1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Tìm IPhone Đơn Giản & Mới Nhất
Thủ thuật Mobile
0

Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Tìm IPhone Đơn Giản & Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Tìm Iphone Đơn Giản & Mới Nhất

Hướng dẫn cách bật và tắt tìm IPhone hay còn gọi với cái tên là Find My Phone đầy đủ nhất sẽ được Sparenyc tổng hợp và chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua và áp dụng.

Apple được biết đến là hãng sản xuất di động hàng đầu thế giới hiện nay, nhà sản xuất này luôn đi đầu về các xu hướng sử dụng smartphone với nhiều tính năng hữu ích được cho ra mắt. Trong đó tính năng Find My Phone lại nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người dùng.

Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật, tắt tìm Iphone khi sử dụng thì hãy cùng tham khảo qua một số nội dung được chia sẻ dưới đây nhé. 

Find My Phone là gì?

Find My Phone là gì

Find My Phone là gì

Find My Phone là phần mềm định vị điện thoại được tích hợp trên IPhone để giúp người dùng có thể biết được vị trí điện thoại của mình thông qua kết nối internet. Bắt đầu từ phiên bản IOS 7 trở lên là bạn đã có thể thực hiện khóa hoặc mở thiết bị của mình từ xa được rồi.

Để thực hiện những phần này thì bạn chỉ việc sử dụng Apple ID mà mình đã tạo và sử dụng trên máy. Dù rằng những phiên bản trước đây thì vẫn có tính năng này nhưng nó chưa được tối ưu như các phiên bản hiện tại. 

Hướng dẫn cách bật và tắt tìm Iphone nhanh nhất

Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Tìm Iphone Đơn Giản & Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Bật Và Tắt Tìm Iphone Đơn Giản & Mới Nhất

Để sử dụng tính năng này thì điện thoại Iphone của bạn bắt buộc phải đáp ứng từ IOS 7 trở lên. Nếu bạn bạn chưa nắm rõ thiết bị của mình đang sử dụng phiên bản nào thì có thể truy cập vào trang chủ của hãng để nắm rõ thông tin. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải sở hữu riêng cho mình một Apple ID ( tài khoản ICloud ). Sau đó thực hiện truy cập vào phần Setting -> Cài đặt -> ICloud và đăng nhập vào tài khoản của mình.  

Tiếp đến bạn gạt nút tại giao diên để bật tính năng tìm IPhone, lúc này điện thoại của bạn đã được kích hoạt trên hệ thống của Apple. Lúc này bạn có thể biết được chính xác vị trí của thiết bị mình và có thể sử dụng các lệnh từ xa nếu muốn. 

Trong trường hợp ai đó muốn tắt tính năng này thì sẽ không được, bởi cần phải nhập chính xác Apple ID thì mới thao tác được. Vì vậy nên ngoài bạn ra, tài khoản Apple ID không nên tiết lộ cho bất kỳ ai khác. 

Sau khi đã hoàn thành xong các thao tác được hướng dẫn thì bạn truy cập vào https://www.icloud.com/ , sau đó đăng nhập tài khoản Icloud trùng với tài khoản trên Iphone. Tiếp đến bạn lựa chọn Start Using iCloud -> Find My Phone. Tính năng này sẽ định vị chính xác vị trí của điện thoại bạn và bạn có thể dùng lệnh tại đây nếu như cần. 

Bật tắt vị trí điện thoại IPhone

Bật tắt vị trí điện thoại IPhone

Lưu ý khi sử dụng tính năng tìm IPhone

Lưu ý khi sử dụng tính năng tìm IPhone

Lưu ý khi sử dụng tính năng tìm IPhone

Khi sử dụng tính năng bật tắt tìm Iphone được kể trên thì bạn cũng cần phải lưu ý về phần đảm bảo điện thoại của mình được kết nối internet thường xuyên và có bật GPS định vị. Điều này sẽ giúp tăng độ chính xác nhất trong quá trình thực hiện.

Trên thực tế tính năng này thường sẽ hoạt động tốt tại các thành phố lớn, bởi vì Apple Maps vẫn chưa phát triển hoàn thiện với bản đồ ở những khu vực khác. Thế nên bạn cũng cần phải nắm rõ để tiện sử dụng.

– Tham khảo thêm nội dung liên quan hữu ích khác:

Trên đây là mọi thông tin hướng dẫn cách bật và tắt tìm Iphone đơn giản với tính năng Find My Fone của Apple phát triển mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như thấy nội dung bài viết về thủ thuật mobile này hữu ích dành cho bạn thì hãy lưu lại hoặc chia sẻ với mọi người nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu