1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Word 2007 – Link tải phần mềm & hướng dẫn cài đặt chi tiết
Phần mềm PC
0

Download Word 2007 – Link tải phần mềm & hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link tải và cách crack Word 2007 full bản quyền

Mọi thông tin giới thiệu về phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word 2007 kèm link tải và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng từ A đến Z đều sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn trong nội dung bài viết này để bạn tham khảo qua và tải về sử dụng. Cùng theo dõi nhé.

Microsoft Word nói chung là phiên bản Word 2007 nói riêng là trình soạn thảo văn bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong văn phòng, giáo viên, học sinh – sinh viên, đơn vị tự kinh doanh, … đều cần đến Word để hỗ trợ công việc được tốt hơn.

Theo thống kê thì Word 2007 là phần mềm dành cho máy tính được cài đặt nhiều nhất hiện nay, có đến 40% người dùng Word lựa chọn phiên bản 2007 để sử dụng. Được cải tiến trên bản Word 2003 và có thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình soạn thảo văn bản vừa dễ dàng vừa mang tính chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ người dùng tải phần mềm Word 2007 Sparenyc gửi đến các anh em bản tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết để sử dụng full bản quyền không giới hạn. Các bạn quan tâm hãy tham khảo thật kỹ bài viết này nhé.

Giới thiệu phần mềm Word 2007

Giới thiệu phần mềm Microsoft Word 2007

Giới thiệu phần mềm Microsoft Word 2007

Word 2007 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản nằm trong bộ công cụ của Microsoft, giúp cho việc soạn văn bản nhanh chóng, dễ dàng, chuyên nghiệp hơn đồng thời còn giúp cho việc lưu trữ, bản quản được tiện lợi. Từ các văn bản dài, nhiều chữ đến các nội dung ngắn gọn, .. đều trở nên chuyên nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin đến người đọc hơn.

Microsoft Word 2007 không phải là phiên bản mới nhất, đầy đủ tính năng nhất nhưng đây là phiên bản đáp ứng được các nhu cầu soạn thảo văn bản cơ bản và dễ sử dụng nhất, kể cả các bạn không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác. Các phần mềm Word sau này có thêm rất nhiều tính năng nâng cao nhưng khó sử dụng, thao tác hơn Word 2007.

Có thể bạn quan tâm: Tải Microsoft Office 2016 – Hướng dẫn crack bản quyền

Ưu điểm của Word 2007

Ưu điểm của Word 2007

Ưu điểm của Word 2007

Để người dùng hiểu rõ hơn và có thể đưa ra quyết định nên sử dụng Word phiên bản mấy sử dụng là thích hợp.

Ưu điểm Nhược điểm
Có nhiều công cụ hỗ trợ: Vẽ biểu đồ, chèn trang tính, bảng, định dạng chuyên nghiệp, thiết kế cơ bản. Phần mềm tính phí
Hỗ trợ nhiều đuôi mở rộng như docx, xlsx, …
Tính bảo mật cao
Lưu trữ, chuyển tiếp dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất của Word 2007 là phần mềm tính phí. Để sử dụng Word 2007 thông thường anh em cần phải mua phần mềm bản quyền về cài đặt trên máy. Tuy nhiên Sparenyc hỗ trợ anh em bản cài đặt không tốn phí và full tính 100%.

Tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng của Word 2007

Tính năng của Word 2007

Các tính năng của Word 2007 được đánh giá là vô cùng nổi bật và điều đó đã mang lại cho Word trở thành công cụ soạn văn bản hàng đầu thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng của Word 2007 này nhé.

Hỗ trợ soạn văn bản từ cơ bản đến nâng cao

Việc soạn văn bản sẽ dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn với Word, loại bỏ được các nỗi lo chữ viết không đẹp, không đều, … so với viết tay. Văn bản được soạn trên Word cũng rõ ràng hơn.

Những kiểu văn bản khác nhau đều được hỗ trợ tốt trên Word 2007: K bảng, số liệu, biểu đồ, đóng khung văn bản, định dạng chuyên nghiệp theo ý muốn, … Thay vì viết tay hoặc sử dụng công cụ soạn thảo văn bản khác không chuyên nghiệp thì Word là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Nhận dạng hình ảnh tốt hơn với Word 2007

Phiên bản Word 2013 có nhược điểm là nhận diện hình ảnh không rõ, không tốt, với Word 2007 đã cải thiện được chức năng đó và mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được thiết lập giúp người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa cơ bản phần nào hình ảnh theo ý muốn của mình.

So sánh 2 văn bản

Word 2007 giúp chúng ta so sánh 2 đoạn văn bản dễ dàng hơn với việc đặt 2 đoạn văn bản song song và tô nổi bật những nội dung giống nhau của 2 văn bản đó. Việc này giúp chúng ta dễ dàng phát hiện lỗi copy của các văn bản.

Ngoài ra thì Word 2007 còn có tính năng xóa bỏ thông tin, siêu dữ liệu ẩn trong tài liệu, các chữ ký số hoặc chữ ký trong văn bản.

Link tải Microsoft Word 2007

Link tải và cách crack Word 2007 full bản quyền

Link tải và cách crack Word 2007 full bản quyền

Được biết đến là phần mềm yêu thích của dân văn phòng, học sinh sinh viên, Microsoft Word 2007 đã được cải thiện nhiều tính năng, nhược điểm so với Word 2003 rất nhiều, đủ để đáp ứng được nhu cầu soạn thảo văn bản hiện nay.

Sparenyc gửi đến các bạn link tải Word 2007 để các bạn download và tiến hành cài đặt nhằm hỗ trợ việc soạn văn bản tốt nhất.

Link tải Phần mềm Word 2007

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Khi tải Word 2007 về máy thì Bạn sẽ được dùng thử 30 ngày miễn phí, sau 30 ngày Ứng dụng sẽ tự động yêu cầu bạn mua bản quyền. Để tiếp tục sử dụng bạn tiến hành bước Crack phần mềm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi nhé, hoặc bạn có thể crack ngay khi cài đặt Word 2007 trên máy.

Hướng dẫn cách crack bản quyền Word 2007

Crack bản quyền Word 2007 cũng như crack bản Office 2007 nên các bạn không rành về công nghệ nên thực hiện từng bước theo sự hướng dẫn để đảm bảo thành công.

Bước 1: Tải ứng dụng theo đường link mà Sparenyc đã cung cấp ở trên.
Bước 2: Mở File đã tải về và copy file có tên MSO.dll vào các thư mục sau: Dành cho Win 32bit: C:\Program Files\Common Files\microsoft shared\OFFICE12 hoặc Win 64bit: C:\Program Files (x86)\Common Files\microsoft shared\OFFICE12
Bước 3: Khi bạn Paste thư mục vào file trên thì sẽ có thông báo về việc trùng lặp, bạn chọn “Move and Replace” để file mới đè lên file cũ và tiếp tục sử dụng.
Bước 4: Mở Microsoft Word 2007 lên và chọn vào “I want to activate the software by telephone”, sau đó chọn Next, tiếp tục nhất Next nếu có thông báo gì.
Bước 5: Tiếp theo Microsoft sẽ yêu cầu bạn nhập mã ở phần Step 3, bạn điền vào tất cả là số “0” và tiếp tục Next.
Bước 6: Cuối cùng có thông báo “Microsoft Word 2007 Professional 2007 Activation Wizard. Thank you ….” là đã thành công.

Trong nội dung bài viết trên Sparenyc đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách cài đặt Word 2007 đồng thời cung cấp link tải full bản quyền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tham khảo cần được hỗ trợ giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu