1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Windows Movie Maker | Tải phần mềm làm phim, video trên máy tính
Phần mềm PC
0

Windows Movie Maker | Tải phần mềm làm phim, video trên máy tính

Những tính năng chính của Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video dựa trên nhu cầu giúp các bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống bằng cách kết hợp hình ảnh và âm nhạc. Theo cách mà các bạn mong muốn để có được 1 video phù hợp với nhu cầu của bạn.

Windows Movie Maker có nhiều công cụ hỗ trợ hiệu ứng chuyển cảnh sinh động và xuất video sang nhiều định dạng thông dụng để bạn có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng. Vì những tiện ích như vậy Sparenyc sẽ hướng dẫn  download Windows Movie Maker giúp các bạn dễ dàng thành công khi sử dụng.

Giới về Windows Movie Maker

Giới thiệu phần mềm làm flim trên máy tính Windows Moivie Maker

Giới thiệu phần mềm làm flim trên máy tính Windows Moivie Maker

Windows Movie Maker( Movie Maker) là một trong những phần mềm làm phim và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được phát triển với tập đoàn công nghệ Microsoft. Đây là một phần của bộ phần mềm Windows Essentials và được cung cấp khả năng tạo và chỉnh sửa video cũng như xuất bản chúng trên các trang web nổi tiếng OneDrive, Facebook, Vimeo, YouTube, Windows Live Groups và Flickr.

Được ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2000 trên nền tảng: x86-32, X86-64. Movie Maker ngay lập được được nhiều người đón nhận và sử dụng khi chỉnh sửa và tạo mới video. Trước đây Movie Maker được tích hợp với hệ điều hành Windows nhưng từ bản Windows 7 trở lên các bạn phải tải về và cài đặt trên máy.

Ưu điểm của Movie Maker

Ưu điểm của Windows Movie Maker

Ưu điểm của Windows Movie Maker

Movie Maker có giao diện dễ nhìn và tiện dụng. Nó còn hỗ trợ bạn chia sẻ những video này với bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, youtube, instagram… chính vì vậy nó phù hợp với rất nhiều người sử dụng hiệu quả tùy vào mục đích cần dùng, từ những người mới bắt đầu cho đến những Master hàng đầu trong nghề đều có thể sử dụng .

Microsoft cũng liên tục được cập nhật và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho Windows Movie Maker. Nên bạn in tâm khi cài đặt sẽ không bị lỗi thời. Phiên bản mới nhất được phát hành vào đầu năm 2020 có những cập nhật nâng cấp mới đáng kể so với phiên bản Windows Movie Maker 2019 chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc tạo và chỉnh sửa video.

Movie Maker có những tính năng nào? 

Những tính năng chính của Movie Maker 2019 2020

Những tính năng chính của Movie Maker

Là một phần mềm dành cho PC hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Movie Maker sở hữu đầy đủ các tính năng để bạn thỏa sức sáng tạo những video cho riêng bạn. Những tính năng chính của phần mềm đa dạng và rất dễ sử dụng do có một giao diện thân thiện dễ nhìn:

 • Tạo một video mới từ hình ảnh, hỗ trợ làm phim.
 • Chỉnh sửa, cắt ghép nhiều video có sẵn.
 • Chèn nhạc nền, thêm nội dung vào video.
 • Đặt tên cho các đoạn video nhỏ.
 • Loại bỏ các khoảng trắng.
 • Xem trước video do mình tạo.
 • Xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau.
 • Sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp các video thêm phần hấp dẫn.
 • Dễ dàng chia sẻ video lên các website nổi tiếng.
 • Thêm dấu bản quyền.

Cấu hình yêu cầu khi cài Movie Maker 

Movie Maker yêu cầu cấu hình cài đặt rất nhẹ so với những phần mềm khác đó cũng là một ưu điểm đáng ghi nhận. Nhưng để cài đặt thành công và chạy không bị giật lag thì Sparenyc cũng xin giới thiệu với các bạn. Cấu hình tối thiểu khi sử dụng và cài đặt phần mềm này.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu khi cài đặt Movie Maker

CPU 1.6 GHz hoặc cao hơn
OS Windows 7, Windows 8.1 bản 32 hoặc 64 bit
RAM 512 MB trở lên
Internet Bắt buộc phải có
Màn hình độ phân giải tối thiểu 1024×768

Link download Movie Maker miễn phí

Để tải phần mềm về  và cài đặt từ Windows 7 trở lên. Đầu bạn cần cài đặt Windows Essentials 12 full bản quyền đã được Sparenyc.org crack hoàn toàn miễn phí dưới link liên kết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Movie Maker một cách đơn giản nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn download và cài đặt Movie Maker

Download ứng dụng Maker Movie 2019 2020

Download ứng dụng Maker Movie

Sau khi các bạn đã Download thành công phiên bản Movie Maker mà chúng tôi đã gửi link cho các bạn bên trên. Thì bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Movie Maker full bản quyền dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn giải nén file vừa download về.
Bước 2: Các bạn mở file vừa download để tìm và chạy file windows-live-essentials-all.exe. Sau đó sẽ hiện lên một thông báo các bạn lựa chọn Choose the programs you want to install tiếp tục chọn Photo Gallery and Movie Maker. Tích vào những ô bạn muốn cài đặt.
Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt xong các bạn chỉ cần lấy ra và dùng nữa là được.

Vừa rồi là bài giới thiệu và hướng dẫn và Download Movie Maker hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn cài đặt thành công và trải nghiệm được các tính năng mới mà phiên bản này đem lại. Tạo vào chỉnh sửa được các video mà bạn mạng muốn như ý mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng nắm rõ nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu