1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Font VNTime – Link tải Font chữ đẹp thuần Việt cho máy tính
Phần mềm PC
0

Tải Font VNTime – Link tải Font chữ đẹp thuần Việt cho máy tính

Hướng dẫn tải Font VNTime miễn phí

Font VNTime là font chữ thuần Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với form chữ đẹp, không bị lỗi và dễ dàng tương thích trên máy tính. Link tải và hướng dẫn cài đặt font chữ VN-Time cùng một số Font chữ tiếng Việt khác sẽ được hướng dẫn trong bài viết này. 

VNTime hay hoặc Font TCVN3 đều là cách gọi chung của bộ font chữ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay. Đây là bộ font chữ tiêu chuẩn gõ tiếng Việt được sử dụng rộng rãi trong soạn thảo văn bản, và phần mềm trên máy tính, các ứng dụng để đọc hoặc gõ tiếng Việt.

Font VNTime là font chữ tiếng Việt tương thích hầu hết tất cả các bộ gõ thông dụng hiện nay và ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt không thể thiếu được font chữ này. Chính vì vậy hôm nay Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt font VNTime cho máy tính của mình.

Giới thiệu Font VNTime

Giới thiệu Font VNTime

Giới thiệu Font VNTime

Font VNTime là bộ font chữ tiếng Việt với các font chữ có bản như VNTime, VNArial ,… Đây là font chữ tiêu chuẩn được sử dụng ở hầu hết các ứng dụng, bộ gõ văn bản hiện nay, được dùng để hỗ trợ hoặc gõ chữ tiếng VIệt.

Nếu máy tính của bạn không cài đặt font VNTime thì các văn bản – ứng dụng được hỗ trợ gõ chữ thường bị lỗi . Hiển nhiên, để sửa lỗi không đọc được chữ tiếng Việt trong các văn bản và ứng dụng đó chúng ta chỉ cần tải và cài đặt font VNTime là được.

Font VNTime được hỗ trợ nhiều bộ chữ cơ bản với các kiểu chữ khác nhau. Mỗi kiểu chữ là một phong cách riêng, với chữ IN HOA, in thường, kiểu cách khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu chữ mà mình thích với bộ font tiếng việt VNTime.

Ưu điểm của Font VNTime

Ưu điểm của Font VNTime

Ưu điểm của Font VNTime

Font VNTime không chỉ có các kiểu chữ riêng mà chúng còn mang tính nghệ thuật cao. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Thiết kế website, thiết kế logo, danh thiếp, banner,… hoặc soạn thảo văn bản. Tùy vào mục đích hoặc sở thích khác mà bạn có thể lựa chọn font cho phù hợp để sử dụng.

Font VNTime còn giúp bạn gõ văn bản tiếng Việt dễ dàng hơn, còn có thể phân biệt giữa các đoạn dài bằng cách chuyển font chữ, rất hiệu quả. Đây là font chữ hỗ trợ rất nhiều kiểu chữ đẹp,à tiện dụng vì có lưu lượng nhẹ dễ cài đặt.

Tính năng của Font VNTime

Tính năng của Font VNTime

Tính năng của Font VNTime

Bên cạnh những ưu điểm hấp dẫn kể trên, Font VNTime còn có những tính năng tuyệt vời để hỗ trợ cho những ưu điểm đó. Giúp Font VNTime trở thành bộ font chữ gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay.

Tính năng của Font VNTime

Tính năng

Công dụng

Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ Chỉ cần 1 cái click chuột hoặc phím tắt là bạn có thể chuyển đổi font dễ dàng.
Dễ dàng tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt. Giúp bạn có thể cài đặt dễ dàng, soạn thảo văn bản bằng bộ hỗ trợ gõ mà không gặp lỗi phát sinh.
Nhiều kiểu chữ cho bạn lựa chọn. Tùy mục đích và sở thích khác nhau mà các bạn có thể chọn font chữ phù hợp cho mình.
Được tích hợp thư mục Fonts của Windows Giúp bạn làm phong phú hơn các font chữ, soạn thảo các văn bản nghệ thuật hoặc làm băng rôn quảng cáo, banner,…

Download Font VNTime miễn phí

Hướng dẫn tải Font VNTime miễn phí

Hướng dẫn tải Font VNTime miễn phí

Font VNTime giúp máy tính của bạn có thể đọc được các ứng dụng và văn bản sử dụng font VNTime mà các bạn download từ trên mạng về. Nếu các bạn gặp lỗi không đọc được chữ thì hãy download ngay font VNTime dưới đây bằng cách. Click và link download ngay bên dưới.

>>> Link download Font VNTime miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Font VNTime

Sau khi các bạn cài đã download về thành công font VNTime. Chúng ta hãy tiếp tục tới bước cài đặt bộ font chữ này vào máy tính của các bạn. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt thành công Font VNTime vào máy tính của mình nha.

  • Bước 1: Các bạn tìm thư mục Font trong mục hệ điều hành Windows trong ổ đĩa C:/.
  • Bước 2:  Copy Font VNTime vào thư mục font ở trên.
  • Bước 3: Trong quá trình cài đặt font VNTime, máy tính của bạn sẽ có sản các font chữ trong bộ VNTime. Các bạn chỉ cần chọn Yes hoặc No để bỏ qua.

Như vậy là quá trình tải về và cài đặt font VNTime đã xong rồi đó. Quá trình rất đơn giản và dễ dàng thực hiện được. Sparenyc chúc các bạn cài đặt thành công, và có thể khắc phục được lỗi đọc chữ tiếng Việt trên ứng dụng và văn bản.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu