1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Malware Fighter Full Crack Miễn Phí + Hướng dẫn cách tải
Phần mềm PC
0

Tải Malware Fighter Full Crack Miễn Phí + Hướng dẫn cách tải

Tải Malware Fighter Full Crack Miễn Phí + Hướng dẫn cách tải

Máy tính là thiết bị phổ biến trên thị trường và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Cũng vì thế mà ngày nay có rất nhiều các malware gây hại ngập tràn trên các hệ thống điều hành. Khi bị các malware xâm nhập máy tính chúng sẽ lấy cắp thông tin quan trọng. Từ đó, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc cũng như là rò rỉ các thông tin cá nhân của bạn

Để xử lý được tình trạng này, việc bây giờ các bạn cần là một phần mềm có khả năng giúp loại bỏ và tiêu diệt các xâm nhập và lây nhiễm từ các malware trên mạng. Và công cụ mà chúng tôi muốn giới thiệu là Malware Fighter. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết về công dụng của phần mềm loại bỏ malware này.

Bài viết hôm nay. Sparenyc sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Malware Fighter hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

Giới thiệu về Malware Fighter

Giới thiệu về Malware Fighter

Giới thiệu về Malware Fighter

Phần mềm PC này có tác dụng là loại bỏ các phần mềm gây hại hay lây nhiễm độc hại như: trojan, spyware, virus,… Có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành Windows từ các phiên bản cũ và mới nhất. Có tích hợp công nghệ Dual-Core cho khả năng phát hiện các mối đe dọa. Luôn chạy ở chế độ nền luôn bảo vệ máy tính bạn.

Malware Fighter có cơ sở dữ liệu siêu khổng lồ lên đến 50%, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và các file nhạy cảm tối ưu. Bên cạnh đó, khi tải các phần mềm sẽ đi kèm Bitdefender Engine và IObit Anti-Ransomware engine. Bạn còn có sự trợ giúp từ những công cụ khác như Safe Box và SATA Protection.

Những tính năng của Malware Fighter

Những tính năng của Malware Fighter

Những tính năng của Malware Fighter

Giao diện phần mềm

Được thiết kế dễ nhìn, có thể chạy mượt trên hệ thống, hiện đại, linh hoạt. Với những nút được phân chia rõ ràng và có bị biết các chức năng ấy để làm gì. Rất phù hợp cho những người lần đầu sử dụng. Khu vực trung tâm giúp bạn có thể lựa chọn việc tối ưu máy tính, cập nhập driver, gỡ cài đặt phần mềm và booster tốc độ sử dụng. 

Data protect

Tính năng giúp người dùng bảo vệ được các thông tin nhạy cảm có trên máy tính. Còn giúp loại bỏ những malware gây hại và bảo vệ an toàn hệ thống khỏi các chương trình gây hại một cách nhanh chóng và đưa ra lựa chọn ngăn chặn thông minh. Safe box là tính năng bảo toàn cho file, data bằng mật khẩu và ngăn chặn các truy cập trái phép.

Tốc độ Scan

Tốc độ Scan

Tốc độ Scan

Khi muốn biết phần mềm mình có bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại khác không thì công cụ này sẽ giúp bạn quét hết các file hệ thống để kiểm tra và đưa ra lựa chọn bảo vệ phù hợp. Trong 30 phút phần mềm có thể được quét hơn 100.000 file object để giúp ngăn chặn kịp thời phần mềm độc hại.

Browser Protection

Dùng để xử lý những cuộc tấn công mạng thông qua các trình duyệt, cũng cho phép người dùng ngăn chặn quảng cáo và bảo vệ nhiều phiên bản trình duyệt khác nhau. Ngăn không cho các chương trình tự động điều chỉnh DNS của bạn và tự động xóa các cookie theo dõi sau khi đóng trình duyệt.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Malware Fighter

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Malware Fighter

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Malware Fighter

Để tải và cài đặt thành công phần mềm giúp tiêu diệt và ngăn chặn những phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính. Mời các bạn xem qua các bước hướng dẫn chi tiết sau để cài đặt thành công nhé. Link tải phần mềm được để bên dưới các bạn làm theo các hướng dẫn để tải phần mềm:

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Để cài phần mềm các bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để cài nhé. Lưu ý rằng làm theo từng hướng dẫn để cài đặt thành công.
  • Bước 2: Chọn vào thư mục chứa file cài có tên “iobit_malware_fighter_setup.exe” đúp click và để bắt đầu cài đặt phần mềm.
  • Bước 3: Bảng cài hiện ra tại phần IObit Recommendation bỏ chọn tích ở các ô. Còn phần Install các bạn có thể chọn cài thẳng hay chọn thư mục cài tại Custom Install.
  • Bước 4: File cài mặc định là Program Files sẽ được cài thẳng vào ổ C:\, trong quá trình cài sẽ có mục iTop Data Recovery tùy vào mục đích bạn có thể sử dụng hay nhấn No, thanks
  • Bước 5:  Chọn tiếp Install để phần mềm tự cài đặt, đợi một lúc để phần mềm tự động cài thành công vào máy tính nhé.
  • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành quá trình cài thông báo hiện lên các bạn nhấn chọn No, thanks để kết thúc quá trình cài.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Trên đây chuyên mục phần mềm đã thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước cài đặt hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời cũng thông tin chi tiết về phần mềm chống virus và ngăn chặn các phần mềm độc hại này. Nếu có các thông tin thắc mắc người dùng có thể nhờ đội ngũ nhân viên tại Sparenyc để tư vấn và giải đáp các thắc mắc phần mềm nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu