1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Cách Tắt Nguồn IPhone X Nhanh Chóng Kho Mấy Bị Đơ

Cách Tắt Nguồn IPhone X Nhanh Chóng Kho Mấy Bị Đơ

Hướng Dẫn Tắt Nguồn IPhone X

Cách tắt nguồn iPhone X đây là cách đơn giản và dễ sử dụng nhất giúp bạn tắt nguồn Iphone chỉ với vài thao tác mà không cần phải sử dụng nút home hay bất cứ phần mềm nào. Hãy cùng Sparenyc tìm hiểu về thủ thuật này nhé.

Bạn đang gặp vấn đề không biết làm như thế nào để tắt nguồn cho IPhone X khi máy chỉ sử dụng vài thao tác bằng cử chỉ và không có nút home, thì đây là một cách tắt IPhone X chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể làm được rồi. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để thực hiện nhé.

Thông tin và hướng dẫn cách tắt IPhone X

Thông tin và hướng dẫn cách tắt IPhone X

Thông tin và hướng dẫn cách tắt IPhone X

Dưới đây là một số thông tin và cách tắt IPhone X mà bạn nên xem: 

Giới thiệu IPhone X

Giới thiệu IPhone X

Giới thiệu IPhone X

IPhone X là một chiếc điện thoại đã phát hành được một thời gian khá dài đối với một số cộng đồng yêu công nghệ. Có thiết kế độc đáo và đẹp mắt với nhiều tính năng như: Face ID, iPhone X là một trong những thiết kế mới lạ của nhà sản xuất nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm một cách mới mẻ nhất.

IPhone được thiết kế các nút cứng bên cạnh phải có nhiệm vụ khóa, mở màn hình, mở nguồn và tắt nguồn Iphone là một trong những thủ thuật nên biết đối với những người sử dụng công nghệ. Đối với sự ra đời của IPhone X, Apple đã tích hợp thêm nhiều tính năng như:  Bấm 1 lần để khóa hoặc mở khóa màn hình, Bấm 2 lần để truy cập Apple Pay, bấm 5 lần liên tiếp để gọi khẩn cấp…

Tuy vậy, bạn nên lưu ý là khi bấm giữ phím này, IPhone X sẽ khởi động chứ không phải xuất hiện giao diện “trượt để tắt nguồn”. Đừng lo vì Apple đã tính trước rồi, để bạn không phải mắc lỗi này. Vậy làm thế nào để tắt nguồn thì bạn hãy xem cách tắt nguồn sau đây nhé:

Hướng dẫn cách tắt nguồn IPhone X

Hướng dẫn cách tắt nguồn IPhone X

Hướng dẫn cách tắt nguồn IPhone X

Dưới đây là một số cách để bạn thực hiện công việc tắt nguồn: 

  • Cách 1: Tắt nguồn với phím cứng

Tuy cách này đã bị Siri chiếm mất việc tắt nguồn nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được bằng cách: Bấm giữ đồng thời phím nguồn (bên cạnh phải) và nút tăng âm lượng (bên cạnh trái) giữ một lúc khi nào máy rung nhẹ thì sẽ xuất hiện 2 tùy chọn trên màn hình là trượt để tắt nguồn (slide to power off) và cuộc gọi khẩn cấp ( Emergency SOS).

Lưu ý: Nếu chỉ bấm nhanh nút nguồn + tăng âm lượng thì máy sẽ tự động chụp lại màn hình và sẽ không thấy lựa chọn tắt nguồn. Chính vì vậy bạn hãy giữ 2 nút đó một lúc để xuất hiện tùy chọn.

  • Cách 2: Tắt nguồn trong cài đặt settings
Tắt nguồn trong cài đặt settings

Tắt nguồn trong cài đặt settings

Cách tắt nguồn trong cài đặt settings này bằng thao tác sau: Vào trang cài đặt => chọn cài đặt chung => sau đó hãy kéo xuống dưới cùng rồi chọn tắt máy là có thể hoàn thành.

Bạn có thể thực hiện theo 2 cách này để có thể dễ dàng tắt nguồn Iphone X, bên cạnh đó còn nhiều cách tắt, mở nguồn điện thoại hoặc cách mở nguồn khi nút bị hư. Bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Iphone không lên nguồn để sau này không may máy bạn bị lỗi này có thể dễ dàng tự mình sửa chữa.

Trên đây là một vài thủ thuật mobile mà trang web Sparenyc.com giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc IPhone X của mình và cũng như cách để tắt nguồn cho IPhone X. Chúng tôi hy vọng các bạn có thể tận hưởng những sự mới lạ và hấp dẫn từ chiếc IPhone này, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu