1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Teamviewer Cho Mac – Tải Phần Mềm Truy Cập Mac Từ Xa Hiệu Quả Nhất
Phần mềm MacOS
0

Teamviewer Cho Mac – Tải Phần Mềm Truy Cập Mac Từ Xa Hiệu Quả Nhất

Giới thiệu TeamViewer cho Mac

Hướng dẫn tải phần mềm truy cập từ xa Teamviewer cho Mac. Phần mềm với nhiều công dụng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc trên máy tính của mình một cách dễ dàng. 

Khi công nghệ phát triển mọi thứ tưởng chừng như không thể đối với nhiều năm về trước. Như việc lên sao Hỏa, các máy tính có cảm ứng màn hình, công nghệ 3D…. còn bây giờ bạn có thể ngồi ở Thành phố Hồ Chí Minh mà điều khiển máy tính của mình ở Hà Nội một cách đơn giản. Với phần mềm ứng dụng Teamviewer hữu ích dành cho Mac giờ đây việc đó đã không còn là vấn đề nan giải. Để biết rõ hơn về phần mềm này thì Sparenyc mời bạn theo dõi về những ưu điểm nổi bật của nó nhé.

Giới thiệu Teamviewer Cho Mac

Giới thiệu TeamViewer cho Mac

Giới thiệu TeamViewer cho Mac

Teamviewer Cho Mac được biết đến như là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa dành cho Macbook. Nhằm thực hiện việc truy cập vào máy tính của người khác thông qua mạng Internet nhờ đó bạn có thể hỗ trợ nhiều tác vụ liên quan đến máy tính cho đồng nghiệp hoặc người thân của bạn.

Đối với những phiên bản Teamviewer mới nhất còn hỗ trợ tính năng thuyết trình, hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 25 người với tính năng VoIP và video. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng thực hiện sao chép hoặc truyền các tập tin từ xa với tốc độ nhanh chóng, vượt qua cản trở của tường lửa.

Sau khi đã cải tiến và nâng cấp thì việc chia sẻ tập tin cũng như chia sẻ các bài thuyết trình sẽ trở nên nhanh chóng trong tích tắc và mượt mà hơn bao giờ hết.

Sử dụng Teamviewer Cho Mac có an toàn không?

Sử dụng TeamViewer cho Mac có an toàn không?

Sử dụng TeamViewer cho Mac có an toàn không?

Việc sử dụng phần mềm Teamviewer phần mềm MacOS hữu ích dành cho người dùng MacBook hoàn toàn an toàn bởi vì:

  • Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc kết nối hoặc ngắt kết nối việc cho phép người khác truy cập vào máy tính của bạn bằng một cú click chuột.
  • Đây là phần mềm nổi tiếng với số lượng người dùng trên toàn thế giới.
  • Nếu người khác muốn truy cập vào máy tính của bạn thì người đó phải có được User cũng như Password mà bạn cung cấp. Nếu không có cá thông tin này thì họ sẽ không vào được máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Teamviewer

Các tính năng chính TeamViewer cho Mac

Các tính năng chính TeamViewer cho Mac

Một số tính năng chính của Teamviewer cho Mac có thể được kể đến như sau:

Giải pháp đa năng: Trong khi các đối thủ tách riêng các tính năng thành nhiều gói sản phẩm khác nhau như: quản trị, đào tạo, kinh doanh từ xa. Thì Teamviewer lại tích hợp hết tất cả các tính năng đó trong 1 gói sản phẩm miễn phí hoặc trả phí (giá rất hợp lý).

Quản trị Severs tự động từ xa: Phần mềm được sử dụng để điều khiển máy tính tự động và severs tự động. Đối với những phiên bản trả phí cao cấp bạn còn có thể khởi động và kết nối lại từ xa.

Truyền tệp tin: Chức năng truyền tệp tích hợp cho phép bạn truyền các file thông tin một cách nhanh chóng và an toàn (hoạt động được sau tường lửa).  Chức năng này cũng tương tự như một số phần mềm khác như: Viber cho Macbook, Ultraview cho Macbook, zalo, …..

Độ bảo mật cao: Đây là công cụ hoàn toàn đảm bảo tính bảo mật. Với biện pháp bảo mật thông tin có sự kết hợp giữa khóa trao đổi và mã hóa phiên AES (256 Bit), sánh ngang với tiêu chuẩn an toàn thông tin https/SSL.

Hiển thị trạng thái Online: Với tín hiệu này cho phép bạn nhận biết ai đang hoạt động ai đang off qua đó có thể kết nối và làm việc với họ. Tính năng này có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của người sử dụng là đang online hay offline.

Tính năng thuyết trình: Cho phép bạn hiển thị màn hình của bạn với đối tác, chia sẻ demo, sản phẩm thuyết trình bằng Internet chỉ trong vài giây.

Hoạt động sau tường lửa: Đây là khó khăn đối với các phần mềm điều khiển từ xa. Tuy nhiên Teamviewer sẽ tự động tìm kiếm thiết bị định tuyến cho bạn và các đối tác với nhau.

Truy cập qua trình duyệt: Bạn có thể dùng TeamViewer Web Connector. Đây là cách thức kết nối thông qua htmlflash có thể được sử dụng cho hầu hết bất kỳ trình duyện và hệ điều hành nào.

Tối ưu hóa hiệu suất: Dù bạn dùng mạng Lan hoặc mạng quay số, Teamviewer vẫn đảm bảo vai trò kết nối và hiển thị một cách tốt nhất cho người sử dụng nó.

Tải TeamViewer Web Connector cho MACOS

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Việc thực hiện cài đặt và tải Teamviewer cho Mac rất dễ dàng chỉ bằng vài cú click chuột. Đây là một trong những giải pháp phần mềm được đánh giá là hữu ích trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp mọi nơi trên thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ. Để có thể tải nhiều phần mềm hữu ích khác, bạn lên website của Sparenyc.org để được cung cấp link tải chính thức quả nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu