1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Virtual Desktop – Phần mềm hiển thị không gian ba chiều trên PC 
Phần mềm PC
0

Tải Virtual Desktop – Phần mềm hiển thị không gian ba chiều trên PC 

Tải virtual desktop miễn phí

Virtual Desktop là một phần mềm chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều người chưa biết đến về phần mềm hiển thị không gian ba chiều PC này. Hãy cùng Sparenyc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc.org sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm hiển thị không gian ba chiều Virtual Desktop cũng như cách tải Virtual Desktop một cách hiệu quả và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể tải được. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Windows Virtual Desktop là gì?

Tải Virtual Desktop

Tải Virtual Desktop

Windows Virtual là một lập trình máy ảo nâng cao lưu trữ dịch vụ để ảo hóa pc và những ứng dụng chạy trên đám mây.

Giải pháp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp thiết lập một hệ thống máy tính ảo trên đám mây và tạo ra thư mục shortcut đến thiết bị của nhiều người dùng. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ nội bộ trên đám mây mà không ảnh hưởng đến cấu hình thiết bị.

Ngoài ra, còn giúp IT dễ dàng quản lý được tất cả các dữ liệu người dùng trên lập trình ảo đó, nâng cao bảo mật thông tin doanh nghiệp.

Vậy Windows Virtual Desktop có quan trọng không?

Windows virtual desktop có quan trọng không

Windows virtual desktop có quan trọng không

Với hiện đại hóa công nghệ 4.0 tất cả các công việc đang dần chuyển vào trạng thái làm việc từ xa, di động ngày càng diễn ra mạnh mẽ và được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

Chính vì thế, khi truy cập nhiều hệ thống cùng một ứng dụng cần thiết cho công việc, người dùng hy vọng rất nhiều vào các nền tảng công nghệ. Trong đó có máy tính ảo, đám mây bạn có thể dễ dàng truy cập được ở bất cứ nơi nào và bất kể thời gian nào với tất cả các thiết bị.

Phần mềm này mang đến cho người dùng quyền truy cập vào hệ thống máy tính ảo và chạy được tất cả ứng dụng nào. Thông qua sử dụng đám mây Azure những doanh nghiệp có thể thực hiện thiết lập và triển khai Windows 10 đa phiên vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu fake IP hãy tham khảo bài viết này top phần mềm Fake IP miễn phí

Một số lợi ích mà Windows Virtual Desktop mang lại cho người sử dụng

Mốt số lợi ích mà window virtual desktop mang lại

Mốt số lợi ích mà window virtual desktop mang lại

Đây chính là dịch vụ duy nhất mang lại trải nghiệm quản lý đã được đơn giản hóa, dễ sử dụng. Vậy thì lợi ích mà Windows Virtual Desktop là gì? Dưới đây là một số lợi ích mà Virtual mang lại.

Làm việc từ xa an toàn và hiệu quả trên mọi thiết bị

Virtual cung cấp cho các người dùng tất tần tật tính năng của Window 10 hay Windows Server Desktop và một số ứng dụng ảo hóa. Chúng rất thân thiện nên có thể hoạt động trên tất cả thiết bị cá nhân như Ipad, Laptop, PC… chỉ cần được kết nối Internet.

Ngoài ra, nó còn được tích hợp với Microsoft 365 App và Enterprise cũng như cả hệ thống Microsoft Teams. Với sự tích hợp này giúp cho người dùng có thể làm việc một cách hiệu quả nhất cũng như trải nghiệm chân thật.

Một phần mềm giúp người sử dụng có thể kết nối và điều khiển thiết bị máy tính của đối phương vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo: cách tải teamviewer.

Tối ưu chi phí bản quyền phần mềm, cơ sở hạ tầng tối đa

  • Sử dụng bản quyền hợp lệ Microsoft 365 hoặc Windows để truy cập. Ngoài ra, hệ thống chỉ cần chi trả chi phí những gì bạn sử dụng thực tế.
  • Tối ưu hóa được việc sử dụng máy tính ảo thông qua tính năng đặc biệt của windows 10, cho phép nhiều thiết bị truy cập vào cùng một lúc

Quản trị hệ thống IT đơn giản hóa

  • Thiết lập để người dùng làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Quy mô không giới hạn với hệ thống đã được tự động hóa dựa trên nhu cầu hoạt động thực tế.
  • Virtual còn giúp bạn quản lý cả máy tính ảo. Nhờ đó mà bạn có thể tập trung nhiều hơn và tốt hơn vào người dùng, hệ điều hành và ứng dụng.

Thông tin và ứng dụng người dùng được đảm bảo an toàn

  • Giảm thiểu lỗ hổng bảo mật, giúp giữ an toàn cho hệ thống máy tính ảo quá kết nối ngược. Tận dụng những giải pháp bảo mật như Azure Security Center, Azure Sentinel, Azure Firewall…
  • Áp dụng quyền điều khiển các thiết bị và cả người dùng bằng Azure Active Directory Conditional Access rất đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn cách tải Virtual Desktop đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn tải virtual desktop

Hướng dẫn tải virtual desktop

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bước 1: Bấm vào đường link tải miễn phí 

Bước 2: Bấm tải ngay để bắt đầu tải file .exe về máy

Bước 3: Nhấp đúp vào file .exe để tiến hành cài đặt, chọn next hết

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt về máy được tiến hành xong

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt xong, bấm finish kết thúc và quá trình cài đặt đã thành công.

Vậy là qua chuyên mục phần mềm – sparenyc đã giới thiệu cho bạn một phần mềm hiển thị không gian ba chiều trên PC đó chính là Virtual Desktop. Hiện đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng nó để có thể quản lý cũng như làm việc được hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng di động.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu