1. Trang chủ
  2. Game MacOS
  3. The Long Dark – Tải Game Sinh Tồn The Long Dark Dành Cho MacOS
Game MacOS
0

The Long Dark – Tải Game Sinh Tồn The Long Dark Dành Cho MacOS

Giới thiệu The Long Dark

Hướng dẫn tải game sinh tồn The Long Dark phiên bản dành cho Macbook đã test thành công 100%. Những ai là người yêu thích thể loại game sinh tồn thì đây chính là bài viết dành cho bạn được cung cấp bởi Sparenyc.

Bạn sẽ sinh tồn như thế nào khi bị chôn vùi tại một vùng đất bị bao phủ toàn là tuyết trắng? Với thể loại game sinh tồn này, nhà sản xuất đã đưa người chơi vào một tình huống vô cùng khắc nghiệt để thử thách những kỹ năng sinh tồn của bạn. Để hiểu rõ hơn về các tình tiết trong game The Long Dark thì Sparenyc mời bạn theo dõi nội dung của bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu The Long Dark

Giới thiệu The Long Dark

Giới thiệu The Long Dark

The Long Dark là trò chơi điện tử thiết kế theo góc nhìn thứ nhất được phát hành và phát triển bởi nhà sản xuất Hinterland Studio. Bạn có thể bắt gặp tựa game này trên các nền tảng như: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Linux, Microsoft Windows, Mac OS.

Cha đẻ của trò chơi này đó là Raphael Van Lierop, Alan Lawrance. Game thuộc thể loại phiêu lưu hành động, sinh tồn được công bố vào ngày 22 tháng 9 năm 2014. Tuy đây là trò chơi đầu tay của Studio nhưng nó đã được phân phối khắp khu vực Bắc Mỹ và được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Game được phát triển dựa trên cảm hứng lấy từ hình ảnh các các nhân vật của ngành công nghiệp trò chơi Triple-A đi cảnh. Với các nhà phát trình chính từ một số Studio khác như: Ubisoft Montreal, Relic, Volition, Capcom, Radical, BioWare, Sony Các trò chơi London và United Front.

Các tình tiết của game được phát triển theo một cốt truyện của WinterMute ra mắt với hai trong năm tập để tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh cho game The Long Dark. Không phải là những cảnh chiến đấu với thây ma, bắn súng kịch liệt mà thay vào đó nói về cuộc sống khắc khổ của nhân vật ở một vùng đất rộng lớn này.

Cốt truyện The Long Dark

Cốt truyện The Long Dark

Cốt truyện The Long Dark

Khi tham gia tựa game hay dành cho MacOS này, bạn sẽ vào vai một trong hai nhân vật duy nhất được sống sót sau một thảm họa máy bay tại vùng đất lạnh giá này. Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để có thể sinh tồn và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra ở đây.

Bạn cần phải sinh tồn và đảm bảo duy trì các yếu tố như: năng lượng, thức ăn, nước uống, thân nhiệt, độ mệt mỏi ở mức phù hợp nhất. Nếu không đảm bảo các chỉ số này bạn sẽ thua và phải bắt đầu chơi lại, tệ hơn là bị thú dữ ăn thịt.

The long Dark là một trải nghiệm sống sót hết sức thú vị dành cho người chơi. Bạn cần dùng tư duy logic của mình để khám phá giải đố bất kỳ các tình tiết nào có thể xảy ra trong game để khám phá vùng đất băng giá này. Chỉ có bạn và các thảm họa từ thiên nhiên và các loài thú dữ luôn rình rập mọi nơi, mọi lúc.

Thiết kế đồ họa và các hình ảnh của game rất kỹ lưỡng về: thời tiết, hệ động thực vật chuyển biến linh hoạt theo từng giai đoạn khác nhau. Đặc biệt trò chơi này không cho phép người chơi thực hiện quá trình Save game theo ý người chơi. Mà trò chơi sẽ được lưu tự động nhằm tạo thêm tính thử thách cho người chơi.

Các cập nhật mới của The Long Dark

Các cập nhật mới của The Long Dark

Các cập nhật mới của The Long Dark

Các cập nhật mới của phiên bản game này, đã được cải tiến, nâng cấp và khắc phục một số sự cố mà Sparenyc sẽ liệt kê như sau:

  • Khắc phục tình tiết các vật phẩm rơi xuống đất khi phá vỡ một vật thể gần đó.
  • Chỉnh sửa sự cố khiến một số vật phẩm bị rơi ra ngoài khi đang chuyển đổi qua lại giữa các vị trí.
  • Thêm tính năng kiểm tra vào Hộp mất tích và Tìm thấy nhằm khôi phục vật phẩm không thể tiếp cận khi phá vỡ một vật thể hoặc sau khi chuyển đổi.
  • Thêm kiểm tra bổ sung vào Hộp Mất và Tìm thấy để ngăn chặn việc di chuyển các mục không hợp lệ vào hộp.

Cấu hình The Long Dark

Cấu hình The Long Dark

Cấu hình The Long Dark

Game có thể chạy mượt mà đối với MacBook đạt yêu cầu tối thiểu về cấu hình theo các thông tin sau đây:

  • OS version: OS X 10.9.3
  • Processor type(s) & speed: Core i5 @ 2.2GHz
  • RAM minimum: 4GB RAM
  • Video RAM: Intel HD Graphics

Link tải The Long Dark miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy ở bài viết này Sparenyc đã chia sẻ đến bạn một trò chơi nhập vai sinh tồn đầy sự hồi hộp và kịch tính. Với The Long Dark bạn sẽ có cơ hội thử thách mình đối với thiên nhiên và cuộc sống khắc nghiệt tại một vùng đất xa lạ. Để biết thêm các game sinh tồn hay khác dành cho Mac, mời bạn luôn theo dõi và truy cập Website của Sparenyc.org mỗi ngày vào những lúc rảnh rỗi nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu