1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Tải Fake Voice phần mềm chỉnh giọng nói full crack cho PC
Phần mềm PC
0

Tải Fake Voice phần mềm chỉnh giọng nói full crack cho PC

Tải Fake Voice phần mềm chỉnh giọng nói full crack cho PC

Các bạn muốn tải Fake Voice một trong những phần mềm giúp điều chỉnh giọng nói hiệu quả dành cho PC. Các bạn có thể điều chỉnh được các âm thanh giọng nói của bạn thành giọng nữ, đàn ông, trẻ em hay các giọng nói lạ. Để hiểu biết thêm về phần mềm mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

Trong bài viết này, Sparenyc xin được thông tin đến cho các bạn một phần mềm chỉnh sửa giọng nói vô cùng tiện lợi. Mong rằng trong bài viết này phần mềm này sẽ giúp ích cho các bạn tùy chỉnh được giọng của mình hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Giới thiệu về phần mềm Fake Voice

 

Phần mềm PC này là một phần mềm chuyên dùng để thay đổi được giọng nói trong khi các bạn đang trò chuyện. Chương trình được cài đặt sẵn các tính năng nói chuyện vô cùng nhanh chóng. Có thể kể đến như hỗ trợ Yahoo Messenger, Windows Live Messenger hay Facebook Messenger hoặc các ứng dụng ghi âm hiện nay.

Phần mềm Fake Voice là một ứng dụng chuyên chỉnh sửa âm thanh cũng như cung cấp đến người dùng hàng trăm các hiệu ứng âm thanh riêng biệt. Các bạn có thể thực hiện thay đổi được giọng nói từ già, trẻ, thanh niên cho đến giọng cao hay thấp cùng với nhiều hiệu ứng khác nữa mà các bạn có thể theo dõi.

Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh cấu hình các thông số âm thanh, điều chỉnh được cường độ cũng như tiếng ồn âm thanh,… Phần mềm này được cài đặt chương trình có thể ghi âm lại các âm thanh được phát từ microphone và có thể thay đổi được theo cách các bạn muốn.

Những tính năng của phần mềm Fake Voice

Một số những tính năng của phần mềm Fake Voice

Một số những tính năng của phần mềm Fake Voice

Một số những tính năng về phần mềm Fake Voice các bạn có thể theo dõi thêm bên dưới đây để biết chi tiết về những tính năng giúp các bạn có thể vận hành một cách trơn tru và mượt mà nhất. Giúp biến đổi âm thanh một cách nhanh chóng và tiện lợi qua những tính năng sau:

 • Cho phép thay đổi giọng nói thật của bản thân khi sử dụng voice chat.
 • Có tương thích và hỗ trợ nhiều ứng dụng chat như: Facebook, Discord, Yahoo,…
 • Tùy chỉnh và thay đổi được các thông số âm thanh.
 • Có thể tải và cài đặt thành công dành cho Windows hay MacOS
 • Dung lượng nhẹ phù hợp để sử dụng một cách dễ dàng nhất.
 • Sử dụng cài đặt bình thường trên những thiết bị ghi âm trên máy tính.

Như vậy Sparenyc vừa nêu ra những tính năng vô cùng vượt trội của phần mềm này đối với những người dùng hiện nay. Để tải và cài đặt thành công phần mềm mời các bạn cùng theo dõi những bước cài đặt phần mềm ngay bên dưới đây nhé.

Download phần mềm Fake Voice full crack

Hướng dẫn cách tải và cài đặt thành công phần mềm Fake Voice

Hướng dẫn cách tải và cài đặt thành công phần mềm Fake Voice

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải phần mềm Fake Voice về máy tính nhé.
 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn có thể nhấn chọn cài đặt và chọn ngôn ngữ tiếng Anh. Rồi sau đó nhấn OK để vào bảng cài chính.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào NEXT để tiếp tục quá trình cài phần mềm. Một bảng điều khoản hiện lên các bạn chọn đồng ý điều khoản rồi bắt đầu nhấn NEXT.
 • Bước 4: Tiếp đó các bạn lựa chọn địa điểm cài đặt phần mềm. Nếu không cảm thấy quan trọng các bạn có thể bỏ qua bước thực hiện nay. và nhấn NEXT cho đến lúc quá trình cài đặt thành công.
 • Bước 5: Nếu trong quá trình cài phần mềm có hiện ra những thông báo bổ sung công cụ các bạn cứ nhấn YES để có thể cài đặt ứng dụng tốt nhất.
 • Bước 6: Chờ cho phần mềm tự động cài đặt thành công tiếp sau đó, nhấn chọn vào Finish để hoàn thành cài đặt.

Link tải phần mềm:

Thực hiện các bước để tải thành công phần mềm về máy

Thực hiện các bước để tải thành công phần mềm về máy

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy Sparenyc vừa thông tin và cài đặt được đến cho các bạn về phần mềm vô cùng tốt. Giúp cho việc thiết lập cài đặt phần mềm tùy chỉnh giọng nói của bạn được thuận tiện và tốt nhất. Ngoài ra, nếu các bạn có quan tâm đến những bài viết tại website của chúng tôi. Mời các bạn cùng theo dõi thêm: Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo cực dễ hay Download Memuplay trình giả lập Android tốt nhất cho PC.

Nếu các bạn có bất kỳ các thắc mắc hay những thông tin cần giải đáp nào. Hãy thông tin hay phản hồi để chúng tôi được biết và giúp cho các bạn được tốt nhất. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một ngày thật tốt thành và đùng quên phản hồi tích cực cho bài viết của chúng tôi nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu