1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Smart game booster Full Crack Vĩnh Viễn Link Drive
Phần mềm PC
0

Smart game booster Full Crack Vĩnh Viễn Link Drive

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Smart game booster mới nhất

Smart game booster là công cụ giúp người dùng có thể tối ưu hóa được hiệu suất cũng như tăng cường được các hoạt động máy tính. Nếu bạn muốn hệ thống của mình chạy mượt và tăng tốc FPS khi chơi game. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để được thông tin chi tiết về phần mềm tiện ích này nhé!

Bài viết hôm nay, Sparenyc muốn giới thiệu và hướng dẫn người dùng cách tải và cài đặt thành công phần mềm Smart game booster miễn phí dành cho máy tính. Không những giúp tối ưu được được FPS mà còn giúp người dùng có thể theo dõi các thông số sử dụng tài nguyên máy tính của bạn. Giúp không cản trở quá trình chơi game của bạn.

Giới thiệu Smart Game Booster

Giới thiệu Smart Game Booster

Giới thiệu Smart Game Booster

Smart Game Booster là một trong những phần mềm hữu ích nhất và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Giúp người dùng có thể tăng tốc độ của trò chơi được tối ưu nhất. Và giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của hệ thống. Máy tính sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên cho ra mức FPS phù hợp để người dùng chơi game hiệu quả.

Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp thêm một số công cụ khác như tăng tốc máy tính với một nút chạm, ép xung GPU, CPU và dọn dẹp bộ nhớ RAM. Smart game booster sẽ giúp người dùng có thể tung được hết sức mạnh của chiếc máy tính mình và đem đến trải nghiệm chơi game mượt mà và giảm thiểu tình trạng giật lag của máy tính.

Vô hiệu hóa hoàn toàn các ứng dụng đang chạy ngầm trên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ tốt dành riêng cho Windows, với dung lượng bộ nhớ cần dùng là 20MB được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ cài đặt và sử dụng.

Tính năng của Smart Game Booster

Tính năng của Smart Game Booster

Tính năng của Smart Game Booster

Tăng tốc máy với một chạm

Đây là tính năng chính mà được nhiều người dùng quan tâm, chỉ cần với một nút chạm. Phần mềm sẽ giúp bạn giải phóng được lượng tài nguyên, bộ nhớ trên RAM một cách tối ưu nhất. Từ đó giúp cải thiện được tình trạng Drop FPS trên các tựa game bạn đang chơi. Hỗ trợ rất tốt cho những người có cấu hình máy tính thấp để chơi được nhiều tựa game.

Ép xung đơn giản

Ép xung trước đây rất khó để thực hiện, nhưng ngày nay nhờ những phần mềm và công cụ hiện đại. Đã phần nào giúp việc ép xung để cải thiện được tốc độ xử lý của CPU và GPU hiệu quả nhất. Tăng lên đến 50% FPS trên các trò chơi so với việc chưa ép xung. Hỗ trợ ép xung với tất cả các CPU từ Intel, AMD,… và một số các mẫu card đồ họa từ NVIDIA

Giảm nhiệt độ máy tính

Giảm nhiệt độ cho máy tính

Giảm nhiệt độ cho máy tính

Với tính năng này giúp người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ phù hợp cho máy tính. Smart game booster sẽ giúp theo dõi và hiển thị các thông tin nhiệt độ của card, vi mạch máy tính, và các phần cứng. Từ đó, phần nào giúp điều chỉnh được tốc độ quạt phù hợp giúp FPS trong game ổn định hơn.

Chống phân mảnh

Để tăng được tuổi thọ của ổ cứng và chống phân mảnh hiệu quả. Nên tính năng này được tích hợp để loại bỏ các file hay tệp bị lỗi gây nên tình trạng phân mảnh trên ổ cứng. Làm ảnh hưởng đến quá trình xử lý cũng như tuổi thọ sử dụng của ổ cứng. Với tính năng thông minh giúp đảm bảo được hiệu suất hoạt động của ổ đĩa luôn ở trạng thái ổn định tốt nhất.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Smart game booster

Tải smart game booster Full Crack Vĩnh Viễn Link Drive

Tải smart game booster Full Crack Vĩnh Viễn Link Drive

Để người dùng có thể cài đặt và tải thành công phần mềm mời các bạn cùng theo dõi chi tiết các bước hướng dẫn cũng như đường link tải được gắn bên dưới đây. Với phiên bản mới  có thể giúp người dùng tận được hết khả năng của phần mềm:

Hướng dẫn tải phần mềm: 

  • Bước 1: Tải và thực hiện cài đặt phần mềm qua đường dẫn bên dưới đây.
  • Bước 2: Chạy phần mềm qua file “smart_game_booster_setup.exe” dưới quyền ADMIN.
  • Bước 3: Nhấn vào NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt và ACCEPT để đồng ý các điều khoản sử dụng.
  • Bước 4: Tại đây người dùng có thể chọn folder cài đặt mặc định hay nhấn vào Browse để chọn thư mục cài đặt phù hợp.
  • Bước 5: Nhấn và NEXT để tiếp tục, tích vào ô Create a desktop icon và Pin icon to taskbar sau đó chọn NEXT để phần mềm thực hiện quá trình cài đặt.
  • Bước 6: Nhập key vào để kích hoạt các chức năng VIP của phần mềm.
  • Bước 7: Hoàn thành tải thành công phần mềm.

Đường dẫn tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy chuyên mục phần mềm PC của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn phần mềm, công cụ giúp tối ưu hóa hiệu suất khi chơi game một cách hiệu quả. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những chia sẻ như: Cách tăng tốc máy tính hiệu quả hay ép xung bằng MSI Afterburner,… Hy vọng rằng bài viết đã phần nào giúp người dùng có thể tối ưu tốt được hiệu suất chơi game dành cho máy tính của mình nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu