1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Tải Wandriver Win 10 32/64bit google drive /fshare full crack
Phần mềm PC
0

Tải Wandriver Win 10 32/64bit google drive /fshare full crack

Tải Wandriver Win 10 32 64bit google drive fshare full crack

Nếu bạn đang có thắc mắc về phần mềm wandriver win 10 là gì? Chức năng của phần mềm wandriver win 10 là gì? Để trả lời được những câu hỏi ấy một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp các thắc của bạn.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc muốn thông tin cho các bạn biết về phần mềm wandriver win 10. Một trong những phần mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều dùng để cài đặt driver cho máy tính của bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để có thể hiểu chi tiết về phần mềm tiện ích này nhé!

Giới thiệu về Wandriver win 10

Giới thiệu về Wandriver win 10

Giới thiệu về Wandriver win 10

Phần mềm PC này còn được biết với cái tên Easy DriverPacks thay vì Wandriver Win 10 theo nhiều người vẫn thường biết. Đúng như tên gọi của mình thì phần mềm rất để sử dụng với nhiều đối tượng người không rành về công nghệ. Nhờ vào nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đến từ người dùng. 

Nên Wandriver Win 10 đã là phần mềm không thể thiếu đối với nhiều phiên bản Windows khác nhau. Giúp hỗ trợ người dùng một cách tận tâm nhất trong việc cài đặt những phần mềm driver còn thiếu trong máy tính. Wandriver Win 10 sẽ tự động cập nhập những driver phần cứng cho máy tính chỉ bằng cú click chuột.

Phần mềm Wandriver Win 10 có thể sử dụng cho cả máy tính bàn và máy tính xách tay. Dung lượng phần mềm nhẹ, hệ thống xử lý linh hoạt, có khả năng khắc phục những sự cố driver lỗi từ các phần cứng như: Card màn hình, Wifi, Bluetooth, USB,… Phần mềm còn có thể tự cài đặt driver mà không cần nhờ đến internet.

Một số tính năng nổi bật của Wandriver Win 10 

Một số tính năng nổi bật của Wandriver Win 10

Một số tính năng nổi bật của Wandriver Win 10

Những tính năng giúp phần mềm có được sự tin tưởng và sử dụng từ nhiều người dùng trên khắp cả nước. Bạn hãy theo dõi những tính năng như sau để thấy được sự nổi bật của chúng so với những phần mềm khác, Bao gồm: 

 • Có thể cài đặt driver hoàn toàn không cần dùng đến internet hay wifi hỗ trợ, nên bạn có thể cài đặt driver ở bất kỳ chiếc máy tính nào, tại bất kỳ nơi đâu và vị trí nào.
 • Hệ thống của WanDriver có khả năng tự nhận diện những driver cần thiết để cài đặt cho máy tính một cách chính xác nhất.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, tối ưu và người dùng có thể sử dụng ngay khi cài đặt. Chỉ cần sử dụng một cú click chuột là bạn có thể thao tác thành công.
 • Hỗ trợ đa dạng những hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay của người dùng là Win 7, Win 8, Win 10 và Win 11 mới nhất.
 • Phần nền Wandriver Win 10 hoàn toàn miễn phí cho người dùng, bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ hay tại sparenyc với sự hỗ trợ tốt nhất.

Những ưu điểm của Wandriver Win 10

Những ưu điểm của Wandriver Win 10

Những ưu điểm của Wandriver Win 10

Một số những ưu điểm nổi bật của phần mềm Wandriver Win 10:

 • Phần mềm còn cung cấp cho cả hai phiên bản Windows 32bit64bit.
 • Wandriver Win 10 có thể quét và cài đặt tự động những driver còn thiếu.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ chung là tiếng Anh và có cả tiếng Việt dành cho người Việt Nam.
 • Phần mềm Wandriver Win 10 có dung lượng nhẹ nên không chiếm tài nguyên máy.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Wandriver Win 10

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Wandriver Win 10

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Wandriver Win 10

Sau đây là những bước cài đặt và tải thành công được phần mềm Wandriver Win 10 cần thiết dành cho bạn. Hãy tải phần mềm cài đặt tại sparenyc để có thể an toàn hơn trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả.

Hướng dẫn tải và cài đặt:

 • Bước 1: Thực hiện hướng dẫn tại link tải bên dưới để tải phần mềm.
 • Bước 2: Tải và giải nén phần mềm Wandriver bằng WinRAR.
 • Bước 3: Chạy File cài đặt “EasyDrv 10.exe” để cài đặt phần mềm.
 • Bước 4: Có 3 mục chọn mục “Restart system” để khởi động lại sau khi cài đặt
 • Bước 5: Chờ vài phút cho phần mềm cài thành công và trải nghiệm.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy bài viết trên đã thông tin cho các bạn về phần mềm hỗ trợ cài đặt driver tiện ích này rồi. Ngoài ra còn có nhiều những phần mềm hỗ trợ cài đặt driver khác nữa như: DriverEasy, Driver Booster,… Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu