1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Top phần mềm Fake IP miễn phí – Vào các trang web bị chặn dễ dàng hơn
Phần mềm PC
0

Top phần mềm Fake IP miễn phí – Vào các trang web bị chặn dễ dàng hơn

Top phần mềm Fake IP miễn phí, chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP để đến những trang website, hay chơi những trò chơi nước ngoài bị chặn bởi tường lửa một cách dễ dàng nhất. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về những phần mềm dưới bài viết này.

Hiện nay các trang web nước ngoài hay các trang mạng xã hội, những trò chơi phổ biến thường chặn những IP ở quốc gia khác. Vì thế các bạn không thể vào nếu vẫn giữ IP hiện tại, đó là lý do những phần mềm giả IP ra đời. Dưới đây là top phần mềm Fake IP miễn phí, được đánh giá là phần mềm hữu ích dành cho PC

Giới thiệu về phần mềm Fake IP

Phần mềm Fake IP có tác dụng thay đổi địa chỉ IP hiện tại hay ẩn IP của bạn và thay thế bằng một địa chỉ ảo. Dùng để tiến vào những ranh giới bị chặn do một số quốc gia hay những trang web bị chặn và phải sử dụng IP nước ngoài. 

Việc này sẽ bạn có thể vào những trang facebook, youtube, web thông tin quốc tế, chơi những game server bên nước khác đang bị chặn bởi tường lửa một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Top phần mềm Fake IP miễn phí, chuyên nghiệp nhất

Dưới đây là top phần mềm Fake IP miễn phí được chọn lọc, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất dành cho các bạn 

  • Phần mềm Fake IP – VPN Gate

Đây là một trong top phần mềm Fake IP miễn phí, chuyên dùng để tiến vào những trang web có mạng riêng thường bị chặn. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng sử dụng đường truyền ổn định, có kết nối tốt, và giảm tình trạng giật lag.

Hiện nay VPN Gate có thể sử dụng trên đa nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, IOS, Android,… Đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng về việc vượt tường lửa để đến với những trang thông tin nước ngoài  

>> Link download VPN Gate

  • Phần mềm Fake IP – Hotspot Shield

Đây là một phần mềm phổ biến nhất hiện nay, có tác dụng ẩn IP và bảo mật thông tin cao, giúp bạn không lo lắng khi sử dụng những Internet công cộng bị rò rỉ thông tin. Nếu sử dụng Hotspot Shield, phần mềm sẽ cho bạn sử dụng tạm thời một địa chỉ IP của hơn hàng ngàn IP nước đó để dễ dàng truy cập dữ liệu.

Hiện nay phần mềm nay cũng đã hỗ trợ đa nền tảng trên các hệ điều hành máy tính và điện thoại khác nhau, tốc độ upload và download nhanh chóng, cung cấp 500MB miễn phí mỗi ngày.

>> Link download Hotspot Shield

  • Phần mềm Fake IP – Freegate

Tiếp theo, đây là một phần mềm tương đối nhẹ cho máy của bạn, ưu điểm của Freegate là bạn không cần cài đặt và không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Dù được đánh giá là nhẹ nhàng, như phần mềm có những chức năng fake và ẩn IP chuyên nghiệp không thua kém các ứng dụng khác, Freegate sử dụng một thuật toán nén, mạng proxy tên là DynaWeb, cùng với mã hóa đa dạng để tăng quyền riêng tư. 

Freegate hỗ trợ hầu hết các trang trình duyệt web như: Internet Explorer, chrome,Cốc Cốc,…Điểm yếu duy nhất của phần mềm này là nó sẽ phụ thuộc vào máy chủ proxy.    

>> Link download Freegate

  • Phần mềm Fake IP –  Free Hide IP

Tiếp theo, đây là một trong những top phần mềm Fake IP miễn phí được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Với những chức năng đa dụng như giúp người dùng ẩn IP và sử dụng một tài khoản ảo tùy chọn của các quốc gia khác nhau để truy cập trang web, tránh các trường hợp bị hacker xâm chiếm và lấy cắp tài khoản hiệu quả. 

>> Link download Free Hide IP 

  • Phần mềm Fake IP – SafeIP

Cuối cùng, là phần mềm SafeIP, như cái tên của nó, phần mềm này giúp người dùng ẩn và che giấu địa chỉ thật và sử dụng những tài khoản ảo an toàn. Bên cạnh đó còn ngăn chặn những tác động xấu như virus, mã độc, hacker, hay những quảng cáo gây hại cho máy bạn, bảo vệ đường dẫn URL, và máy tính người dùng.

>> Link download SafeIP

Có thể bạn quan tâm: OBS Studio – Download phần mềm quay video game và phát trực tiếp

Bài viết trên đã chọn lọc những top phần mềm Fake IP miễn phí, vào các trang web bị chặn dễ dàng hơn dành cho điện thoại và cả máy tính của bạn. Sparenyc hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và cảm thấy tiện ích bởi những phần mềm trên đây. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.      

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu