1. Trang chủ
 2. Game PC
 3. Dowload The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Crack Cho PC
Game PC
0

Dowload The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Crack Cho PC

Giới thiệu The Elder Scrolls V Skyrim

Hướng dẫn các bước download The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa nhanh và dễ dàng cho tất cả mọi người đều có thể thực hiện. Toàn bộ nội dung chi tiết về The Elder Scrolls V Skyrim sẽ được Sparenyc trình bày trong nội dung dưới đây. 

Các thể loại game giết quái, giết zombie đã ra đời và chiếm được đông đảo số lượng game thủ yêu thích. Bên cạnh đó không thể không kể đến cái tên The Elder Scrolls V Skyrim. Một siêu phẩm giết rồng cực hay. Vậy cách tải game này như thế nào? Nội dung của nó có gì hấp dẫn? mời  bạn theo dõi các thông tin bên dưới đây nhé.

Giới thiệu The Elder Scrolls V Skyrim

Giới thiệu The Elder Scrolls V Skyrim

Giới thiệu The Elder Scrolls V Skyrim

Được biết đến như là một thể loại game hành động nhập vai được được Bethesda Game Studios phát triển. Nó được đánh giá là một trong những game có tiếng vang nhất trong series The elder Scrolls.

Được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 với nội dung tinh tế, kỹ xảo vô cùng đẹp mắt và chỉ chiếm dung lượng 6GB nhẹ hơn so với các thể loại game cùng loại khác. Hiện nay phiên bản của The Elder Scrolls V Skyrim đã có hỗ trợ phiên bản Việt hóa để anh em tiện theo dõi nội dung cốt truyện hấp dẫn của game.

Link tải The Elder Scrolls V Skyrim:……..

Lối chơi của The Elder Scrolls V Skyrim

Lối chơi của The Elder Scrolls V Skyrim

Lối chơi của The Elder Scrolls V Skyrim

Ở game này bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình theo góc nhìn thứ 1 để có thể quan sát toàn cảnh của thế giới. Bạn cũng có thể nhìn được chính nhân vật của mình và được quyền thay đổi góc quay một cách tùy ý.

Điểm hay của game Pc hay này đó là bạn quan sát được các chuyển động của nhân vật, đi bộ, cưỡi ngựa, dịch chuyển đến những địa điểm đã được khám phá. Ngoài ra bạn còn thực hiện đối thoại được với các NPC trong game khi không thực hiện nhiệm vụ.

Bạn có thể gia nhập các đảng phái trong game, những nhóm NPC có tổ chức để cùng tham gia chiến đấu. Những hành động của bạn cũng sẽ tác động đến sự tương tác với NPC. Bên cạnh đó việc xuất hiện các loài rồng cũng đã ảnh hưởng lớn đến cốt truyện và lối chơi của người tham gia.

Nội dung The Elder Scrolls V Skyrim

Nội dung The Elder Scrolls V Skyrim

Nội dung The Elder Scrolls V Skyrim

Trong game bạn có nhiệm vụ phải đánh bại Alduin – đây là một con Rồng được cho là sẽ hủy diệt thế giới và gây hại đến tính mạng của con người. Khi tham gia game bạn sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí, áo giáp, phép thuật,….nhằm hỗ trợ bạn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Có đến 18 kỹ năng được chia đều ra 3 lĩnh vực chính đó là: chiến đấu, phép thuật và lén lút. Bạn đánh được càng nhiều kẻ thù thì bạn càng dễ lên level hơn. Càng lên level cao bạn càng mạnh, bên cạnh đó còn có khả năng nâng cấp chiêu thức, sức mạnh, vũ khí…để tiếp tục cho các cuộc hành trình phía trước.

Trong suốt quá trình chiến đấu bạn có thể thu phục các con rồng khác nhằm làm đồng minh cho mình. Ở đầu game, khi bắt đầu nhiệm vụ bạn sẽ nhận ra rằng nhân vật mà mình điều khiển cũng chính là một Dragonborn và có thể hấp thụ linh hồn của các con Rồng khác để làm sức mạnh cho chính mình.

Hướng dẫn tải The Elder Scrolls V Skyrim

Hướng dẫn tải The Elder Scrolls V Skyrim

Hướng dẫn tải The Elder Scrolls V Skyrim

Để việc cài đặt game được diễn ra mượt mà cũng như dễ dàng hơn. Trước khi tải bạn nên tắt tường lửa để tránh tình trạng bị phát hiện crack và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện tải game bằng link đã được cung cấp ở phía trên.
 • Bước 2: Giải nén file mới tải về bằng Winrar.
 • Bước 3: Bạn thực hiện chạy file cài đặt có dạng .Exe và cứ bấm tiếp tục. Nếu hệ thống có yêu cầu chọn chỗ lưu game thì bạn chọn ổ đĩa mà mình muốn cài đặt.
 • Bước 4: Cứ bấm tiếp tục cho đến khi hoàn thành và chờ hệ thống cài đặt trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Bước 5: Hoàn tất và chơi game.

Cấu hình yêu cầu của game

Cấu hình The Elder Scrolls V Skyrim

Cấu hình The Elder Scrolls V Skyrim

Cấu hình tối thiểu mà nhà sản xuất yêu cầu người chơi cần phải đạt để có thể vận hành game ở mức cơ bản nhất gồm:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU:  Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 470 / AMD Radeon HD 7870
 • Ổ cứng: 12GB
 • DirectX: Version 11

Downloa The Elder Scrolls V Skyrim tại đây

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Vậy là bài viết này đã giới thiệu thông tin và hướng dẫn tải The Elder Scrolls V Skyrim một cách cụ thể nhất đến bạn. Hãy tải và cài đặt để thưởng thức những trận đấu rồng gây cấn và hấp dẫn trong game. Để có thể trải nghiệm được nhiều game hay khác bạn có thể tham khảo và tải từ Website Sparenyc.org của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu