1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Tuxera NTFS | Dowload phần mềm đọc NTFS Full Crack dành cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Tuxera NTFS | Dowload phần mềm đọc NTFS Full Crack dành cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tuxera NTFS

Tuxera NTFS là phần mềm hỗ trợ đọc/ghi file NTFS phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Trong bài viết Sparenyc.org sẽ chia sẻ đến bạn link tải Tuxera NTFS full crack kèm hướng dẫn cài đặt trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé.

Tuxera NTFS nằm trong top đầu các ứng dụng người dùng phải có khi dùng MacOS bởi việc hỗ trợ chỉnh sửa, đọc ghi file NTFS hiệu quả hỗ trợ người dùng sử dụng khi cần chỉnh sửa các tệp tin từ hệ điều hành Windows. Nếu chưa hiểu rõ về phần mềm cũng tính năng của nó, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

Thông tin phần mềm Tuxera NTFS

Thông tin phần mềm Tuxera NTFS

Thông tin phần mềm Tuxera NTFS

Các anh em thường hay sử dụng thiết bị thuộc MacOS đều biết theo mặc định của hệ thống, máy macOS chỉ có thể đọc các tệp tin từ Windows có định dạng NTFS mà không được chép chỉnh sửa, sao chép, xóa hay di chuyển tệp khiến cho các bạn thường làm việc qua lại giữa MacOSWindows sẽ gặp nhiều khó khăn.

Do đó, Tuxera NTFS được tạo ra để hỗ trợ người dùng có thể sao chép dữ liệu, chỉnh sửa, di chuyển, đọc ghi NTFS vào USB, ổ cứng ngoài,… hiệu quả khắc phục những vấn đề trên với tốc độ truyền file nhanh cùng nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu truy xuất tốt.

Theo một đánh giá của người dùng thì phần mềm Tuxera NTFS sử dụng ổn định hơn Paragon NTFS, ngoài ra còn có thêm tính năng vô hiệu hóa chức năng ghi trên từng driver rất thích hợp cho các bạn muốn khóa tính năng này ở ổ chứa Win.

Ưu điểm của phần mềm Tuxera NTFS

Ưu điểm của phần mềm Tuxera NTFS

Ưu điểm của phần mềm Tuxera NTFS

Hiện nay phần mềm Tuxera NTFS dành cho dòng MacOS được đánh giá cao về bốn tính năng chính giúp đọc ghi NTFS hiệu quả, xử lý được các thao tác chỉnh sửa, cắt, xóa nhanh chóng, tốc độ truyền file nhanh, công nghệ lưu trữ thông minh và tương thích với nhiều công cụ ảo hỗ trợ người dùng xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ đọc/ghi NTFS cho Window

Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng MacOS đọc và ghi dữ liệu trên USB, ổ cứng có định dạng NTFS để sử dụng trên máy tính Windows. Việc này tạo nên rất nhiều thuận tiện cho các bạn thường sử dụng chuyển file qua lại từ hai hệ thiết bị.

Xử lý được các thao tác chỉnh sửa

Nếu không sử dụng Tuxera NTFS thì người dùng sẽ chỉ có thể đọc được các file có định dạng NTFS mà không thể xử lý hay chỉnh sửa được bất kỳ thao tác nào khác điều đó gây nên nhiều cản trở khi xử lý file. 

Để khắc phục tình trạng đó, khi tải phần mềm này về người dùng có thể đọc, ghi, chỉnh sửa, xóa, di chuyển, sao chép,… các tệp được lưu trên ổ đĩa cứng, USB dùng định dạng NTFS của máy Win một cách nhanh chóng.

Tốc độ truyền nhanh – Lưu trữ thông minh 

Sử dụng phần mềm, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi muốn di chuyển, sao chép dữ liệu từ ổ đĩa ngoài, USB sang MacOS nhờ vào tốc độ truyền file nhanh chóng công nghệ lưu trữ thông minh được thiết lập sẵn. 

Tương thích với nhiều công cụ ảo

Phần mềm Tuxera NTFS tương thích, sử dụng tốt cho các công cụ ảo như TrueCrypt, VMware Fusion®, Parallels Desktop®. Nếu người dùng đang sử dụng Win từ máy ảo trên MacOS thì phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn xử lý tập tin gọn gàng với tốc độ nhanh chóng.

Link tải phần mềm Tuxera NTFS

Link tải phần mềm Tuxera NTFS

Link tải phần mềm Tuxera NTFS

Người dùng có thể tải các phiên bản Tuxera NTFS dành cho macOS dưới đây.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Yêu cầu cài đặt cấu hình:

  • Tuxera NTFS 2016 RC & Tuxera NTFS 2016.1: hỗ trợ Macos Sierra 10.12 
  • Tuxera NTFS 2018: hỗ trợ Macos High Sierra 10.13 và Mojave
  • Tuxera NTFS 2019: sử dụng được trên Catalina 10.15
  • Tuxera Ntfs 202.1:hỗ trợ MacOS M1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tuxera NTFS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tuxera NTFS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tuxera NTFS

Sau khi đã tải xong phần mềm từ link Sparenyc.org cung cấp ở trên, bạn tiến hành cài đặt vào máy MacOS theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở file tuxerantfs_2015.3.dmg vừa tải để tiếp hành cài đặt.
Bước 2: Chờ trong vài phút để restart máy lại.
Bước 3: Nhận key từ Keygen
Bước 4: Chọn System Preferences > Tuxera NTFS > copy Product Key.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên là bạn đã cài đặt xong phần mềm Tuxera NTFS cho máy MacOS, lúc này bạn có thể tiến hành đọc ghi ổ đĩa NTFS trên thiết bị.

Những lưu ý khi tải phần mềm Tuxera NTFS

Để tải cũng như sử dụng được công cụ dễ dàng hơn, khi thực hiện bạn nên lưu ý các vấn đề sau để không gặp lỗi phát sinh.

  • Tuxera NTFS sử dụng cho thiết bị macOS x10.4 trở lên.
  • Dung lượng trong thiết bị macOS phải tương đương ~ 1.2MB.
  • Để tải được phần mềm người dùng cần đảm bảo thiết bị được kết nối Internet, tốc độ mạng mạnh và ổn định.
  • Không nên tải cùng lúc các tệp khác khi đang tải công cụ này để tránh bị lag.

Tuxera NTFSphần mềm MacOS hữu ích dành cho các bạn thường xuyên sử dụng qua lại các thiết bị giữa Mac và Win, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xử lý file NTFS. Nếu còn điều gì thắc mắc trong quá trình tải và cài đặt phần mềm thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Sparenyc.org giải đáp nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu