1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Viber For Mac-Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Viber Cho MacBook Từ A-Z
Phần mềm MacOS
0

Viber For Mac-Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Viber Cho MacBook Từ A-Z

Viber for mac là gì ?

Gọi điện tán gẫu không giới hạn với bạn bè và người thân qua Viber For Mac. Chủ đề ”Hướng dẫn tải và cài đặt Viber cho MacBook từ A-Z” Sparenyc giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có những phút giây Videocall ý nghĩa cùng bạn bè với người thân !

Ngày nay việc trò chuyện với gia đình và bạn bè không còn là vấn đề nan giải. Với sự phát triển của các nền tảng xã hội hoặc những phần mềm ứng dụng chuyên dùng giúp cho bạn có thể nói chuyện hàng giờ liên tục với mọi người mà không tốn bất kỳ chi phí nào.Một trong những phần mềm như: Facebook, Zalo, Skype,… thì Viber for Mac cũng là một phần mềm nghe gọi miễn phí mà Sparenyc muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này!

Viber for Mac là gì ?

Viber for mac là gì ?

Viber for mac là gì ?

Ai cũng nghe nói đến Viber nhưng cách thức hoạt động và tính năng của nó thì chưa được mọi người tìm hiểu kĩ càng. Vậy Viber thật chất là gì? và phần mềm hữu ích MacOS này hoạt động ra sao?

Viber là một ứng dụng phần mềm ra mắt năm 2012 do Viber Media sản xuất và phát hành. Nó hoạt động bằng giao thức VoIP (Voice over Internet Protocol) nghĩa là truyền giọng nói qua mạng máy tính sử dụng bộ giao thức TCP/IP. Viber sử dụng gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hóa âm thanh.

Nhờ công nghệ chuyển mạch gói để thay thế cho công nghệ chuyển mạch kênh, nó nén nhiều kênh trên một đường truyền tín hiệu và tín hiệu này được truyền qua mạng internet qua đó giúp giảm giá thành.

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của Viber for Mac

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của viber for mac

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của viber for mac

Đa số mọi người chỉ biết đến Viber như một phần mềm gọi điện thoại đơn thuần, tuy nhiên nó còn nhiều tính năng thông minh khác mà có lẽ bạn chưa biết đến, các tính năng đó sẽ được bật mí ở phần dưới đây:

 •  Đồng bộ hóa thiết bị: Tính năng này khi bạn đăng nhập cùng một tài khoản Viber giống nhau trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại khác nhau thì tất cả các dữ liệu cuộc trò chuyện, số liên lạc, hình ảnh, âm thanh,… ở thiết bị khác vẫn sẽ hiển thị trong thiết bị bạn đang dùng.
 • Chuyển cuộc gọi qua thiết bị khác: Khi bạn đang gọi điện thoại  bằng laptop hay máy tính bảng ở nhà, đột nhiên bạn có việc phải đi ra ngoài bạn có thể bấm vào biểu tượng hình máy tính + điện thoại (biểu tượng cuối cùng từ bên trái đếm qua) trên màn hình đang thực hiện cuộc gọi của Viber để chuyển sang điện thoại di động và đi ra ngoài một cách dễ dàng.
 • Chia sẻ màn hình: Tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình giúp cho người đang gọi với bạn có thể nhìn thấy tất cả các hoạt động mà bạn đang làm trên màn hình máy tính có thể là: hướng dẫn cài đặt phần mềm gì đó, dạy học online, xem phim chung,…
 • Gọi nhóm: Bạn có thể gọi một lúc cho nhiều người trong group để họp online, dạy online… nhờ đó mà có thể tương tác dễ dàng hơn và mọi người có cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện với nhau.
 • Tin nhắn bằng Video: Bạn vừa có thể quay video trực tiếp trong khung chat mà không cần dùng camera của điện thoại quay xong rồi mới gửi nhờ đó giúp bạn bớt các thao tác và tiết kiệm thời gian.
 • Bảo mật siêu khủng: Các dạng văn bản được mã hóa khiến cho các hacker không ăn cắp được thông tin của bạn mặc dù file được truyền đi khắp mọi nơi. Ngoài ra Viber sẽ thông báo cho bạn bất kỳ dấu hiệu nào đáng ngờ của đối tác mà bạn đang chat hoặc nói chuyện nhờ công nghệ “Exchange secret keys”.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Viber Cho MacBook 

Hướng dẫn tải và cài đặt viber for mac

Hướng dẫn tải và cài đặt Viber for mac

Bạn có thể cài đặt Viber hoàn toàn miễn phí cho Mac để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó theo các hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Viber  -> Vào mục Download -> Download for Mac.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào file mới tải về -> Chọn Run Administrator để chạy cài đặt
 • Bước 3: Đợi phần mềm chạy cài đặt vài phút.
 • Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất.
Tải Viber for Mac
Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bài viết này đã hướng dẫn tải và cài dặt Viber Cho Mac Từ A-Z. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, còn rất nhiều phần mềm MacOS hữu ích khác đã có mặt trên trang web của Sparenyc.org. Bạn đừng quên ghé thăm Website thường xuyên nhé!.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu