1. Trang chủ
  2. Game MacOS
  3. World of Warcraft – Link tải game World of Warcraft trên Macbook miễn phí
Game MacOS
0

World of Warcraft – Link tải game World of Warcraft trên Macbook miễn phí

Link tải game World of Warcraft trên Macbook

World of Warcraft là tựa game chiến thuật nhập vai nhiều người chơi, với số người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Mọi thông tin giới thiệu về game cũng như link tải game World of Warcraft trên Macbook miễn phí sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.

Game World of Warcraft chắc nhiều bạn đã biết ít nhiều về game này rồi đúng không? Đây là một trong những game đã trải qua bao thế hệ từ thời anh em cùng nhau xông pha vài ván “giữ thành”, gói gọn trong một phòng “net” đến mở rộng ra server chinh chiến trên “thế giới”. World of Warcraft là một tượng đài, lối chơi hấp dẫn đối với những bạn nào yêu thích dòng game chiến thuật nhập vai này.

Hiện nay đã có mặt trên Macbook để anh em trải nghiệm, sparenyc.org sẽ chia sẻ đến anh em cách để cài đặt game trên Macbook và cả link tải game World of Warcraft về máy nhé. Cùng tham khảo bài viết này nha.

Giới thiệu game World of Warcraft

Giới thiệu game World of Warcraft

Giới thiệu game World of Warcraft

World of Warcraft là dòng game chiến thuật nhập vai được Blizzard Entertainment phát triển và công bố vào năm 2004. Bối cảnh của game được lấy cảm hứng từ trong vũ trụ tưởng tượng của thế giới Warcraft, trong game World of Warcraft anh em sẽ tìm hiểu và chọn cho mình một chủng tộc. Từ đó, xây dựng nên đế chế chủng tộc hùng mạnh cùng đồng đội của anh em đi sang bằng các chủng tộc khác.

Sau hơn 11 năm nắm giữ vị trí “Ông hoàng” của các tựa game Online cho đến bây giờ, World of Warcraft đã được nâng cấp đồ hoạ triệt để với việc sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất kết hợp với công nghệ 3D HDR, đã làm cho hình ảnh của tựa game này sẽ trở nên đặc sắc hơn rất nhiều so với trước kia.

Âm thành của World of Warcraft từ âm thanh của những vị tướng, kỹ năng, cho đến môi trường… Đều được tái hiện một cách chân thực và sống động, phối hợp nhịp nhàng với hình ảnh 3D đã làm say mê rất nhiều game thủ trong suốt thời gian ra mắt.

Ưu điểm của game World of Warcraft

Ưu điểm của game World of Warcraft

Ưu điểm của game World of Warcraft

Với ưu điểm về bề dày lịch sử, tựa game World of Warcraft vẫn “sống”, vẫn sôi động và thậm chí còn gây ảnh hưởng mạnh đến dòng game chiến thuật nhập vai. Kết quả là hàng loạt game bom tấn, điện ảnh đã được tung ra dựa trên cốt truyện và hình ảnh nhân vật trong game mà chúng ta đã thấy.

Ưu điểm thứ hai mà các bạn không thể không nhắc đến đó là trải nghiệm trong game. Chế độ đa dạng solo hoặc cùng bạn bè, những người xa lạ cùng đam mê trong game là một trải nghiệm tuyệt vời mà game mang lại. Bạn sẽ chẳng thấy đâu những màn hỗ trợ nhau leo cấp hay hỗ trợ khi đồng đội bị “đồ sát” sắp hết máu. Tất cả đều trải nghiệm hay trong game mà bạn nên thử.

World of Warcraft là một tựa game hấp dẫn và dung lượng nhẹ, phù hợp trên tất cả dòng máy từ tầm trung đến tầm cao. So với các thế hệ máy đời đầu như XP có thể giật lag, nhưng đối với các thế hệ máy tính sau này ngay cả nền tảng game MacOS thì việc trải nghiệm game sẽ  “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều.

Tính năng chính của game World of Warcraft

Tính năng chính của game World of Warcraft

Tính năng chính của game World of Warcraft

Tính năng trong game World of Warcraft có rất nhiều “tiêu chuẩn” đáp ứng game thủ cách đây 10 năm. Từ đồ họa, hình ảnh âm thanh trong game cho đến nội dung cốt truyện đã từng là một đề tài sôi nổi và chia sẻ trong cộng đồng game thủ dòng chiến thuật nhập vai.

Cụ thể các tính năng của game sẽ xoay quanh các vấn đề như hình ảnh đồ hoạ, lối chơi và cách kết hợp sức mạnh giữa các tộc hệ với nhau đa dạng, anh em cùng tham khảo chi tiết từng thông tin dưới đây nhé.

Hình ảnh và âm thanh 3D hấp dẫn

Về hình ảnh và âm thanh thì phiên bản World of Warcraft ở các phiên bản đầu tiên, được đánh giá tầm trung. Tuy nhiên đã có những đột phá trong phiên bản cuối sau này, game đã nâng cấp tốt hơn về đồ họa và âm thanh. Nhưng lại đòi hỏi về cấu hình máy của anh em. 

Hình ảnh World of Warcraft ở các phiên bản đầu tiên sở hữu độ sắc nét của các vân bề mặt (Texture) không cao và tất nhiên không đạt được tiêu chuẩn của các game hiện đại ngày nay, nhưng đạt “tiêu chuẩn đồ họa” của các game ra mắt trước đây khoảng 10 năm.

Kết hợp đa dạng tộc hệ trong World of Warcraft

Kết hợp đa dạng tộc hệ trong World of Warcraft

Kết hợp đa dạng tộc hệ trong World of Warcraft

Yếu tố cơ bản trước khi chơi game World of Warcraft đó là bạn cần nắm được các tính năng của chủng tộc trong game. Để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về từng chủng tộc trong game bạn hãy theo tiếp nội dung bên dưới để hiểu rõ chủng tộc nào mà bạn yêu thích nha.

Loài người (Human) chính là chủng tộc trẻ tuổi nhất. Khác với các chủng tộc khác, loài người có cuộc sống ngắn ngủi và đầy rẫy những biến động. Loài người luôn vươn lên và đạt được công trình trong xây dựng và kỹ thuật. Ngoài ra, họ còn tìm hiểu thêm về phép thuật. Điểm đặc biệt là, loài người được sự giúp đỡ của Mãnh sư đại bàng. Có thể nói, đây là thú cưỡi đáng tin cậy trong giao tranh.

Loài ORC (Orc) có tập quán và lối sống kiểu bộ tộc. Orc sở hữu thân hình to lớn và có sức mạnh vượt trội nên mang trong mình dòng máu chiến binh mạnh mẽ. Vì quê hương của Orc đang dần chết mòn, Orc tìm đến thế giới Azeroth nơi loài người đang sinh sống để biến nơi đây thành ngôi nhà mới của mình. Orc thống lĩnh đạo binh và xung đột đẫm máu với loài người. Orc được thống lĩnh bởi tộc trưởng hùng mạnh như Hellscream, Durotan và được loài Direwolf giúp sức. 

Người lùn (Dwarves) là chủng tộc sống lâu đời nhất. Quê hương của chủng người này lằm ở vùng núi Ironforge tại Azeroth. Người rất ít khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài, thay vào đó họ chỉ chăm lo việc đào bới kim loại bên trong các hang núi. Công nghệ luyện kim của người lùn tiên tiến vượt bật đến nỗi họ có thể chế tạo súng. Người lùn chả quan tâm đến chiến tranh, nhưng từ khi có Loài Orc xuất hiện. Vua lùn quyết định phối hợp cùng loài người bảo vệ thế giới Azeroth.

Loài tiên (Elves) là chủng tộc sống lâu nhất tại Azeroth, họ sở hữu cận chiến và phép thuật phi thường. Chủng tộc này sẽ chia ra làm hai nhánh là Night Elves và High Elves, nhánh High Elves luôn sát cánh cùng người lùn và loài người bảo vệ quê hương. Night Elves quyền năng lớn hơn là chủng tộc của những anh hùng nổi tiếng.

Các năng năng riêng biệt của từng chế độ chơi

Chế độ chơi đơn (Single player) cho phép các bạn sử dụng mã cheat code hoặc chơi theo chế độ chiến dịch ( Campaign ) nội dung cốt truyện trong game. Anh em có thể chọn map trong chế độ Single player, chọn đồng minh cho anh em và cho máy.

Chế độ online (Multiple player Person vs Person) đòi hỏi các bạn có kết nối mạng internet. Các bạn sẽ tham gia các trận đánh 2 vs 2 hoặc 3 vs 3, ngoài ra còn chế độ giữ thành. Các bạn sẽ tạo phòng hoặc tham gia phòng để có thể tham gia nhé. 

Thủ thuật khi chơi game World of Warcraft

Thủ thuật khi chơi game World of Warcraft

Thủ thuật khi chơi game World of Warcraft

Một thủ thuật dành chiến thắng đầu game mà sparenyc.org muốn chia đến các bạn là luôn luôn tích trữ nước và lương thực. Ngoài ra bạn sẽ thấy những người bán nước hoặc thức ăn xung quanh, dừng lại mua và tích trữ để sau khi giao tranh có thể lấy ra dùng. Việc này còn giúp bạn lên cấp nhanh, đảm bảo bạn phải lên cấp nhanh nhất có thể đầu game. Nhằm đảm bảo sự tồn tại nhân vật của mình. 

Với sự thay đổi lớn giữa các phiên bản trong World of Warcraft, điều đó khiến cho game nặng hơn. Trong quá trình chơi game các bạn sẽ gặp hiện tượng giật lag, cách để giảm giật lag các bạn nên hạ thấp cấu hình trong game xuống. Nếu như cấu hình của bạn đáp ứng yêu cầu của game nhưng vẫn xảy ra hiện tượng giật lag, các bạn nên tắt bớt một số hiệu ứng trong game.

Link tải game World of Warcraft trên Macbook

Link tải game World of Warcraft trên Macbook

Link tải game World of Warcraft trên Macbook

Để tải game World of Warcraft trên Macbook về máy. Trước tiên, các bạn nên kiểm tra dung lượng trống trên máy và yêu cầu cấu hình của máy bạn nha. Sparenyc.org chia sẻ các bạn link tải xuống uy tín bên dưới:

Link tải game World of Warcraft trên Macbook

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài ra anh em còn có thể tải nhiều tựa game hấp dẫn khác tại Sparenyc.org về MacBook của mình để chơi mà không mất bất cứ chi phí nào nha, cụ thể các game hiện đang được tải nhiều nhất có thể kể qua: Game Civilization V, game Age Of Empire, Brawlhalla 64bit

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt

Tuy đã sở hữu link tải, nhưng yêu cầu người chơi cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định về cấu hình, mà nhà phát hình đưa ra sau đây để máy của bạn có thể tải tải game World of Warcraft nhé!

Thông tin máyCấu hình tối thiểu
Hệ điều hành (OS)MacOS® 10.12 (latest version)
Bộ vi xử lý (CPU)Intel® CoreTM i5-760 or better
Đồ họa (VGA)NVIDIA® GeForce® GT 750M or AMD RadeonTM R9 M290 or Intel® HD 530 (macOS 10.13 or higher, 45W) or better
Bộ nhớ2 GB RAM
Ổ Cứng70 GB chỗ trống khả dụng
DirectXPhiên bản 11
Yêu cầuKết nối internet băng thông rộng

Hướng dẫn cài đặt World of Warcraft trên MacOS

Cài đặt game World of Warcraft trên MacOS

Cài đặt game World of Warcraft trên MacOS

Thao tác tải game này về máy Macbook khá dễ dàng và nhanh chóng, nhưng đôi khi có các lỗi trong quá trình cài đặt như link hỏng hoặc mất phí. Nếu các bạn chưa biết thì theo dõi các bước sau đây để cài đặt game World of Warcraft về máy.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn link được cung cấp bên trên để tải về
Bước 2: Chọn file “World_of_warcraft.exe” và bấm “Tải về” máy, sau đó các bạn chọn thư mục muốn tải về.
Bước 3: Mở file vừa tải về máy lên
Bước 4: Chọn ổ đĩa bạn muốn lưu trữ và cài đặt game.
Bước 5: Bấm “Install” “Next” đến khi kết thúc cài đặt
Bước 6: Mở game và trải nghiệm

Những lưu ý khi tải game World of Warcraft

Để quá trình tải game World of Warcraft diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, các bạn lưu ý nên tải thông qua link mà sparenyc.org cung cấp nhé. Các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh lỗi trong quá trình chơi game:

  • Khi tải game về, các bạn tải về và cài đặt trong cùng một thư mục game.
  • Game “World of Warcraft” được nhà phát hành miễn phí, nên các bạn không mất chi phí nào để tải game về.
  • Nếu không tải được game hoặc gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, các bạn liên hệ với sparenyc.org để được hỗ trợ nha.

Trên đây là toàn bộ thông tin về game World of WarcraftSparenyc muốn chia sẻ liên quan đến cài đặt và link tải về trên thiết bị MacOS. Nếu anh em thấy hữu ích và muốn chia sẻ trải nghiệm trong game, hãy để lại comment bên dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
  • Nhà cái SV388
  • Link Casino SV388
  • Đăng ký SV388
  • Đại lý SBOBET
  • Link vào Bong88
Menu