1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Tải Visual Studio 2010 Full Crack Free + Hướng Dẫn Cài Đặt
Phần mềm PC
0

Tải Visual Studio 2010 Full Crack Free + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Visual Studio 2010 Full Crack Free + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay, nhờ sức hấp dẫn của ngành công nghệ thông tin mà nhiều các bạn trẻ tham gia và đào tạo. Công cụ không thể thiếu giúp các bạn học lập trình là Visual Studio. Với những bạn lần đầu học lập trình sẽ thắc mắc về phần mềm này. Vậy thì Visual Studio là gì? Những tính năng mà phần mềm này đem lại?

Hãy cùng, Sparenyc tìm hiểu về phần mềm Visual Studio thông qua bài viết bên dưới này nhé. Mong rằng những thông tin bên dưới có thể giúp bạn biết thêm về phần mềm lập trình chuyên nghiệp và tiện ích này. 

Giới thiệu về Visual Studio

Giới thiệu về Visual Studio

Giới thiệu về Visual Studio

Phần mềm PC này được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, là một công cụ hỗ trợ lập trình website nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là phần mềm độc nhất và không thể thay thế được cho việc code dành cho người dùng lập trình.

Visual Studio là một phần mềm chuyên sử dụng lập trình hệ thống và được thiết kế và sản xuất bởi Microsoft. Phần mềm cho phép người sử dụng có thể tự lựa chọn những cài đặt và setting giao diện hệ thống tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Phần mềm này có tất cả 3 phiên bản khác nhau được thiết kế phù hợp với 3 nhóm người sử dụng.

Các phiên bản của Visual Studio

Các phiên bản của Visual Studio

Người dùng miễn phí dành cho học sinh sinh viên và những người mới bắt đầu sử dụng có thể lập trình cơ bản trên Visual Studio. Người dùng bản Pro là những người sử dụng sẽ được hỗ trợ những tính năng chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn cho việc code. Người dùng doanh nghiệp gói hỗ trợ dành riêng cho người dùng doanh nghiệp với giá thành hợp lý.

Phần mềm này tập hợp rất nhiều những tính năng nổi trội có thể giúp bạn trong việc chỉnh sửa, gỡ lỗi, thiết kế, nâng cấp ứng dụng của bạn hiệu quả. Người dùng còn có thể kết hợp sử dụng những phần mềm hỗ trợ khác như Xampp, SQL, Blend,… Ngoài ra, Visual Studio còn hỗ trợ đa ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, C/C++, C#, JSON, JavaScript,…

Những tính năng của Visual Studio

Những tính năng của Visual Studio

Những tính năng của Visual Studio

Chỉnh sửa code

Cũng có chức năng như những trình chỉnh sửa code khác, thì Visual Studio cũng có chức năng giúp phần biệt riêng từng dòng code bằng việc tô màu cho code, khả năng nhắc code hiệu quả. Giúp hỗ trợ bạn để hoàn thành đoạn mã của mình bằng cách nhắc biến, hàm hợp lý. Hỗ trợ những phương pháp những cấu trúc câu phù hợp như truy vấn và các vòng console.

Visual Studio khi chạy chức năng biên tập mã thì phần mềm sẽ giúp bạn biên dịch và phản hồi lại những đoạn cú pháp bị cho là lỗi trên thanh trình báo và đánh dấu đỏ cho lỗi. Để bạn có thể dễ phát hiện lỗi và chỉnh sửa hợp lý nhất cho phần mềm của mình. Còn giúp hỗ trợ rút gọn những đoạn mã phù hợp.

Thiết kế website đa dạng

Thiết kế website đa dạng

Thiết kế website đa dạng

Web Designer/ Dev: Đây là cách thức thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giúp cung cấp nhiều trình soạn thảo và những thiết kế web đa dạng các chức năng kéo, thả, chỉnh sửa lệnh,…

Windows Forms Designer: Có sẵn mẫu thiết kế việc của bạn chỉ là thiết kế các nút và sử dụng những dòng lệnh để chạy code.

WPF Designer: Hỗ trợ những chức năng kéo thả nhằm sử dụng những tính năng dùng để tương tác giữa người dùng với máy tính.

Trình gỡ lỗi 

Tính năng không thể thiếu trong một phần mềm lập trình với khả năng cấp mã nguồn, lập trình gỡ lỗi và cấp máy. Được hỗ trợ trong hoạt động của mã nguồn quản lý giống với ngôn ngữ máy.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2010

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2010

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2010

Để có thể tải và cài đặt thành công mời các bạn hãy cùng theo dõi những bước cài đặt như sau. Để giúp cài đặt phần mềm một cách hiệu quả và tránh những lỗi cơ bản trong quá trình cài đặt. Hãy thực hiện theo những bước như sau:

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Nhấp vào đường link bên dưới để cài đặt.
 • Bước 2: Giải nén phần mềm bằng Winrar nếu có.
 • Bước 3: Click vào file Setup để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 4: Click chọn vào phần “I have read and accept…” rồi ấn Next.
 • Bước 5: Chọn vào “Full” và Install phần mềm.
 • Bước 6: Để phần mềm thực hiện quá trình cài đặt và Finish.
 • Bước 7: Nếu phần mềm bắt buộc nhập Key hãy Paste đoạn Key bên dưới để kích hoạt.
Bước cài đặt phần mềm Visual Studio 2010

Bước cài đặt phần mềm Visual Studio 2010

Key Active Visual Studio 2010:

 • Key 1: YR3W8-FCM2B-7BKF9-HMQFT-CH7WK
 • Key 2: Q49M2-C79JF-QP93Q-WX9GJ-6TKKD

DOWNLOAD VISUAL STUDIO 2010

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bên cạnh phần mềm Visual Studio mà Sparenyc đã nêu trên thì chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những phần mềm lập trình và biên soạn mã hiệu quả. Để giúp bạn có nhiều những lựa chọn hơn như: Sublime Text 3 hay Notepad++. Cũng cùng có những chức năng lập trình và biên soạn hiệu quả có thể thay thế hay kết hợp với Visual Studio để làm việc hiệu quả hơn.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu