1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. XCOM 2 For Mac – Tải Game Hành Động Đồ Họa Cực Đẹp Mới Nhất
Game MacOS
0

XCOM 2 For Mac – Tải Game Hành Động Đồ Họa Cực Đẹp Mới Nhất

Giới thiệu XCOM 2 For Mac

Hướng dẫn tải game hành động XCOM 2 For Mac. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh và các pha hành động kịch tính hấp dẫn nhất từ trước đến giờ. Mọi thông tin đã được cập nhật và gửi đến bạn bởi Sparenyc ngay lúc này nhé.

Kiểu game hành động bắn súng với kết cấu hình ảnh 3D là một trong những yếu tố thu hút người chơi nhiều nhất. Bên cạnh đó các nhân vật chính và nhân vật phản diện được dựng lên với nhiều dị năng khác nhau là một điểm mạnh của trò chơi XCOM 2 For Mac. Nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa về game sẽ được trình bày đến bạn, bạn đừng rời mắt khỏi màn hình nhé.

Giới thiệu XCOM 2 For Mac

Giới thiệu XCOM 2 For Mac

Giới thiệu XCOM 2 For Mac

Với lối chơi theo hơi hướng hành động chiến thuật thì XCOM 2 được đánh giá là khá thành công trong lĩnh vực game dành cho Mac. Được thiết kế bởi Julian Gollop, phát triển và xuất bản bởi Firaxis Games, 2K Games vào ngày 5 tháng 2 năm 2016.

XCOM 2 là phần tiếp theo của phần 1 được phát hành lần cuối vào năm 2012. Người chơi có thể bắt gặp game được phát hành trên các nền tảng: PlayStation 4, Android, Xbox One, Microsoft Windows, iOS, Nintendo Switch, macOS, Linux, Mac OS cổ điển.

Nhìn tổng quát để nhận xét về hình ảnh thì game mang hơi hướng của một nét khoa học viễn tưởng xen lẫn thực tế một cách khéo léo. Các đồ vật, súng ống, nhân vật, cảnh quan được thiết kế hiện đại một cách vừa vặn và hợp logic.

Nội dung chính XCOM 2 For Mac

Nội dung chính của XCOM 2 For Mac

Nội dung chính của XCOM 2 For Mac

Nội dung chính của XCOM2 tái hiện lại khoảng thời gian sau 20 năm những người có thế lực và tài năng tụ họp nhau để thành lập một tổ chức chống lại người ngoài hành tinh. XCOM còn được biết đến như là tuyến phòng vệ cuối cùng của trái đất và của con người trước sự xâm lăng của người ngoài hành tinh độc ác.

Tuy những thế lực thù địch này luôn hứa hẹn đem lại những điều tốt đẹp và hiện đại cho thế giới loài người. Nhưng thực tế chúng vẫn đang ngấm ngầm để thực hiện nhiều âm mưu xấu xa và thủ tiêu những ai không nghe theo lời của chúng.

Vì vậy để phá hủy tổ chức xấu xa này thì một tổ chức mới tên là Avenger đã thay trời hành đạo. Nhiệm vụ chính của tổ chức này là phá hoại mọi âm mưu xấu xa và bảo vệ loài người khỏi sự xâm hại đến từ thế giới bên kia.

Gameplay XCOM 2 For Mac

Gameplay của XCOM 2 For Mac

Gameplay của XCOM 2 For Mac

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ vào vai một thủ lĩnh tài ba lãnh đạo 1 tổ chức gồm nhiều người có tài năng. Bạn sẽ ra lệnh và cùng chiến đấu với họ trên chiến trường, ừa nghiên cứu tạo ra trang thiết bị vũ khí, công nghệ mới, hoặc nâng cấp cơ sở vật chất để có thể giết quái vật.

Người chơi được phép thực hiện tuyển thêm chiến binh với nhiều kỹ năng và năng lực khác nhau. Ví dụ những người thuộc nhóm Grenadier có tài năng sử dụng các chất liệu nổ trong đó Ranger thì có năng lực cận chiến với vũ khí là kiếm.

Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí cho binh lính của mình hoặc sử dụng các loại vũ khí đã có sẵn mà nhà sản xuất đã cung cấp. Mỗi bản đồ mà bạn chiến đấu sẽ chịu ảnh hưởng của tình hình các quốc gia trên thế giới.

Bản đồ trong game hay dành cho Mac này được tạo ra theo từng chu kỳ và đa dạng về địa hình, các tòa nhà khác nhau. Trò chơi có nhiều pha hành động kết hợp với chiến thuật đa dạng khác nhau, các tình huống cũng được xuất hiện một cách bất ngờ mà không được báo trước để tạo sự hồi hộp và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của XCOM 2 For Mac

Đặc điểm nổi bật của XCOM 2 For Mac

Đặc điểm nổi bật của XCOM 2 For Mac

Với các đặc điểm nổi bật được cải tiến, sẽ cung cấp cho người chơi nhiều trải nghiệm hào hứng được Sparenyc liệt kê như sau:

 • Chủ đề nội dung của game được phát triển dựa trên sự đối đầu giữa những người tốt và người xấu.
 • Bạn có thể được hóa mình thành các chiến binh với sức mạnh và kỹ năng vượt trội được thiết kế một cách linh hoạt và tài năng.
 • Số lượng người ngoài hành tinh đông đúc và đa dạng, bạn thỏa thích chiến đấu và xả súng.
 • Đa dạng các loại vũ khí đẹp mắt, hiện đại với nhiều kỹ xảo khác nhau giúp bạn tha hồ mà lựa chọn.

Cấu hình yêu cầu XCOM 2 For Mac

Cấu hình của XCOM 2 For Mac

Cấu hình của XCOM 2 For Mac

Cấu hình yêu cầu dành cho máy Mac để có thể trải nghiệm game ở mức từ cơ bản cho đến tốt nhất bao gồm:

 • OS: Mac OS X 10.11.2.
 • Processor: 2.4 GHz Intel.
 • Memory: 4 GB RAM.
 • Graphics: 1GB NVIDIA 650 ti or AMD 5770 or Intel Iris Pro or better.
 • Storage: 45 GB available space.

Tải XCOM 2 For Mac miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Game hành động đặc sắc XCOM 2 For Mac đã được gửi đến bạn một cách chi tiết và hấp dẫn bởi Sparenyc. Các game có thiết kế và nội dung như XCom 2 đích thực là một trò mà bạn không thể bỏ qua được. Để tham khảo thêm được nhiều tựa game khác giống như vầy, bạn hãy truy cập vào Website Sparenyc.org của chúng tôi để tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu