1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Zombotron For Mac – Game Sinh Tồn Trên Hành Tinh Zombie Hay Nhất
Game MacOS
0

Zombotron For Mac – Game Sinh Tồn Trên Hành Tinh Zombie Hay Nhất

Giới thiệu Zombotrom For Mac

Hướng dẫn tải và cài đặt game sinh tồn Zombotron For Mac nhanh và thành công 100%. Nếu là một người hâm mộ của thể loại game sinh tồn thì bạn không thể bỏ qua tựa game này được. Mọi thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được chia sẻ dưới đây bởi Sparenyc.

Các thể loại game hành động sinh tồn luôn là chủ đề đa dạng để các nhà sản xuất khai thác. Rất nhiều game đã được phát hành cho thời điểm hiện tại vì có  tính cuốn hút cộng với yếu tố chiến đấu hấp dẫn đối với người chơi. Một trong những game thuộc thể loại sinh tồn hay mà bạn cần quan tâm đó là Zombotron For Mac. Nếu muốn biết chi tiết nội dung về game như thế nào, Sparenyc.org mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Zombotron For Mac

Giới thiệu Zombotrom For Mac

Giới thiệu Zombotrom For Mac

Đây là thể loại game hành động sinh tồn được phát triển bởi Ant.Karlov và phát hành bởi Armor Games Studios vào ngày 23 tháng 4 năm 2019. Phiên bản này được phát triển dựa trên nền tảng của game Zombotron ngày xưa và được thiết kế trên nền tảng Flash.

Zombotron gồm có ba phần gồm: lối chơi đi cảnh bắn súng có kết hợp với yếu tố twin-stick độc đáo và thu hút người tham gia. Qua một giai đoạn dài phát triển, thì game đã cập nhật nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ người chơi trong việc kết hợp điều khiển giữa bàn phím và chuột hoặc hỗ trợ thêm điều khiển tay cầm.

Nội dung của Zombotron For Mac

Nội dung của Zombotron For Mac

Nội dung của Zombotron For Mac

Toàn bộ nội dung của game nói về một anh lính tên là Blaze (lính đánh thuê) đang điều tra một điều kỳ lạ trên hành tinh Zombotron. Qua một thời gian điều tra, anh đã phát hiện ra một hang ổ của bọn một bọn người bị nhiễm độc và biến thành zombie. Nhiệm vụ của anh bây giờ phải tìm chỗ để ẩn nấp.

Đây quả là một nhiệm vụ không dễ dàng đối với người điều khiển nhân vật. Trên đường chạy trốn có lúc bạn sẽ gặp phải một số Zombie, buộc bạn phải chiến đấu với chúng. Các tình huống được đưa ra trong game được đánh giá mang đầy tính thử thách vì thế bạn cần nhanh nhẹn và khéo léo.

Trong trò chơi bạn sẽ được cung cấp những vật dụng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ như: súng, đạn, áo giáp,….Với yếu tố twin-stick đòi hỏi bạn phải ngắm bắn thật chuẩn nếu không bạn sẽ rất tốn đạn mà không giết được zombie.

Khi giết được zombie và hoàn thành được các nhiệm vụ. Bạn sẽ có tiền để: mua thêm vũ khí mới hoặc đạn dược. Có một điều, tuy bạn có thể mua được nhiều súng nhưng khi thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ chỉ mang theo được một số súng mà thôi.

Tính năng chính của game

Tính năng chính của game

Tính năng chính của game

Một số tính năng mới được người thiết kế phát triển đã thêm phần kịch tính và thử thách cho người chơi. Các tính năng của game dành cho MacOS này bao gồm:

 • Hiệu ứng thả zombie từ trên thang máy, tạo ra các vụ nổ, nghiền nát bằng xe,….những hành động này giúp bạn có thêm cơ hội để đánh bại zombie.
 • Mở khóa đa dạng nhiều loại vũ khí khác nhau, qua đó bạn có thêm sức mạnh để tiêu diệt zombie một cách dễ dàng nhất.
 • Nội dung và tình tiết của truyện đậm chất khoa học viễn tưởng. Nhờ đó, tạo cho bạn được tính tò mò và khám phá hết tất cả các tình tiết có trong game.
 • Bạn có thể lựa chọn thay đổi hoặc tùy biến áo giáp của nhân vật Blaze theo cách mà mình thích.

Cấu hình của Zombotron For Mac

Cấu hình của Zombotron For Mac

Cấu hình của Zombotron For Mac

Do game cũng không mấy là nặng, nên anh em cứ yên tâm không cần phải trang bị một máy tính có cầu hình quá xịn. Về Mac thì nhà sản xuất yêu cầu như sau:

Tối thiểu:

 • Bộ xử lý: 1.8 GHz
 • Bộ nhớ: 2GB RAM
 • Lưu trữ: 900MB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Bộ xử lý: 2.3 Ghz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM

Hướng dẫn tải Zombotron For Mac

Để có thể cài đặt để thưởng thức game, bạn chỉ cần thao tác một vài bước cơ bản mà Sparenyc.org hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào đường link đã được cung cấp.
 • Bước 2: Thực hiện tải tệp và lưu trữ vào thư mục mà bạn muốn.
 • Bước 3: Dùng Winrar giải nén tệp tin được nén ra -> Nhấn đúp chuột vào file cài đặt có dạng .Exe để thực hiện việc cài đặt game.
 • Bước 4: Hoàn thành và tham gia trò chơi.

Tải Zombotron For Mac

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Game Zombotron For Mac là thể loại game đi cảnh giết zombie với nhiều loại súng và hiệu ứng đẹp. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn game gì để có thể diệt thời gian vào những lúc rảnh rỗi thì Sparenyc gợi ý cho bạn tựa game này. Rất nhiều loại game sinh tồn hay khác đang chờ bạn tải về trên website của Sparenyc, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ game hay nào dành cho MacBook nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu