1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải FL Studio 12 Full Crack Unlimited – Hướng dẫn cài chi tiết
Phần mềm PC
0

Tải FL Studio 12 Full Crack Unlimited – Hướng dẫn cài chi tiết

Tải FL Studio 12 Full Crack Unlimited - Hướng dẫn cài chi tiết

FL Studio 12 là một trong số các phần mềm giúp tạo nhạc và chỉnh sửa nhạc để mang đến phong cách riêng và sự khác biệt của bạn. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi để thể tải FL Studio 12 uy tín thì hãy đến với chúng tôi.

Bài viết này, Sparenyc sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết đến cho các bạn biết về phần mềm chỉnh sửa âm thanh FL Studio 12 Full Crack. Bài viết này chỉ giúp bạn có trải nghiệm phần mềm mà không cần sử dụng đến chi phí. Nếu có điều kiện các bạn nên mua phần mềm để phần nào ủng hộ nhà phát triển.

Giới thiệu đôi chút về FL Studio 12

Giới thiệu đôi chút về FL Studio 12

Giới thiệu đôi chút về FL Studio 12

Phần mềm PC Fl Studio 12 là một trong số các phần mềm được nhiều người tin dùng để sản xuất âm nhạc. Đây là phần mềm thú vị và phổ biến nhất đối với những ca sĩ, nhạc sĩ trên toàn cầu. Ứng dụng này giúp người dùng tự biên soạn, ghi chép, chỉnh sửa, sắp xếp những bản âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Với phiên bản phần mềm thứ 12 thì đây có thể được cho là phiên bản có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và phối những bản nhạc theo ý thích của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó FL Studio 12 còn cho phép người sử dụng sáng tạo những bản nhạc trên chính phần mềm.

Vì là một công cụ đa nhiệm như thế nên đã được phát hành rất nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với từng người sử dụng. Các tính năng mới cũng ngày một nhiều hơn, không vì thế mà ứng dụng này trở nên phức tạp và khó sử dụng. Mà ngược lại còn thân thiện và tối giản hết mức cho người dùng, hiện ứng dụng đã có mặt trên cả WindowsMacOS.

Tính năng của FL Studio 12

Tính năng của FL Studio 12

Tính năng của FL Studio 12

Giao diện cũng là một thứ đã được đổi mới không còn các icon và các file khó hiểu cùng với các bảng giao diện đã được cắt giảm nhiều, nhỏ gọn hơn các phiên bản trước. Một số tính năng khác có thể kể đến như:

Step Sequencer

Step Sequencer

Step Sequencer

Tính năng này giúp các bạn có thể đảo ngược âm thanh, tăng tốc độ, kéo dài thời gian, và cùng một số tính năng hấp dẫn khác. Đây chỉ là phần nhỏ của tính năng này giúp người dùng có thể hiểu cơ bản về phần mềm.

Nâng cao MIDI

Nâng cao MIDI

Nâng cao MIDI

Công cụ này giúp tạo những vòng lặp cho âm thanh cho phép các bạn đánh từng phần và chỉnh sửa  âm thanh của mình dễ dàng. Những hiệu ứng đa dạng có thể giúp các bạn sáng tạo nhiều thêm những âm thanh đa dạng Lọc, Phasing, Chorus, Vocoding,…

Hợp nhất âm thanh

Hợp nhất âm thanh

Hợp nhất âm thanh

Tính năng này có thể giúp giảm thiểu thời gian CPU được sử dụng để làm việc với các plugin. Những việc bạn cần làm khi nhấn vào nút hợp nhất bản nhạc lại là chờ đợi để chương trình tự động chạy. Đây là một tính năng rất hay các bạn nên thử.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt FL Studio 12

Hướng dẫn cách tải và cài đặt FL Studio 12

Hướng dẫn cách tải và cài đặt FL Studio 12

Để có thể tải được FL Studio 12 thì các bạn hãy thực hiện theo một số bước dưới đây để có thể tải phần mềm về và cài đặt nhé.

  • Bước 1: Nhập mã thành viên sau đó nhấp vào đường link bên dưới để tải phần mềm về và cài đặt, tránh tải ở những website không uy tín nếu không máy bạn có thể dính virus.
  • Bước 2: Sau khi tải xong hãy sử dụng winrar để giải nén phần mềm bỏ vào trong thư mục trống trên Windows hoặc MacOS.
  • Bước 3: Nhấp vào cài đặt và chạy file SymLink Installer.cmd chạy file này dưới quyền admin để có thể cài đặt.
  • Bước 4: Ở phần thư mục các bạn chọn vào thư mục các bạn muốn cài đặt ứng dụng không thì cứ để mặc định mà cài đặt.
  • Bước 5: Phần mềm sẽ tự cài đặt và hoàn thành việc còn lại, các bạn chỉ cần sử dụng thôi.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

FL Studio 12 là phần mềm làm nhạc và chỉnh sửa nhạc rất tốt hiện nay và được nhiều người trên khắp thế giới khuyên dùng. Phần mềm này cũng chính là nơi đã làm ra không biết bao nhiêu bản nhạc, phối nhạc nổi tiếng trên thế giới.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những tính năng cũng như cách có thể tải và cài đặt phần mềm FL Studio 12 này rồi. Mong rằng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn có thể tải và cài đặt thành công. Ngoài ra có một số phần mềm làm nhạc khác cũng rất nhiều người sử dụng như Audacity hay Encore giúp làm nhạc hiệu quả.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu