1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. 4+ Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Android, Iphone
Thủ thuật Mobile
0

4+ Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Android, Iphone

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Android

Chỉ với 4 cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên Android, Iphone mà Sparenyc trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể thoải mái nghe những bài nhạc mình yêu thích mà vẫn giúp điện thoại tiết kiệm pin, tránh tình trạng nóng máy.

Hiện tại Youtube không chỉ là nơi để mọi người có thể xem các video phim, hài hoặc bài giảng….mà còn là nơi lưu trữ kho nhạc rất phong phú và độc quyền. Chính vì vậy rất nhiều người muốn nghe nhạc tại đây để thư giãn sau khi làm việc hoặc học tập.

Thế nhưng, trên thực tế khi tắt màn hình thì video trên youtube cũng tự động dừng và nếu như bạn không biết đến những mẹo trong chủ đề thủ thuật sử dụng mobile được chia sẻ dưới đây thì sẽ không thể nghe nhạc được nếu màn hình điện thoại Android hoặc Iphone của mình tắt đi.

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Android

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Android

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Android

Hiện tại để nghe nhạc youtube không cần mở màn hình trên thiết bị smartphone Android thì sẽ áp dụng 2 cách cụ thể đó là: sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng các công cụ từ bên thứ 3. 

Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo tiếp nội dung sau: 

1. Sử dụng Google Chrome

Khởi động trình duyệt Google Chrometruy cập vào website youtube sau đó tìm kiếm video nhạc mình cần xem. Tại khung video bạn lựa chọn biểu tượng “3 chấm” phía bên phải của trình duyệt -> “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Giao diện mới sẽ hiển thị tại màn hình, lúc này bạn thoát ra màn hình chính và kéo tay từ trên xuống dưới để mở thông báo và tiến hành nhấn nút “Play” để tiếp tục xem video hoặc tắt màn hình và nghe nhạc. 

2. Tải ứng dụng thứ 3 về điện thoại 

Tải ứng dụng thứ 3 về điện thoại 

Tải ứng dụng thứ 3 về điện thoại

Ứng dụng mà chúng ta sử dụng ở đây sẽ là youtube red. Để sử dụng thì bạn chỉ việc thực hiện theo các cách như sau: 

– Truy cập vào mục cài đặt -> bảo mật -> kích hoạt phần “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc”.

Sau khi hoàn thành xong thì bạn lên Google Play và tải ứng dụng có tên là “Youtube Red” về điện thoại Android của mình và tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau khi đã hoàn thành cài đặt thì bạn mở ứng dụng lên và tìm kiếm nhạc mình yêu thích để nghe và bấm “play” để bắt đầu. 

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành 2 cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên Android. Vậy thì đối với Iphone sử dụng hệ điều hành IOS thì thế nào? cùng tham khảo thêm nội dung bên dưới đây nhé. 

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Iphone

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Iphone

Cách nghe nhạc Youtube không cần mở màn hình trên Iphone

Đối với việc thực hiện nghe nhạc youtube không cần mở màn hình trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS là Iphone cũng sẽ có 2 cách thực hiện cụ thể sau đây: 

1. Sử dụng Safari

Thực hiện thao tác khởi động trình duyệt Safari của Iphone và truy cập vào website youtube sau đó tìm kiếm video cần xem. sau đó nhìn phía bên dưới video đang xem bạn chọn nút “chia sẻ” -> Yêu cầu trang cho máy tính để bàn. 

Sau khi giao diện xem youtube hiển thị ra thì bạn hãy nhấn tiếp nút “play” để tiếp tục nghe nhạc. Tiếp đó là về màn hình chính, vuốt từ dưới lên và nhấn “play” lần nữa là xong. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn có thể áp dụng theo cách thứ 2.

2. Sử dụng trình duyệt Opera mini

Sử dụng trình duyệt Opera mini

Sử dụng trình duyệt Opera mini

Ứng dụng trình duyệt web này có thể thực hiện chạy ngầm video mà không cần phải thao tác nhiều, rất tiện lợi để bạn áp dụng. Khi muốn sử dụng thì bạn chỉ việc truy cập vào website youtube trên trình duyệt web này, và tìm kiếm video ca nhạc mình yêu thích. Sau đó bật “play” và trở về màn hình chính của điện thoại là xong.

Tham khảo thêm các thủ thuật mobile hữu ích khác:

Như vậy, chỉ với những cách thực hiện đơn giản khi muốn nghe nhạc youtube trong trạng thái tắt màn hình trên Android và Iphone được Sparenyc chia sẻ ở trên. Bạn sẽ có thể thoải mái nghe những bài nhạc hay, mà không ngại về vấn đề hao pin hoặc nóng máy. Sau khi tham khảo nội dung bài viết này, nếu bạn thấy hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu