1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Ultraviewer 6.2 | Link tải Ultraviewer 6.2 phiên bản 2021
Phần mềm PC
0

Ultraviewer 6.2 | Link tải Ultraviewer 6.2 phiên bản 2021

Giới thiệu phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer 6.2 – UltraViewer là một phần mềm PC để kết nối, điều khiển máy tính từ xa hàng đầu dành cho người dùng khi hoạt động nhóm hoạt cần sự giúp đỡ từ bạn bè người thân của mình. UltraViewer cũng sẽ là công cụ tuyệt vời cho các giải pháp hỗ trợ cài đặt, xử lý PC, Laptop cho khách hàng cũng như ngồi làm việc từ xa cho nhân viên.

Từ những tiện ích và tính năng tuyệt vời đó mà hôm nay Sparenyc xin giới thiệu với các bạn phiên bản Ultraviewer 6.2 mới nhất hiện nay. Ultraviewer 6.2 phiên bản này đã được nâng cấp một số tính năng hoàn toàn mới. Sửa một số lỗi cũ mà phiên bản trước mang lại, hoàn thiện hơn so với phiên bản trước đó.

Giới thiệu về Ultraviewer 6.2

Giới thiệu phần mềm Ultraviewer 6.2

Giới thiệu phần mềm Ultraviewer

UltraViewer là một phần mềm trên máy tính chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính cùng lúc thông qua mạng Internet. Nó được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau nhưng quan trọng nhất là hỗ trợ. Hiện nay Ultraview gồm có nhiều phiên bản khác nhau chia làm 2 loại chính là miễn phí và trả phí.

UltraViewer là một phần mềm rất dễ sử dụng và tiện lợi Khi khởi chạy, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ bảng đôi trực quan hiển thị ID và mật khẩu của bạn. Bạn có thể gửi thông tin này cho người dùng ở đầu kia hoặc sử dụng để đăng nhập và truy cập máy tính khác từ xa.

Có thể bạn quan tâm: Tải ghost win 7 32 Bit/ 64 bit | Full Drive bản đẹp mới nhất 2021

Ưu điểm của Ultraviewer so với TeamViewer

So sánh Ultraviewer và Teamviewer

So sánh Ultraviewer và Teamviewer

Ultraviewer là phần mềm ra đời sau TeamViewer nên đó là một thiệt thòi lớn vì TeamViewer được nhiều người Việt Nam biết đến và sử dụng hơn . Nhưng điều đó không có nghĩa là Ultraviewer thua kém TeamViewer. Ultraviewer có rất nhiều điểm nổi bật so với đối thủ của mình và điều đó sẽ được Sparenyc phân tích sau đây.

Bảng so sánh Ultraviewer và TeamViewer

Ultraviewer TeamViewer
Tốc độ kết nối nhanh và ổn định. Tốc độ kết nối nhanh và ổn định.
Cài đặt được nhiều máy mà không mất phí. Nếu cài nhiều máy thì bạn phải mất phí.

Chia sẻ tệp trên thanh cửa sổ chat, giúp bạn kéo thả vào cửa sổ chat hiển thị trên đầu màn hình. Khi bạn kéo thả tệp thì người bên kìa có thể quan sát được mọi thứ diễn ra.

Dễ dàng kéo thả tự do, có thể kéo thả máy đang điều khiển về máy tính của mình. Tuy nhiên người bên kia không biết bạn đang làm gì trên máy.

Mở cửa sổ chat dễ dàng, font chữ đẹp. Mở cửa sổ chat khó, font chữ xấu.
Có phiên bản trả phí và miễn phí tùy vào người dùng. Có phí và miễn phí tùy vào nhu cầu

Tính năng nổi bật của Ultraviewer

Tính năng nổi bật của Ultraviewer

Tính năng nổi bật của Ultraviewer

UltraViewer là một công cụ phần mềm trên PC giúp bạn có thể tương tác với người dùng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng, Phần mềm nhẹtương thích với hầu hết các hệ điều hành, không cần cấu hình cài đặt. Tương tác dễ dàng với việc nhờ bên bạn muốn giúp đưa ID và Pass được cung cấp hoặc ngược lại

Mặc dù trên Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa và ra đời trước khá lâu so với UltraViewer. Tuy nhiên UltraViewer lại có nhiều tính năng đặc biệt nổi bật hơn so với những phần mềm khác như:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhẹ.
 • Hỗ trợ chat trực tuyến.
 • Điều khiển nhiều máy cùng lúc.
 • Chia sẻ file, dữ liệu.
 • Bảo mật cao.
 • Phần mềm nhẹ, tương thích hầu hết với hệ điều hành.
 • Được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Download Ultraviewer

Hướng dẫn tải Ultraviewer 6.2 6.4

Hướng dẫn tải Ultraviewer

Với những tính năng ưu việt như vậy. Các bạn còn chờ gì nữa? Hãy Download Ultraviewer với tốc độ nhanh nhất hoàn toàn miễn phí dưới link liên kết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Ultraviewer một cách đơn giản nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer

Sau khi download Ultraviewer về chúng ta cài đặt bình thường. Sau đó mở Ultraviewer lên rồi sử dụng thôi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối với máy tính khác khi bên kia cũng có dùng Ultraviewer.

 • Đầu tiên các bạn bật Ultraview lên
 • Để có thể điều khiển máy tính với đối tượng muốn bạn giúp đỡ thì chúng ta chỉ cần yêu cầu họ đưa ID và Password của họ cho bạn, sau có các bạn nhập vào là được.
 • Nếu bạn cần sự trợ giúp thì chỉ cần bật Ultraviewer lên và đưa ID, Password của bạn cho họ rồi đợi một lúc bên kia nhập và và kết nối với máy tính bạn.

Vừa rồi là bài giới thiệu kèm link tải phần mềm về máy tính PC và hướng dẫn cách sử dụng Ultraviewer đầy đủ nhất. Sparenyc.org chúc các bạn thành công và trải nghiệm được những tiện ích mà công cụ phần kết nối, điều khiển máy tính từ xa hàng đầu này mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu