1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. 4 Web Check IMei IPhone Và Cách Kiểm Tra Chính Xác Nhất
Thủ thuật Mobile
0

4 Web Check IMei IPhone Và Cách Kiểm Tra Chính Xác Nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu web kiểm tra hay còn gọi là Check mã IMei IPhone để nắm rõ về xuất xứ của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng? Nếu như vậy thì bài viết này mà Sparenyc chia sẻ sẽ phù hợp dành cho bạn, cùng tham khảo qua nhé.

Check IMeil IPhone là một trong những thao tác thường được mọi người áp dụng để kiểm tra điện thoại đó có xuất xứ chính hãng hay không trước khi mua hoặc khi đã mua về rồi. Và trên thực tế những thao tác này đều thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng.

Tuy vậy nhưng, không phải ai cũng biết cách check Imeil IPhone làm sao cho chính xác và website nào hiện nay đang làm tốt điều đó. Thế nên nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách 4 web check IMei IPhone chính xác nhất để bạn tham khảo.

Danh sách các web check IMEI IPhone uy tín và chính xác

Mặc dù hiện nay đã xuất hiện nhiều web để người dùng vào thực hiện check Imei IPhone, tuy nhiên trong số đó cũng sẽ có 4 website có độ chính xác cao mà bạn nên quan tâm đến đó là: 

1. Website Apple

Website check imei của Apple

Website check imei của Apple

Trang web kiểm tra IMEI này được công bố chính thức bởi nhà sản xuất Apple, chính vì vậy nên vấn đề uy tín thì bạn sẽ không cần phải bận tâm nhiều nữa khi kiểm tra thiết bị của mình. Khi truy cập vào check thì bạn sẽ biết được thông tin cụ thể về sản phẩm đó và thời gian bảo hành.

Để làm được điều này thì cần phải thực hiện các bước như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn kiểm tra website đến từ Apple đó là https://checkcoverage.apple.com/ 
  • Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị ô nhập số IMei và capcha, bạn chỉ cần nhập vào và điền capcha theo yêu cầu.
  • Bước 3: Sau vài giây thì kết quả sẽ được trả về với thông tin cụ thể của chiếc IPhone đó.

2. Website Unlocker

Website Unlocker

Website Unlocker

iUnlocker là trang website chuyên kiểm tra IMEI IPhone khá tốt với độ chính xác cao mà bạn có thể thực hiện kiểm tra nếu như không thực hiện kiểm tra tại website chính của Apple được kể trên. Chi tiết cụ thể trả về sẽ là: IMEI, Serial number và thời gian bảo hành thiết bị.

Ngoài ra, Unlocker còn giúp bạn kiểm tra được là thiết bị đó có kích hoạt chế độ Find My Phone trên điện thoại hay không. Chính vì vậy nên cũng mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi sử dụng.

Các bước thực hiện kiểm tra IMei IPhone như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://iunlocker.com/check_imei.php
  • Bước 2: Nhập mã số IMei của điện thoại mà mình muốn kiểm tra và lựa chọn “Check” 
  • Bước 3: Sau khi bấm kiểm tra thì kết quả đầy đủ như: Mã IMEI, Serial number của máy và tình trạng Find My Phone của thiết bị.

3. IPhone IMei

IPhone IMei

IPhone IMei

IPhone IMei là website thứ 3 để bạn có thể lựa chọn thực hiện check IMei điện thoại IPhone của mình nhanh chóng và chính xác nhất. Khi nhập mã vào thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như: Ngày kích hoạt thiết bị, thời gian bảo hành….

Ngoài ra, với giao diện trực quan của mình thì những thao tác thực hiện đều sẽ rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chính với những ưu điểm này mà IPhone IMei được nhiều người đánh giá là một trong những website check IMei tốt nhất hiện nay.

-> Website Check: http://iphoneimei.info/

4. IPhone IMei Checker

IPhone IMei Checker

IPhone IMei Checker

Website check Imei IPhone nhanh và chính xác nhất cuối cùng mà Sparenyc muốn chia sẻ đến bạn đó là IPhone IMei Checker. Website này có thể giúp người dùng kiểm tra nhanh chóng mọi thông tin về thiết bị chính xác, tuy nhiên website này lại đó một bất cập đó là giới hạn số lần check trong ngày.

Tuy vậy nhưng nếu như bạn chỉ thực hiện kiểm tra IMei từ 1 hoặc 2 thiết bị thì đây sẽ không phải là vấn đề cần phải quan tâm nhiều. Và để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ việc vào địa chỉ website: https://iphoneimei.net/ sau đó chọn mục “Check IPhone IMei” -> Nhập thông tin vào để kiểm tra là xong.

Chỉ trong vài giây hệ thống sẽ phản hồi đầy đủ và chi tiết nhất về các thông tin liên quan để bạn có thể so sánh với thiết bị mà mình đang muốn kiểm tra. 

Trên đây là toàn bộ mọi thông tin liên quan đến 4 web check IMei IPhone chính xác nhất và có độ uy tín cao để bạn có thể tham khảo qua và thực hiện. Nếu có bất kỳ phần nào chưa hiểu rõ thì bạn hãy để lại câu hỏi của mình ở mục “Bình luận” dưới bài viết để chúng tôi giải đáp nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu