1. Trang chủ
  2. Game PC
  3. Tải Game Among Us Full Crack cho PC Miễn Phí
Game PCGame Online
0

Tải Game Among Us Full Crack cho PC Miễn Phí

Tải Game Among Us Full Crack cho PC Miễn Phí

Nếu bạn đang chán và muốn tìm tựa game để giải trí cùng bạn bè sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Thì tựa game Among Us chính là tựa game nổi tiếng nhất trong thời điểm hiện nay. Bạn sẽ đóng vai là kẻ tranh luận hay kẻ mạo danh để tìm ra được những bằng chứng về những người chơi đã bị hạ gục hay sử dụng mưu mẹo và tìm cách tiêu diệt những người chơi khác.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tựa game Among Us này cùng những chức năng đã được cải tiến và thêm vào game. Để thấy được sự phát triển, đổi mới, có tính thử thách cao hơn cho người chơi. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết tại Sparenyc nhé!

Giới thiệu game Among Us

Giới thiệu game Among Us

Giới thiệu game Among Us

Among Us được biết đến là tựa game đang làm mưa làm gió trong năm 2020. Tuy tựa game này đã xuất hiện từ năm 2018 nhờ sự phát triển của Inner Sloth. Để được nổi tiếng như bây giờ đều là nhờ vào những mạng xã hội phổ biến do tình hình dịch mà nhiều người phải ở nhà và vì thế mà đây đã trở thành tựa game chống chán ở nhà cho nhiều game thủ.

Hiện nay, tựa game đã có mặt trên nhiều nền tảng từ Steam, Epic Games cho đến Google PlayApp Store. Người chơi chỉ cần có máy tính hay điện thoại đều có thể trải nghiệm được tựa game. Với lối chơi lôi cuốn và hấp dẫn đã trở thành nơi tụ họp của những bộ não thiên tài đưa ra những chiến thuật để tiêu diệt những người chơi khác.

Những tính năng của game Among Us

Những tính năng của game Among Us

Những tính năng của game Among Us

Among Us hiện nay đã được thêm rất nhiều những tính năng hấp dẫn giúp game trở nên đa dạng và bớt chán hơn. Giúp người chơi phải tận dụng khả năng của mình nhiều hơn. Đây là điều mà nhiều người chơi mong muốn để giúp phát triển khả năng phán đoán của mình:

Khả năng tùy biến trang phục

Hiện nay, tựa game đã cung cấp hơn hàng trăm những món phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bản thân. Người chơi được phép lựa chọn hơn 12 màu sắc khác nhau và tùy chọn các skin trang phụ hay thú cưng đi theo. Nói chung kho đồ trong tựa game Among Us quá đồ sộ và người chơi có thể tự do thiết kế nhân vật của mình.

Hệ thống bạn bè

Hệ thống bạn bè

Hệ thống bạn bè

Game Among Us có hệ thống thêm bạn và tìm kiếm những người bạn đang online để cùng trải nghiệm tựa game. Chỉ cần nhập mã phòng hay được mời thì người chơi có thể tham gia vào cuộc đấu. Phòng chat được tích hợp để tiện cho việc giao tiếp, cung cấp cho người chơi những ID riêng cho phép tạo sảnh và mời bạn bè nhanh chóng.

Nhiều bản đồ thú vị

Cho đến nay chúng tôi biết được có đến 3 bản đồ trong game lần lượt là: The Skeld, Mira HQ, Polus. Dù bạn có chơi đi chơi lại những map này nhưng vẫn không thấy chán. Bởi hệ thống nhiệm vụ đa dạng và nhiều lối đi khiến game trở nên khó đoán và bạn có thể thỏa thích bày các chiến thuật của mình.

Vai trò người chơi

Vai trò người chơi

Vai trò người chơi

Nhà phát triển các vai trò có thể cân bằng giúp người chơi có thể tìm được danh tính của người mạo danh. Bằng những lượt bỏ phiếu hay nhờ vào tài suy luận của bản thân. Từ đó, sẽ giúp phát triển được nhiều gameplay đa dạng cho mỗi lượt chơi. Như vậy sẽ giúp game được cân bằng hơn giữa kẻ mạo danh và các phi hành gia.

Nhiều hướng ẩn nấp

Với các bản update ngày nay thì kẻ mạo danh có thể tránh được phát hiện từ người chơi khác. Nhờ bổ sung nhiều lối thoát hiểm cũng như nhiều chức năng cho kẻ mạo danh. Nhằm giúp ngăn chặn người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trên tàu. Từ đó, sẽ giúp cho cuộc đấu trí giữa kẻ mạo danh và người chơi trở nên gây cấn và thách thức hơn.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Among Us

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Among Us

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Among Us

Để thành công tải và cài đặt tựa game Among Us miễn phí dành cho hệ thống của mình. Các bạn hãy thực hiện và làm theo các bước tải, cài đặt bên dưới đây. Các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để cài đặt nhé:

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Tải tựa game ngay tại đường link tải google Drive bên dưới.
  • Bước 2: Giải nén thư mục game bằng Winrar và chọn vào Extract here/ Extract file để giải nén nhé.
  • Bước 3: Đưa thư mục vừa giải nén ra và bỏ vào thư mục cài game mà bạn mong muốn để cài đặt.
  • Bước 4: Nhấn chọn vào biểu tượng Among Us trong file game và khởi chạy dưới quyền Admin.
  • Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn thành bước đăng ký và khởi động game để bắt đầu trải nghiệm tựa game rồi đấy.

Link tải tựa game:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Các bạn có thể xem thêm một số những tựa game tại trang web chúng tôi như: Mega Man, Left 4 Dead 2, Warcraft 3,… Đây cũng từng là những siêu phẩm đã làm khuấy đảo thị trường game thế giới một thời. Và được nhiều game thủ vẫn còn trải nghiệm cho đến hiện nay.

Như vậy chuyên mục Game PC tại Sparenyc đã giới thiệu tới các bạn về tựa game hấp dẫn đã làm mưa gió trong năm 2020 rồi đấy. Các bạn nghĩ sao về tựa game này, hãy cho chúng tôi được biết qua phần phản hồi bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi nếu cần thêm những tựa game như vậy hãy thông tin để chúng tôi giới thiệu nhiều tựa game hấp dẫn đến các bạn nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu