1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Word 2019 MacOS | Tải Word 2019 FULL BẢN QUYỀN miễn phí
Phần mềm MacOS
0

Word 2019 MacOS | Tải Word 2019 FULL BẢN QUYỀN miễn phí

Tải Word 2019 về Macos full bản quyền

Microsoft Word 2019 được biết đến là công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính chuyên nghiệp và tiện ích nhất trong bộ ứng dụng văn phòng của Office 2019. Bài viết dưới đây, Sparenyc.org sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị MacOS chi tiết.

Microsoft Word 2019 là trình soạn thảo văn bản tốt nhất dành cho Windows. Do nhu cầu ngày càng cao, nay Microsoft Word 2019 đã phát triển đến người dùng trên thiết bị máy Mac với nhiều cách xử lý tài liệu hiệu quả mới như các tính năng bút cảm ứng, điều hướng trang giống như đọc sách, Learning Tools biên dịch.

Microsoft Word 2019 mang lại hiệu quả vượt trội, mạnh mẽ tối ưu hóa thao tác trong công việc của bạn trong quá trình sử dụng MacOS được tốt hơn. Các bạn tham khảo thêm về những cập nhật tính năng và cài đặt bên dưới bài viết nhé.

Giới thiệu Microsoft Word 2019

Giới thiệu Word 2019 dành cho Macos

Giới thiệu Word 2019 dành cho Macos

Microsoft Word 2019 là một công cụ tiện ích không thể thiếu trong văn phòng đặc biệt soạn thảo hoặc văn bản bắt mắt. Microsoft Word 2019 là phần mềm cho MacOS trong bộ công cụ Microsoft Office 2019, mang đến những tính năng đơn giản hóa thao tác và xử lý công việc một cách tốt hơn.

Microsoft Word 2019 được đánh giá là giao diện thân thiện với người dùng, nhiều người đều nhận thấy khi tải Microsoft Word 2019 đó là tiện ích đã được cải thiện đáng kể cho việc đọc và viết dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang đọc hoặc viết bằng ngôn ngữ không quen thuộc, Microsoft Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và cập nhật thông tin của bạn.

Microsoft Word 2019 tích hợp công nghệ thông minh có thể gợi ý giúp bạn viết chính tả, ngữ pháp và thậm chí là định hình phong cách viết. với nhiều công cụ hữu ích bạn có thể chuyển từ bút và giấy sang mực kỹ thuật số và kết nối với các thiết bị khác dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: Internet Download Manager | Link Cracked Full IDM dành cho MacOS

So sánh phần mềm Microsoft Word 2019

Ưu và nhược điểm của Word 2019 trên Macos

Ưu và nhược điểm của Word 2019 trên Macos

Microsoft Word 2019 hướng đến người dùng phục vụ cho nhu cầu soạn thảo văn bản, những ưu điểm vượt trội công nghệ đã giúp cho chúng ta ngày càng thuận lợi hơn trong thao tác công việc trên Microsoft Word 2019. Song với đó cũng có bất cập về nhược điểm mà các nhà phát triển đang cải tiến và hoàn thiện ở các phiên bản sắp tới.

Ưu điểm Nhược điểm
Nhiều công cụ hỗ trợ trình bày tài liệu chuyên nghiệp hơn Giao diện với nhiều chức năng có thể khiến người mới dùng cảm thấy choáng ngợp
Dịch trực tiếp sang ngôn ngữ khác ngay trên Microsoft Word 2019 Chi phí cho gói bộ phần mềm Microsoft còn khá đắt
Hỗ trợ phương trình toán học trên LaTEX Chức năng AutoCorrect có thể làm bạn khó chịu khi Microsoft Word tự động chỉnh sửa các từ không cần thiết
Tự động sao lưu tài liệu đang soạn thảo

Tính năng nổi bật của Microsoft Word 2019

Tính năng tiện ích của Word 2019 tren Macos

Tính năng tiện ích của Word 2019 tren Macos

Microsoft Word 2019 được tích hợp các tính năng, công cụ tối ưu nhất có thể giải quyết bất kỳ tác vụ viết nào. Từ việc phát hiện và sửa lỗi chính tả – ngữ pháp cho đến định hình văn phong, cách viết. Cùng với sự phát triển qua các phiên bản phần mềm mạnh mẽ, Microsoft Word 2019 đã ngày càng nâng cấp nhiều tính năng thông minh. Cho phép người dùng làm việc. Dưới đây là 5 tính năng mới thú vị Microsoft Word 2019 trên MacOS:

Dịch văn bản sang ngôn ngữ mới

Một trong những tính năng mới trên Microsoft Word 2019 đó là khả năng dịch một văn bản sang một ngôn ngữ khác. Tính năng Translator (dịch) trong Word 2019 là một công cụ dịch văn bản theo yêu cầu được nhà Microsoft phát triển dựa trên nền tảng “Intelligent Services” (Dịch vụ thông minh).

Với tính năng Translator, bạn có thể dịch từ, cụm từ hoặc toàn bộ tài liệu sang nhiều ngôn ngữ khác mà không cần thông qua Google Dịch.

Chèn biểu tượng mới

Để làm sinh động nội dung phần tài liệu, tùy chọn chèn hình ảnh là công cụ hỗ trợ đắc lực. Tại phiên bản Microsoft Word 2019, Icon được làm mới và phong phú hơn với nhiều chủ đề và biểu tượng đa dạng phù hợp theo từng chủ đề mà bạn muốn đưa vào nội dung của mình.

Tính năng nghiên cứu trực tuyến

Làm việc trên Word không thể thiếu các tính năng nghiên cứu trực tuyến, tính năng này thực sự rất hiệu quả so với việc bạn tìm kiếm thông tin thông thường trên Internet. Khi bạn sử dụng chức năng này, công cụ sẽ truy xuất và trả về những tài liệu tham khảo đến từ các nguồn tin cậy. Được đảm bảo bởi dịch vụ có tên Microsoft Academic Search.

Tự động lưu trữ (Autosave)

Đã bao giờ bất ngờ bạn hoàn thành xong công việc nhưng lại quên chưa lưu (Save)? Nếu như tính năng lưu trữ tài liệu tự động được biết đến trên Google Sheet thì nay đã xuất hiện trên Microsoft Word 2019 rồi nhé.

Tính năng này sẽ tự động sao lưu ngay cả khi bạn đang làm việc mà không cần làm gì cả, Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng khi đang dùng và quên sao lưu lại hoặc gặp những trường hợp như: Sự cố mất điện, sự cố hệ thống, mất internet…

Tính năng Inking mới trên Microsoft Word 2019 

Cùng với sự phát triển vượt trội, Inking là một công cụ rất được Microsoft tin tưởng. Đây là tính năng cho phép người dùng thực hiện thao tác chỉnh sửa tài liệu trong Word bằng cách sử dụng bút viết cảm ứng.

Với tính năng Inking, bạn hoàn toàn có thể vẽ, viết trên màn hình bằng ngón tay, bút stylus bằng chuột.

Ngoài ra, Microsoft Word còn hỗ trợ các tính năng hữu ích khác như:

  • Theme tối màu
  • Phụ đề cho các công cụ học tập và mô tả bằng âm thanh
  • Tính năng Text – to – Speech (Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói)

Thủ thuật hay trong Microsoft Word 2019

Thủ thuật hay khi sử dụng Word 2019 trên Macos

Thủ thuật hay khi sử dụng Word 2019 trên Macos

Sử dụng Word thường xuyên, nhưng các thao tác trên phần mềm đôi khi làm chúng ta tốn không ít thời gian hoặc bất tiện khi phải thực hiện nhiều thao tác. Sparenyc.org sẽ tổng hợp một số thủ thuật hay và chia sẻ đến các bạn.

Viết hoa trong Word

Shift + F3 là tổ hợp phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi từ chữ thường thành chữ in hoa. Tuy nhiên, Shift + F3 lại chuyển đổi từ chữ viết hoa các chữ cái đầu sang chữ thường rồi mới đến chữ hoa. Tổ hợp phím tắt này có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng việc chuyển từ chữ hoa sang chữ thường và ngược lại một cách đơn giản hơn, bằng cách Ctrl + Shift + A, để thay đổi một từ hoặc cụm từ. Tô đen cụm từ hoặc từ muốn chuyển đổi và nhấn Ctrl + Shift + A . Muốn quay lại định dạng chữ ban đầu thì bạn nhấn phím tắt Ctrl + Shift + A một lần nữa.

Sắp xếp lại vị trí các đoạn nhanh chóng

Bạn muốn sắp xếp lại các đoạn của mình một cách nhanh chóng, thông thường chúng ta sẻ kéo thả hoặc copy – paste. Bạn cũng có thể sử dụng bằng cách, lựa chọn một đoạn văn bản mà bạn muốn thay đổi vị trí lên xuống, ấn và giữ phím Shift – Alt rồi dùng phím muỗi tên lên xuống để điều chỉnh văn bản.

Đặt font chữ mặc định 

Một Font chữ quen thuộc của bạn sử dụng mỗi khi soạn thảo văn bản sẽ được mặc định sẵn mỗi khi mở Word lên sẽ giúp chúng ta thuận tiện hơn. Để cài đặt tính năng trong Microsoft Word 2019 rất đơn giản. Vào Word 2019 và chỉnh trong Format > Font. Trong cửa sổ Font bạn chọn vào Font chữ mà mình muốn và chọn vào Default ở góc cuối bên tay trái. Sau cùng chúng ta chọn vào Yes là thiết lập xong.

Link tải phần mềm Microsoft Office 2019 trên MacOS

Tải Word 2019 về Macos full bản quyền

Tải Word 2019 về Macos full bản quyền

Để có thể sử dụng phần mềm Microsoft Word 2019 trên nền tảng MacOS, bạn cần phải tải bộ cài đặt Office 2019 cho Macbook, hiện nay có khá nhiều nguồn tải bộ cài đặt Microsoft Office 2019 trên Internet. Sparenyc chia sẻ các bạn link download chất lượng và uy tín theo đường dẫn bên dưới:

Link tải Microsoft Office 2019 MacOS

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Cách cài đặt phần mềm Microsoft Office 2019 trên MacOS

Sau khi tải xuống bộ cài đặt Office 2019 cho Macbook, các bạn sẽ tiến hành cài đặt theo từng bước để có thể sử dụng Microsoft Word 2019 như sau:

  • Bước 1:  Nhấp đúp vào file vừa tải về theo đường link Sparenyc cung cấp bên trên
  • Bước 2:  Bấm chọn file vừa tải để file tiến hành cài đặt trên máy.
  • Bước 3:  Khi hiện ra giao diện cài đặt bạn bấm chọn Microsoft Word 2019 rồi bấm “Open”
  • Bước 4:  Bấm “Install” để tiến hành cài đặt vào macOS của bạn.

Khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng thư viện Microsoft Office 2019 bao gồm Excel, Powerpoint và Microsoft Word 2019.

Lưu ý khi tải phần mềm Microsoft Word 2019 trên MacOS

Trước khi cài đặt phần mềm Microsoft Word 2019, các bạn nên lưu ý tất cả các phiên bản bộ phần mềm Microsoft Office trước đó phải được gỡ cài đặt trước khi bạn tiến hành cài đặt các sản phẩm của Microsoft Office nhé. Vì vậy hãy nhớ lưu và thoát khỏi tất cả chương trình ứng dụng Office hiện có đang chạy.

Microsoft Word 2019 là công cụ soạn thảo ổn định, hiệu suất lâu dài và hỗ trợ nhiều định dạng…. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn cập nhật và cài đặt macOS thuận tiện hơn… Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận cho Sparenyc nhé! Chúc các bạn thành công!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu