1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Tropico 6 For Mac – Tải Game Mô Phỏng Xây Dựng Thành Phố Cho MacBook
Game MacOS
0

Tropico 6 For Mac – Tải Game Mô Phỏng Xây Dựng Thành Phố Cho MacBook

Giới thiệu về Tropico 6 For Mac

Thỏa thích sáng tạo xây dựng theo phong cách riêng của mình chỉ bằng vài cú click chuột. Với game Topic Tropico 6 For Mac bạn sẽ trở thành một kiến trúc sư và nhà lãnh đạo tài ba thực sư. Thông tin về game sẽ được trình bày một cách đầy đủ dưới đây bởi Sparenyc.

Ngoài những game kiểu xây dựng nông trại và quản lý thú cưng theo phong cách nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình. Bên cạnh đó, để hướng về thế giới hiện đại thì các sản xuất đã cho ra đời các thể loại game xây dựng dành cho những công trình hiện đại, to lớn.

Một trong những thể loại game đó có sự góp mặt nổi trội của Topic Tropico 6 For Mac, tựa game phù hợp cho những ai yêu thích sự cải tiến, đổi mới và sáng tạo.

Giới thiệu về Tropico 6 For Mac

Giới thiệu về Tropico 6 For Mac

Giới thiệu về Tropico 6 For Mac

Tropico 6 là game mô phỏng về vấn đề chính trị và xây dựng, quản lý được thiết kế bởi Limbic Entertainment, phát hành bởi Kalypso Media và ra mắt tại E3 2017. Khi ra mắt game đã nhận được nhiều lời khen có cánh bởi các người có chuyên môn trong nghề đánh giá.

Phiên bản game dành cho PC được đánh giá rất cao có mức độ xếp hạng 78/100 dựa trên 43 đánh giá. So với các game khác cùng loại thì Tropico 6 được xem là game bán chạy nhất trong nhượng quyền thương mại với doanh thu đạt mức kỷ lục cao hơn cả phiên bản Tropico 5 50%.

Cốt truyện về Tropico 6 For Mac

Cốt truyện về Tropico 6 For Mac

Cốt truyện về Tropico 6 For Mac

Game hay dành cho MacOS này có nội dung liên quan đến vấn đề xây dựng quản trị thành phố mình đã xây. Trong game, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy tài giỏi tên là El Presidente bắt đầu chinh phục những giấc mơ về một thế giới hiện đại của mình.

Bạn sẽ chọn quản trị nơi mình xây dựng theo hướng: dân chủ, ấm no, hạnh phúc, hay trở nên độc tài, giàu có,…điều này nói lên phong cách của bạn. Những vùng vị trí địa lý trong game được phân bổ đều và phù hợp với nhiều lợi thế đặc biệt khác nhau. Nhiệm vụ của bạn sẽ là: xây dựng khu dân cư ở đâu ?, nên trồng các loại cây nào và ở đâu là phù hợp?, tối ưu hóa cảng biển khi có sự can thiệp của chính phủ,….

Ngoài việc xây dựng ra bạn cần có một đầu óc nhạy bén để tính toán và xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính , xuất khẩu. Nếu bạn trồng nhiều cây nhưng khả năng bán lại không được thì cũng không thu được lợi nhuận để tiếp tục vận hành công việc.

Là một chỉ huy đôi lúc bạn sẽ phải đối đầu với hàng loạt những quyết định khó khăn để có thể kiểm soát được khu vực lãnh thổ của mình. Đó là việc cắt giảm tiền quốc phòng để phát triển cơ sở hạ tầng, hạ uy tín của mình xuống để hủy những hợp đồng không có lợi nhuận cao,…..

Những đặc điểm của Tropico 6 For Mac

Những đặc điểm của Tropical 6 For Mac

Những đặc điểm của Tropical 6 For Mac

Nói về những điểm đặc biệt  của game thì Sparenyc.org sẽ liệt kê đến bạn những đặc điểm nổi bật nhất như sau:

 • Nhiều thử thách khó khăn mới và đa dạng.
 • Quản lý nhiều hòn đảo cùng một lúc.
 • Phân bổ lực lượng của bạn vào những vùng có nhiều kỳ quan, vật phẩm để ăn cắp ý tưởng nhằm đem chúng vào bộ sưu tập của bạn.
 • Thực hiện việc xây dựng cơ sở vật chất như: cầu, đường, nhà, hệ thống giao thông vận tải,…
 • Có thể tùy chỉnh vẻ ngoài của cung điện theo ý mà bạn muốn và có thêm nhiều tính năng khác được bổ sung.
 • Đặc biệt về đồ họa và âm thanh thì khỏi phải bàn. Các mô hình được xây dựng sắc nét, đẹp và hiện đại. Cộng với âm thanh sinh động, vui tươi tạo một không khí phấn khởi cho người tham gia.

Cấu hình tối thiểu đối với Mac

Cấu hình tối thiểu đối với Mac

Cấu hình tối thiểu đối với Mac

Bạn sẽ chơi game mượt mà hơn với cấu hình Macbook được trang bị như sau:

 • Processor: Quad-Core (i5 or i7) 3GHz or better
 • Memory: 8GB RAM
 • Graphics: Metal, Shader 5 compliant GPU with 2GB VRam (AMD Radeon Rx560 Pro / Nvidia Geforce GTX775 or better)Hướng dẫn tải game Topic Tropico 6 For Mac

Link Tải Tropico 6 For Mac Miễn Phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Vậy là ở bài viết này Sparenyc đã giới thiệu đến bạn game xây dựng Tropico 6 For Mac. Đây không chỉ là game xây dựng bình thường mà nó còn kết hợp các yếu tố quản lý giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thực sự. Để có thể tham khảo thêm nhiều game hay về xây dựng khác bạn hãy tham khảo trên Website của Sparenyc.org và thực hiện download một cách dễ dàng nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu