1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Download Word 2020 32bit 64bit – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết
Phần mềm PC
0

Download Word 2020 32bit 64bit – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Cấu hình cài đặt Word 2020

Download Microsoft Word 2020 32bit 64bit miễn phí đi kèm hướng dẫn cài đặt đơn giản, nhanh chóng nhất sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn trong nội dung bài viết này. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi nhé.

Word 2020 là phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất hiện nay, Đây là một công cụ phần mềm tiện ích trong bộ phần mềm Office 365 của Microsoft hay còn gọi là Microsoft Office 365 ( Microsoft Office 2020 ).

Đây là phiên bản được thuê chứ không phải phiên bản mua bản quyền đầu tiên của bộ công cụ Microsoft Office. Kể từ phiên bản này trở đi Microsoft chỉ cho thuê và năng cấp lên chứ không ra phiên bản mới nữa. Nhưng hiện nay Sparenyc đã crack phiên bản mới này thành công và muốn chia sẻ với các bạn độ tiện ích mà phiên bản mới này mang lại.

Giới thiệu về Word 2020

Giới thiệu về Word 2020

Giới thiệu về Word 2020

Word 2020 (word 365) là phiên bản mới nhất của công cụ soạn thảo văn bản trong bộ Microsoft Office của Microsoft. Đây là bộ đầu tiên Microsoft không bán bản quyền mà chỉ cho thuê theo tháng, năm. Nếu bạn thường xuyên làm việc với máy tính, dân văn phòng thì Word 2020 là phần mềm máy tính không thể thiếu.

Word 2020 thuộc bộ công cụ phần mềm dịch vụ thương mại Microsoft Office 2020 là gói bộ dịch vụ văn phòng thuộc Microsoft. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 6 năm 2011. Microsoft được viết bằng ngôn ngữ C++ và hiện có 2 phiên bản là công nghiệp ( Dành cho tổ chức dưới 25 thành viên),doanh nghiệp ( trên 25 thành viên).

Microsoft Word là công cụ soạn thảo văn bản được ưa chuộng nhất hiện nay, mỗi phiên bản nâng cấp là một tính năng được thêm vào hoặc nâng cấp lên, đáp ứng mọi nhu cầu mà mọi người cần có. Nó có có một tính năng tuyệt vời dành cho những người SEO đó là Flesch-Kincaid giúp phân tích khả năng SEO và chấm điểm cho bài viết. Điều này giúp ích rất nhiều chó những bạn viết bài SEO.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 phần mềm đổi địa chỉ IP miễn phí tốt nhất

Ưu điểm của Microsoft Office 365

Word 2020 có thể sử dụng tốt trên PC và mobile

Word 2020 có thể sử dụng tốt trên PC và mobile

Không giống như các phiên bản trước. Microsoft Office 365 không chỉ chạy mình trên PC mà nó còn có thể chạy trên điện thoại. Nó được tích hợp bộ nhớ đám mây giữa các phần mềm trong bộ. Giúp bạn dễ dàng lưu trữ hoặc download về để xem, chỉnh sửa dù ở bất cứ đâu.

Microsoft còn những ưu điểm sau như:

 • Có thể sử dụng trực tuyến kết nối với bộ nhớ đám mây trên nhiều thiết bị hoặc nhiều nơi khác nhau.
 • Cài đặt trên nhiều nền tảng và thiết bị thông minh dễ dàng.
 • Tăng hiệu suất công việc, giảm thời gian trờ.
 • Chia sẻ làm việc nhóm dễ dàng hơn trước.
 • Cung cấp bộ nhớ 1TB cho mỗi tài khoản đăng ký từ bộ lưu trữ đám mây.
 • Có tính năng tự động save giúp bạn dễ dàng lấy lại và làm việc tiếp nếu máy tính hoặc thiết bị bạn đang làm việc gặp trục trặc.

Một điều đặc biệt nữa là Microsoft đã tích hợp thêm 1 tính năng hoàn toàn mới đó chính là: soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Đây là một điều hết sức tuyệt vời và một tính năng không thể bỏ qua. Giúp bạn soạn thảo văn bản trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều chỉ bằng giọng nói của bạn.

Những tính năng tiện dụng trong Word

Tính năng tìm kiếm và thay thế từ sai

Tính năng tìm kiếm và thay thế từ sai

Word có những tính năng tiện dụng mà chưa chắc nhiều bạn đã biết, Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn các tính năng tiện dụng dụng Word, giúp các bạn có thể soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng Word.

 • Tìm kiếm và thay thế từ sai: Với tổ hợp phím Ctrl + f bạn có thể tìm kiếm từ bạn muốn. Thay thế hoặc sửa đổi bằng cách điền từ bạn muốn tìm kiếm vào ô góc trên bên phải và enter.
 • Các tổ hợp phím thông dụng: Khi bạn soạn thảo văn bản thì tổ hợp phím luôn luôn thông dụng hơn việc bạn click chuột rất nhiều với Ctrl + C bạn có thể copy hoặc Ctrl + X để cắt và sau đó là Ctrl + V để dán cùng với Ctrl + K giúp bạn tạo liên kết link web.
 • Công cụ Symbol: Giúp bạn soạn thảo văn bản trở nên đặc sắc và sống động hơn nhưng lại ít người được biết đến và sử dụng.
 • Ghi tắt: Word còn có tính năng là ghi tắt hoặc thay thế bằng từ viết tắt, giúp bạn soạn thảo văn bản trở nên nhanh hơn. Bằng cách mở tab File chọn Options kế tiếp là Proofing rồi AutoCorrect Options. Sẽ có một bảng nhỏ hiện ra với 2 ô  Replace (Thay thế) và With (Bằng). Bạn gõ chữ (hoặc số) muốn ghi tắt vào ô Replace và With là ô bạn muốn dùng từ nào đó để thay thế cho ô  Replace.
 • Thêm video hoặc hình ảnh vào bài Word: Đối với video hoặc hình ảnh thì bạn chỉ cần kéo vào nơi mình muốn là được hoặc bằng cách chọn tab Insert(chèn) chọn loại hình mình muốn là được.

Cấu hình cài đặt word 2020

Cấu hình cài đặt Word 2020

Cấu hình cài đặt Word 2020

Đối với phần mềm nào cũng vậy, dù ít hay nhiều thì đa số đều cần cấu hình để cài đặt và sử dụng mượt mà hơn. Word 2020 cũng vậy, để có thể chạy mượt mà và không bị là delay, thì cũng cần một cấu hình đáp ứng nhu cầu của nó. Tuy nhiên vì Word 2020 chỉ là phần mềm soạn thảo văn bản nên cấu hình ưu cầu của nó cũng không quá cao. Đây là cấu hình ưu cầu khi cài đặt Word 2020.

Cấu hình ưu cầu tối thiểu của word 2020
CPU Intel Core 2-Duo 1.6GHz
OS Windows 8.1
RAM 4 GB
DirectX 9
Độ phân giải màn hình 1280 x 768 pixels
Ổ đĩa Trông 4GB bộ nhớ trở lên

Download Word 2020

Download Word 2020

Download Word 2020

Word 2020(365) là phiên bản trai phí khi sử dụng và chỉ có thể sử dụng miễn phí 40 ngày để trải nghiệm. Nên Sparenyc sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng Word 2020 hoàn toàn miễn phí. Để giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn về phần mềm đầy tiện dụng này. Link download Microsoft Office dưới đây.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt Word 2020

Để cài đặt Word 2020 thì đầu tiên các bạn phải gỡ tất cả các phiên bản và phần mềm Microsoft Office trước đây. Sau khi đã gỡ xong các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Giải nén file vừa download về sau đó mở thư mục office365proplus trong file vừa giải nén.
Bước 2: Tắt mạng Internet (wifi) đi rồi mở file Office Tool Plus sau đó chọn yes.
Bước 3: Trong giao diện hiện lên chọn mục Install rồi chọn các thông số trong các ô sau:

Ô Office suite chọn mục Office 365 ProPlus – [O365ProPlusRetail].

Ô Visio chọn Visio Professional 2019 – Volume – [VisioPro2019Volume].

Ô Project chọn Project Professional 2019 – Volume – [ProjectPro2019Volume].

phần Applications các bạn chọn những phần mềm muốn cài đặt sau đó chọn cấu hình và ngôn ngữ.

Bước 4: Sau khi các bạn lựa chọn xong. Mở mạng Internet(wifi) lên và chọn Install  để tiến hành cài đặt.
Bước 5: Sau khi cài đặt xong chúng ta mở file giải nén lúc đầu và mở thư mục file mở tiếp tục với Activate.
Bước 6: Sau đó chạy file Activate AIO Tools với quyền Admin.
Bước 7: Sẽ có một giao diện nhỏ hiện lên, các bạn tiếp tục thực hiện các bước sau trên bàn phím: L, sau đó là 5 trong giao diện khác, rồi phím bất kì trên bàn phím.
Bước 8: Sau khi đợi nó chạy xong chúng ta tiếp tục bấm 0 trên bàn phím rồi 1, rồi tiếp theo là T. Chời giao diện chạy xong bạn bấm phím bất kỳ để thoát.
Bước 9: Các bạn tiếp tục bấm T khi có 1 giao diện mới hiện ra sao đó kết thúc bằng phím bất kỳ để hoàn thành.

Như vậy là các công đoạn cài đặt và hướng dẫn gia hạn bản quyền vĩnh viễn hoàn tất rồi đó. Sparenyc chúc các bạn download phần mềm Microsoft Word 2020 thành công và trải nghiệm được phiên bản Microsoft Office 365 mới này mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu