1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Uconvert – Cài đặt phần mềm chuyển đổi font chữ tiếng Việt
Phần mềm PC
0

Tải Uconvert – Cài đặt phần mềm chuyển đổi font chữ tiếng Việt

Uconvert phần mềm chuyển đổi font chữ tiếng Việt

Việc chuyển đổi font chữ hoặc bảng mã của các văn bản giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với phần mềm Uconvert, một phần mềm chuyển đổi font chữ tiếng Việt nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi lần văn bản của mình bị lỗi font và không thể đọc được như trước đây nếu cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ giới thiệu với các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Uconvert để chuyển đổi các văn bản tiếng Việt bị lỗi font sang các dạng văn bản được hỗ trợ để giúp các bạn có thể sử dụng được tập tin của mình một cách dễ dàng hơn.

Giới thiệu phần mềm Uconvert

Hướng dẫn sử dụng Uconvert

Hướng dẫn sử dụng Uconvert

Trước đây, các văn bản thường dễ mắc phải các lỗi hiển thị kiểu chữ, đặc biệt là các văn bản tiếng Việt thường sẽ gặp phải các lỗi hiển thị về cả Font chữ lẫn bảng mã định dạng. Đây là các vấn đề xảy ra thường xuyên và thường gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng nếu đang cần mở một văn bản tiếng Việt để tham khảo và làm việc.

Tuy nhiên, hiện tại các vấn đề này đã được giải quyết phần nào với phần mềm Uconvert. Đây là một phần mềm cho phép các bạn chuyển đổi văn bản của mình từ các Font hoặc bảng mã mà máy tính của bạn không hỗ trợ sang các định dạng văn bản được hỗ trợ để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Các ưu điểm nổi bật trên phần mềm Uconvert

Ưu điểm của phần mềm Uconvert

Ưu điểm của phần mềm Uconvert

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Uconvert mà Sparenyc đã thu thập được để các bạn tham khảo:

Hỗ trợ chuyển đổi các văn bản bị lỗi font

Nếu văn bản mà bạn đang sử dụng chỉ bị lỗi phần hiển thị của văn bản bởi một số lý do nào đó, khiến cho bạn không thể đọc và sử dụng được văn bản tiếng Việt của mình, thì thông qua hỗ trợ của Uconvert, các bạn có thể dễ dàng chuyển định dạng font chữ từ văn bản bị lỗi sang các font chữ có sẵn trong máy tính mà mình muốn và có thể sử dụng được.

Hỗ trợ chuyển đổi các văn bản bị lỗi hiển thị do lỗi bảng mã

Đây có thể được xem là phần chuyển đổi rất khó thực hiện đối với các văn bản mắc lỗi. Tuy nhiên không phải là không thực hiện được. Với Uconvert, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi được văn bản bị lỗi hiển thị do lỗi các bảng mã: TCVN3, UNICODE, VNI WINDOW,… mà mình muốn sang một bảng mã có thể sử dụng được và hiển thị được tiếng Việt.

Sử dụng được trên tất cả các phần mềm Office

Uconvert có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên rất nhiều các phần mềm PC khác nhau của bộ Office như Word 2016 trở lên, Excel 2010, Powerpoint,… Đặc biệt trên phần mềm Excel, Uconvert sẽ chuyển đổi định dạng văn bản mà không làm mất đi các định dạng đặc thù của phần mềm này.

Nhược điểm của phần mềm

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội như trên, phần mềm Uconvert cũng có những điểm yếu nhất định sau đây:

Không hỗ trợ các phần mềm office phiên bản mới

Một điều khá đáng tiếc của phần mềm Uconvert đó là phần mềm này chỉ hỗ trợ chuyển đổi  định dạng văn bản trên các phần mềm office từ phiên bản 2007 trở về trước chứ không hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản ở các phiên bản mới hơn sau này.

Link download và cài đặt phần mềm Uconvert 

Hướng dẫn sử dụng Uconvert

Hướng dẫn sử dụng Uconvert

Uconvert là một phần mềm trọn gói và có thể sử dụng ngay sau khi tải về mà không cần cài đặt. Dưới đây là link tải và các thông tin liên quan đến phần mềm mà bạn có thể sử dụng:

Download Uconvert full crack

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài ra thì thành viên còn có thể tải ứng dụng khác như: DriverEasy – Phần mềm hỗ trợ cài driver cho máy tính, Dumpper dò tìm mật khẩu wifi, … hoàn toàn miễn phí tại Sparenyc. 

Thông tin của phần mềm

  • Dung lượng: khoảng 6,67Mb
  • Bản quyền: Không
  • Hệ điều hành: Window XP/Window 7

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm

Để có thể sử dụng được Uconvert, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải phần mềm Uconvert theo link đã cung cấp ở trên
  • Bước 2: Tắt các ứng dụng bị lỗi văn bản cần chuyển đổi còn đang chạy
  • Bước 3: Giải nén và sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Uconvert

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Uconvert

Giao diện của Uconvert rất đơn giản và dễ sử dụng tương tự như phần mềm gõ tiếng Việt Unikey. Tại giao diện chính của phần mềm, ở ô mã nguồn, các bạn chọn vào mã nguồn gốc của văn bản. Nếu không biết là văn bản của mình sử dụng mã nguồn nào, các bạn có thể chọn vào mục Auto detect để phần mềm tự động nhận dạng.

Ở ô mã/font kết quả, các bạn chọn vào bảng mã và font chữ mà mình muốn nhận được sau khi chuyển đổi và bấm “Đảo mã”. Ngay lập tức phần mềm sẽ chuyển văn bản của bạn sang định dạng có thể sử dụng được mà bạn muốn trước đó.

Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi một phần trong văn bản của mình nếu không cần phải chuyển đổi toàn bộ văn bản với các tùy chọn về phạm vi chuyển đổi như: Chuyển đổi toàn bộ văn bản, chuyển đổi theo vùng mà bạn lựa chọn, chuyển đổi từ đầu văn bản đến vị trí con trỏ/từ con trỏ đến cuối văn bản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn chuyển đổi nâng cao hơn bằng cách bấm vào các tùy chọn như: bỏ qua Wordart, các Shape, các comment, header – footer hoặc các note.

Và trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về phần mềm chuyển đổi định dạng font tiếng Việt bị lỗi Uconvert mà Sparenyc đã thu thập và biên soạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích đối với các bạn khán giả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu