1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Word 2016 – Tải phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí
Phần mềm PC
0

Download Word 2016 – Tải phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Word 2016 hiện tại là phiên bản mới nhất của phần mềm soạn thảo văn bản trong bộ Microsoft Office 2016. Download Word 2016 đã được Sparenyc crack để sử dụng miễn phí khi cần đọc, soạn thảo và chỉnh sửa văn bản cũng như chia sẻ và tương tác trực tiếp với các thành viên trong nhóm trên nền tảng Microsoft Word 2016

Microsoft Word 2016 được thêm vào nhiều chức năng trên thanh công cụ giúp việc đọc và chỉnh sửa văn bản trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, cũng như được bổ sung thêm tính năng chia sẻ file giúp mọi người xem và chỉnh sửa trực tuyến trên file khi làm việc nhóm.

Trong bài viết này Sparenyc sẽ gửi đến anh em những thông tin về phần mềm PC hữu ích này đồng thời cũng giới thiệu những tính năng nổi bật và file tải Word 2016 full chức năng bản quyền.

Giới thiệu về Word 2016

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Microsoft Word 2016 là một phần mềm soạn thảo văn bản trong bộ Microsoft Office 2016 của Microsoft được phát hành vào năm 2016 và được gọi tắt là Word 2016.

Word 2016 cũng tương tự như các phiên bản 2010, 2013. Nếu các bạn đã sử dụng một trong hai phiên bản đó trước khi sử dụng Word 2016 thì các bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng khá là có nhiều nét tương đồng với nhau.

Tuy nhiên nếu các bạn đã quen với các phiên bản cũ thì sẽ mất chút thời gian để làm quen với Word 2016 vì phiên bản này đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới để thuận tiện hơn trong việc soạn thảo văn bản và làm việc nhóm.

Có thể bạn quan tâm: Tải Photoshop phiên bản CC CS6 2020, 2021 – Full bản quyền

Đặc điểm nổi bật của Word 2016

Đặc điểm nổi bật của Word2016

Đặc điểm nổi bật của Word2016

Word 2016 được bổ sung nhiều tính năng mới và được nâng cấp so với các phiên bản trước như: chèn mô hình 3D có thể nhìn tất cả các góc, sử dụng cú pháp Latex trong các phương trình, tra cứu thông minh và chia sẻ tài liệu giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Word 2016  được hỗ trợ chỉnh sửa file PDF và có thể đọc được nhiều định dạng file văn bản khác nhau giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi.

Hỗ trợ tạo phím tắt trong Word 2016

Word 2016 giúp người dùng dễ dàng tạo phím tắt tùy chọn trong bài, nhằm nâng cao khả năng tùy biến và tiện dụng thay vì các phím tắt được thiết lập mặc định trong các phiên bản trước, thao tác ngay trên bàn phím một cách hiệu quả thay vì tốn thời gian click chuột như trước đây.

Word 2016 hỗ trợ xem được hầu hết các định dạng văn bản hiện nay, thực hiện và xem chú thích trong bài. Word 2016 được được cập nhật thêm nhiều định dạng mẫu giúp bạn tiết kiệm được thời gian định dạng những văn bản theo từng chủ đề bạn muốn soạn thảo.

Chia sẻ tài liệu trực tuyến trên Word 2016

Word 2016 cho phép người dùng chia sẻ file trực tuyến với các thành viên trong nhóm bằng cách tạo ra một liên kết hoặc gửi mail mời tương tác. Tính năng này đã được phát trên trên Word 2010 nhưng đến phiên bản Word 2016  thì nó đã gần như là hoàn hảo. Ngoài ra nó còn thêm tính năng tra cứu thông minh thông qua Wiki và các bài viết trên website khác nhau.

Word 2016 cũng đã nâng cấp để hoàn thiện các chức năng về toán học giúp bạn thao tác bằng tay trên các thiết bị cảm ứng , chọn hình dạng chèn và chọn màu theo chủ đề.

Tính năng chính của Word 2016

Những tính năng tính của Word 2016

Những tính năng tính của Word 2016

Ngoài các tính năng soạn thảo văn bản đã biết đến và sử dụng trong các phiên bản Word  cũ thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số tính năng ưu việt và nổi bật đã được thêm vào phiên bản Word 2016

Làm việc cá nhân Dành cho nhóm làm việc
Hỗ trợ soạn thảo văn bản linh hoạt hơn với các phím tắt tùy chọn Tăng khả năng làm việc nhóm hiệu quả
Tra cứu thông minh trên các nền tảng Wiki và cách bài viết trên website Chia sẻ tài liệu nhanh chóng
Đọc được hầu hết các file văn bản hiện nay Trò chuyện, thao tác trực với các thành viên trong nhóm
Chỉnh sửa file PDF
Hỗ trợ nhập phương trình, công thức toán học và chèn mô hình 3D

Download Word 2016 hoàn toàn miễn phí tại đây

Đặc điểm nổi bật của Word 2016

Đặc điểm nổi bật của Word 2016

Các bạn hãy Download phiên bản Word 2016 đã được chúng tôi crack hoàn toàn miễn phí dưới link liên kết dưới đây và trải nghiệm.

>>Link Download Word 2016 miễn phí tại đây

Hướng dẫn cài đặt Word 2016 crack miễn phí

Sau khi các bạn đã Download thành công phiên bản Word 2016 mà chúng tôi đã gửi link cho các bạn bên trên thì bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Word 2016 crack dưới đây.

  • Bước 1: Các bạn giải nén file vừa tải.
  • Bước 2: Mở file vừa giải nén xong rồi tìm file Setup ở cuối cùng và click double vào để tiến hành cài đặt.
  • Bước 3:  Đánh dấu tích vào ô trước chữ I accept the terms of this agreement sau đó ấn Continue để tiếp tục.
  • Bước 4: Lựa chọn hình thức cài đặt:
    + Install Now: là hình thức cài đặt tất cả các ứng dụng Office mặc định đã được thiết lập sẵn theo Microsoft.

+ Customize: Cho bạn lựa chọn các ứng dụng office nào muốn dùng để cài đặt.

Sau khi hoàn thành lựa chọn và hoàn thành xong thì các bạn Click vào Close để thoát.

Vừa rồi là bài giới thiệu và hướng cách crack và Download Word 2016 miễn phí. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm được các tính năng mới mà phiên bản Word 2016 đem lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu