1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải và cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính Miễn Phí
Phần mềm PC
0

Tải và cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính Miễn Phí

Tải và cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính Miễn Phí

Warp 1.1.1.1 đây là một trong những phần mềm miễn phí được sử dụng để thay đổi thông tin địa chỉ VPN. Giúp người dùng có thể xem được một số những nội dung không thể xem tại khu vực của mình. Hay cùng nhằm mục đích tăng tốc độ Internet bằng DNS 1.1.1.1 để truy cập mạng ổn định hơn.

Trong bài viết này, Sparenyc sẽ chia sẻ đến người dùng biết về ứng dụng dịch vụ thay đổi IP gốc để có thể sử dụng mượt Internet. Giúp mã hóa lượng truy cập thông tin từ người dùng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tận dụng tốt ứng dụng này vào trong chiếc máy tính của bản thân.

Giới thiệu phần mềm Warp 1.1.1.1

Giới thiệu phần mềm Warp 1.1.1.1

Giới thiệu phần mềm Warp 1.1.1.1

Phần mềm PC này được ứng dụng vào rất nhiều những dịch vụ khác trên máy tính, điện thoại,… Bạn có thể trả phí ứng dụng để sử hữu được dịch vụ cao cấp hơn từ Warp 1.1.1.1. Được phát triển và ứng dụng bởi công ty Cloudflare, có thể thay thế hoàn toàn với cách sử dụng DNS thông thường từ nhà mạng.

Việc sử dụng Warp 1.1.1.1 để kết nối internet giúp người dùng có để đảm bảo an toàn trên mạng. Bằng các ứng dụng kích hoạt chế độ Private để người dùng không bị mất cắp dữ liệu. Ứng dụng này còn có mặt trên hệ thống điện thoại, bảo mật và tối ưu không kém gì trên thiết bị máy tính.   

Phần mềm VPN Warp 1.1.1.1 khi sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến người dùng bằng quảng cáo. Máy tính sẻ còn được buff 30% tốc độ mạng nhờ vào bộ định tuyến server dành riêng đến từ Cloudflare giúp việc truy cập diễn ra nhanh hơn. Việc kích hoạt Warp 1.1.1.1 sẽ kích hoạt lớn mã hóa VPN giúp bảo vệ từ bên ngoài.

Một số những tính năng của Warp 1.1.1.1

Một số những tính năng của Warp 1.1.1.1

Một số những tính năng của Warp 1.1.1.1

Tạo kết nối riêng tư

Việc sự dụng Warp 1.1.1.1 sẽ giúp các kết nối của người dùng được bảo mật hơn. Nhờ khả năng mã hóa thông quan server. Ứng dụng này sẽ không lưu trữ hay lấy thông tin từ người dùng cũng như bất kỳ truy cập nào từ người dùng. Ứng dụng này còn ngăn chặn các hành vi theo dõi lịch sử truy cập của người dùng.

Kết nối đơn giản

Với thao tác đơn giản người dùng có thể tự kích hoạt phần mềm chỉ bằng một nút chạm. Phần mềm chỉ sử dụng giao diện tiếng anh nên sẽ hạn chế với một số người không biết tiếng anh. Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới để biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Warp 1.1.1.1 này nhé.

Miễn phí không quảng cáo

Miễn phí không quảng cáo

Miễn phí không quảng cáo

Đúng với những gì đã công bố thì phần mềm Warp 1.1.1.1 cam kết không áp dụng bất kỳ quảng cáo nào lên phần mềm của mình. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không bị ảnh hưởng từ quảng cáo gây khó chịu. Để có thể duy trì được doanh thu thì công ty buộc sẽ có gói Warp+ tăng tốc độ tốt hơn và ổn định hơn.

Tăng tốc độ kết nối mạng

Warp giúp người dùng truy cập và duy trì gói dữ liệu bằng cách thông qua định tuyến của server. Nhằm giúp tăng tốc độ mạng và giảm ping khi chơi game hay trải nghiệm những dịch vụ trên trình duyệt một cách hiệu quả. Phần mềm này được cho rằng nhanh hơn rất nhiều so với OpenDNS hay Google DNS.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Warp 1.1.1.1

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Warp 1.1.1.1

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Warp 1.1.1.1

Để có thể cài đặt và sử dụng thành công được phần mềm dịch vụ VPN này. Người dùng cần thực hiện những bước cài đặt như sau để có thể sử dụng thành công ứng dụng. Sau đây là các bước cài đặt phần mềm như sau:

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào đường link tải bên dưới để tải phần mềm về trên máy tính của mình. Phương thức cài đặt dành riêng cho Máy tính, hệ điều hành Windows.
  • Bước 2: Nhấp vào file cài đặt “Cloudflare_WARP_Release-x64.msi” chạy ứng dụng dưới quyền ADMIN.
  • Bước 3: Khi bảng cài đặt hiện lên các bạn nhấn Next > Có 3 mục tùy chọn là “Change, Repair, Remove” các bạn chọn Change và nhấn Next để tiếp tục và nhấn Install để cài.
  • Bước 4: Đợi một lúc cho phần mềm tự động cài đặt và setup thành công thì bảng thông báo hiện lên các bạn nhấn Finish để hoàn thành các bước cài đặt.
  • Bước 5: Như vậy phần mềm đã cài xong bạn có thể sử dụng rồi đấy.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cách sử dụng Warp 1.1.1.1

Hướng dẫn cách sử dụng Warp 1.1.1.1

Hướng dẫn cách sử dụng Warp 1.1.1.1

Để sử dụng được phần mềm này đầu tiên các bạn cần khởi động phần mềm bằng cách nhấn vào nút Start của Windows và trên thanh tìm kiếm các bạn nhập Cloudflare WARP. Chạy phần mềm dưới quyền ADMIN để tránh bị hạn chế quyền khi sử dụng.

Tại phần thanh taskbar góc phải có mũi tên chỉ lên được gọi là nơi ẩn các ứng dụng đang chạy trên hệ thống (Hide). Ấn vào hình đám mây để sử dụng, một bảng thông tin hiện lên với nút kích hoạt để chạy DNS 1.1.1.1. Tại phần bánh răng có các tùy chỉnh cho người dùng chuyển đổi phương thức kích hoạt như 1.1.1.1 hay 1.1.1.1 with WARP cùng một số những phần Preferences, AboutSend feedback.

Như vậy những thông tin về phần mềm Warp 1.1.1.1 trên đã được chia sẻ và giới thiệu chi tiết bởi Sparenyc. Nếu có thông tin thắc mắc về phần mềm người dùng có thể truy cập vào website của chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc mọi người có một ngày tốt lành!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu