1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Lightroom CC 2019 full crack vĩnh viễn
Phần mềm PC
0

Tải Lightroom CC 2019 full crack vĩnh viễn

Tải Lightroom CC 2019 full crack vĩnh viễn.png

Ngày nay rất nhiều những công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng lại rất khó để chọn ra cho mình được một công cụ phù hợp. Thì nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Lightroom CC 2019 là một công cụ giúp các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh tối ưu nhất. Nhờ vào giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên được nhiều người tin dùng.

Bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải phần mềm Lightroom CC 2019 full bản crack với key sử dụng vĩnh viễn. Bài viết này dành cho những bạn không có điều kiện kinh tế có thể trải nghiệm được phần mềm này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm Lightroom CC 2019

Giới thiệu phần mềm Lightroom CC 2019

Giới thiệu phần mềm Lightroom CC 2019

Đây là một phần mềm PC chuyên dùng trong chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Tạo ra những hình ảnh mới mẻ thông qua phần mềm Lightroom đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong quá trình chụp ảnh kỹ thuật số hiện nay. Giúp bạn xử lý những hình ảnh, quản lý và trình bày hình ảnh.

Lightroom được phát hành bởi Adobe, với thiết kế có thể tương thích trên cả hai nền tảng là WindowsMacOS. Ngoài ra, Lightroom còn có mặt trên cả điện thoại với thiết kế đơn giản và nhẹ MB hơn. Nhưng vẫn giữ cho mình khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, thông minh và hiệu quả.

Tính năng nổi bật của Lightroom 

Khả năng xử lý RAW

Khả năng xử lý RAW

Khả năng xử lý RAW

Đây là một tính năng nổi bật của lightroom giúp ánh sáng, độ nét và màu sắc vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh ban đầu. Cho phép trực tiếp chỉnh sửa ảnh, cũng như màu sắc mà không làm ảnh hưởng đến những chi tiết của bức ảnh. Đây là điều quan trọng mà các nhiếp ảnh gia cần khi chuyển đổi sang file JPEG mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay giảm tỉ lệ của ảnh.

Quản lý thông minh

Quản lý thông minh

Quản lý thông minh

Được sở hữu cho mình hệ thống quản lý thông minh, cho nên việc lưu trữ hình ảnh vào trong thư mục riêng rất đơn giản, an toàn và có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào mà không bị lạc hay mất file. Sắp xếp theo ý thích những bộ sưu tập cùng tính năng chỉnh sửa hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn để tối ưu công việc.

Blend màu ảnh

Blend màu ảnh

Blend màu ảnh

Trang bị tính năng chỉnh màu được thiết lập sẵn giúp áp dụng và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng giúp tối ưu được công việc. Blend hình ảnh vô cùng thân thiện với người dùng. Thiết kế đơn giản có thể cho phép người dùng xem trước bản in. Những đường kẻ trên giao diện giúp cho việc chỉnh sửa được cân bằng và màu sắc có thể đạt được hiệu quả theo ý muốn.

Xử lý và xuất ảnh 

Xử lý và xuất ảnh

Xử lý và xuất ảnh

Đây là một tin năng hữu ích cho phép bạn truy xuất hình ảnh ra một cách nhanh chóng và còn giảm đáng kể dung lượng của file ảnh. Từ định dạng RAW khi xuất chúng ta có thể chuyển đổi sang các định dạng khác phù hợp cho từng ứng dụng và thiết bị khác. Cho phép người dùng tạo ra album ảnh có thể chạy trực tiếp trên website.

Cách tải và cài đặt Lightroom CC 2019

Cách tải và cài đặt Lightroom CC 2019

Cách tải và cài đặt Lightroom CC 2019

Để tải được Lightroom CC 2019 rất đơn giản chỉ cần các bạn thực hiện theo những bước sau để có thể tải về và cài đặt như dưới đây:

  • Bước 1: Bấm tải phần mềm bằng link bên dưới để tránh việc tải những nơi không uy tín có thể làm máy bạn dính virus.
  • Bước 2: Sau khi thực hiện xong việc tải, các bạn dùng winrar để giải nén tệp tin và bỏ tệp tin vào thư mục trống trên Win hoặc Mac.
  • Bước 3: Bên dưới có bảng Disable automatically for 10 seconds các bạn tick vào, sau đó nhấn vào nút install để cài đặt
  • Bước 4: Ở phần Location các bạn chọn vào thư mục muốn cài ứng dụng vào không thì cứ để mặc định và cứ bấm Continue để tiếp tục.
  • Bước 5: Chờ cài đặt chạy đến 100% thì sẽ hiện ra bản cài đặt thành công thì các bạn có thể sử dụng phần mềm rồi đấy.
Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn tải Lightroom CC 2019 full crack đơn giản nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn một số những phần mềm khác hỗ trợ bạn trong công việc vẽ và chỉnh sửa ảnh như Adobe Illustrator hay AutoCAD.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu