1. Trang chủ
 2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
 3. Thủ thuật Mobile
 4. Hướng Dẫn Cách Fake IP Cho Điện Thoại Android, Iphone Từ A Đến Z
Thủ thuật Mobile
0

Hướng Dẫn Cách Fake IP Cho Điện Thoại Android, Iphone Từ A Đến Z

Nội dung bài viết về này sẽ hướng dẫn bạn cách fake IP cho điện thoại Android và IOS để tải về những nội dung độc quyền chỉ giới hạn ở một số quốc gia, hoặc truy cập vào những website chặn IP tại Việt Nam. cùng tham khảo qua nhé.

Việc đổi địa chỉ IP hay còn gọi là fake IP là một trong những thuật ngữ được sử dụng ám chỉ việc giả lập một địa chỉ mạng bất kỳ với mục đích tránh theo dõi hoặc bỏ qua các hạn chế của những thiết bị kết nối mạng mà người dùng đang sử dụng.

Tuy việc áp dụng thủ thuật mobile đổi IP này tương đối dễ và nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chính vì vậy mà trong bài viết này, Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách fake IP chi điện thoại AndroidIPhone nhanh và dễ thực hiện nhất.

Fake IP là gì?

Fake IP là gì?

Fake IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua Proxy Server, giúp che dấu địa chỉ IP thật của điện thoại hoặc thiết bị máy tính bất kỳ và thay vào đó là địa chỉ ảo của một quốc gia nào đó.

Mục đích của việc Fake IP

Mục đích của việc Fake IP

Mục đích của việc Fake IP

Mục đích của việc fake ip thường sẽ bao gồm 4 phần chính như sau: 

 • Truy cập các website bị chặn truy cập tại Việt Nam
 • Sử dụng IP giả để lướt web sẽ an toàn hơn
 • Fake IP sang nhiều nước 
 • Vượt qua các tường lửa của những website có chặn IP tại Việt Nam

Cách đổi địa chỉ IP cho điện thoại Android và IPhone nhanh chóng

Cách đổi địa chỉ IP cho điện thoại Android và Iphone nhanh chóng

Cách đổi địa chỉ IP cho điện thoại Android và Iphone nhanh chóng

Để thực hiện đổi địa chỉ IP cho dòng điện thoại Smartphone sử dụng hệ điều hành Android hay IOS mà mình đang sử dụng thì chỉ cần thực hiện theo các bước được chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website https://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/
Bước 2: Tại mục “All Countries” bạn sẽ lựa chọn địa điểm để đổi IP điện thoại của mình.
Bước 3: Khi danh sách hiển thị, bạn chỉ việc chạm vào một địa chỉ IP mà mình thích ( Proxy IP ). Nếu hệ thống phản hồi OK thì địa chỉ đó có thể sử dụng và ngược lại là không sử dụng được. Lúc này bạn nên lưu thông tin về Proxy IP và Proxy Port.
Bước 4: Nếu như bạn sử dụng điện thoại Android thì sẽ truy cập vào mục cài đặt -> wifi -> vào mạng wifi đang kết nối -> chọn mục proxy -> thủ công.

Khi hiển thị “tên máy chủ” bạn nhập vào “Proxy IP” đã lưu tại website ở bước 3 và vào phần “cổng” -> Nhập vào phần “Proxy Port”.

Trong trường hợp điện thoại bạn là dòng hệ điều hành IOS thì thực hiện truy cập vào “cài đặt” -> WLAN -> chọn mạng wifi đang kết nối -> cấu hình proxy -> thủ công -> nhập Proxy IP đã lưu vào mục “máy chủ”, ở phần cổng thì bạn nhập vào “Proxy Port”

 • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong những thao tác về các bước thực hiện được hướng dẫn phía trên thì bạn truy cập vào website bị chặn IP bất kỳ mà lúc đầu mình vào không được. Hoặc truy cập vào website http://whatismyipaddress.com/ip-lookup. để kiểm tra. 

Khi truy cập vào thì website sẽ tự nhận diện địa chỉ IP mạng của bạn đang sử dụng, bạn chỉ vệc thực hiện click vào phần “Get IP Details” để xem IP này đã được chuyển đúng như lúc bạn thao tác ban đầu chưa. 

Các ứng dụng Fake IP miễn phí tốt nhất

Các ứng dụng Fake IP miễn phí tốt nhất

Các ứng dụng Fake IP miễn phí tốt nhất

Ngoài việc thao tác thủ công như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì bạn còn thể sử dụng các ứng dụng Fake IP để được chuyển đổi IP nhanh chóng. Một số ứng dụng hiện tại đang được nhiều người đánh giá cao đó là: 

 • Secure VPN
 • VPN Master
 • Touch VPN
 • Hotspot Shield VPN Proxy
 • Speed VBN
 • CyberGhost VPN
 • ExpressVPN
 • NordVPN
 • 1.1.1.1
 • TunnelBear VPN

Tham khảo thêm nội dung hữu ích liên quan: 5 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Android Sang Iphone Dễ Áp Dụng Nhất

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến việc hướng dẫn cách Fake IP cho điện thoại Android và IPhone để bạn tham khảo qua và áp dụng khi cần đến. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ phát sinh nào cần hỗ trợ thêm thì hãy để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết này đề được Sparenyc hỗ trợ nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu