1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Tải Cleanmymac 3 full crack cho MACOS – Có Key active bản quyền
Phần mềm MacOS
0

Tải Cleanmymac 3 full crack cho MACOS – Có Key active bản quyền

CleanMyMac 3 hỗ trợ dọn dẹp rác MACOS

Macbook của bạn dùng lâu ngày thì trở nên quá lộn xộn với hàng loạt các file rác, các ứng dụng không còn cần thiết bị lẫn đâu đó và chiếm bộ nhớ khá nhiều trong máy tính. Việc dọn dẹp các thành phần rác dư thừa này khá phiền toái và mất nhiều thời gian của bạn nếu sử dụng giải pháp là phần mềm Cleanmymac 3.

Bài viết mà Sparenyc mang đến cho các bạn hôm nay sẽ giới thiệu về phần mềm Cleanmymac 3 – một phần mềm dọn dẹp rất được ưa chuộng với hiệu quả rất cao trên các dòng máy tính macbook, cũng như các máy tính chạy hệ điều hành MacOS.

Giới thiệu về phần mềm Cleanmymac 3

CleanMyMac 3 hỗ trợ dọn dẹp rác MACOS

CleanMyMac 3 hỗ trợ dọn dẹp rác MACOS

CleanMyMac 3 là một ứng dụng hỗ trợ người dùng dọn dẹp các thành phần rác có trong bộ nhớ máy tính MacOS của bạn. Ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng dọn rác trên hệ thống máy tính số 1 thế giới và được đông đảo người dùng đánh giá rất cao.

Phần mềm MACOS này có thể dễ dàng quét và hiển thị tất cả các tập tin rác trong hệ thống một cách chi tiết và trực quan nhất để bạn có thể đưa ra các biện pháp xử lý như giữ lại hoặc xóa bỏ vĩnh viễn.CleanMyMac 3 là một ứng dụng rất nhẹ, chiếm rất ít bộ nhớ của máy tính nhưng vẫn đảm bảo quét sạch mọi ngóc ngách  để giúp cho máy tính có thể hoạt động nhanh hơn.

CleanMyMac 3 có 2 phiên bản. Phiên bản 1 với giá tối thiểu là 39.95$ với toàn bộ tính năng được mở khóa cũng như không bị giới hạn số lần quét. Phiên bản 2 là CleanMyMac Free, với giới hạn dung lượng dọn dẹp lên đến khoảng 500Mb. Tuy nhiên vì phiên bản này free nên sẽ bị hạn chế một số tính năng so, với phiên bản trả phí.

Thành viên có thể tải CleanMyMac 3 miễn phí tại Sparenyc. Bên cạnh đó tại Sparenyc chúng ta có thể tải các ứng dụng, phần mềm cho MACOS khác như: AutoDesk MAYA For Mac, BKAV For Mac, Endnote For Mac.

Các thông số phần mềm

Các bạn có thể tham khảo bảng thông số bên dưới để hiểu rõ hơn về chi tiết phần mềm CleanMyMac nhé:

Đặc điểm Thông tin
Nền tảng hoạt động: MacOS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Dung lượng cài đặt: Khoảng 61.2 MB
Loại ứng dụng: Công cụ dọn dẹp máy tính
Nhà phát hành: MacPaw Inc.

Các ưu điểm của phần mềm CleanMyMac 3

Cleanmymac có những ưu điểm gì

Cleanmymac có những ưu điểm gì

CleanMyMac 3 được đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất trong việc dọn dẹp rác trên máy tính với các ưu điểm sau đây:

Giao diện đẹp mắt, gần gũi

Giao diện người dùng của CleanMyMac 3 được đánh giá là bắt mắt và khoa học, giúp cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Giao diện với font chữ đặc trưng của các phần mềm MacOS, màu trắng nổi bật trên nền đen giúp cho phần mềm này có thể truyền tải được tất cả chức năng đến người dùng.

Các công cụ của phần mềm được sắp xếp theo danh sách nằm dọc bên trái. Và thông tin về quá trình cũng như kết quả sau khi dọn dẹp sẽ được thông bảo ở bên phải. Cách sắp xếp này giúp người dùng dễ dàng nhận biết và không bị rối mắt bởi các thành phần khác

Nhiều công cụ tiện ích được tích hợp:

Với phiên bản CleanMyMac 3 full mới nhất, người dùng Mac hoàn toàn yên tâm khi được tích hợp đầy đủ chức năng cho nhu cầu dọn dẹp các phần mềm MAC với nhiều tiện ích mới nhất như sau: Slim Universal Binaries, Clean Unneeded Languages, Logs Rotation, Clean Caches, Quick và Secure Erase, Application Uninstallation và Killing Trash Left From Buried Applications,

Cleaning – Dọn dẹp

Với tính năng dọn dẹp là chủ đạo, CleanMyMac 3 có thể dọn dẹp tất cả các tập tin rác trong mọi ngóc ngách của máy tính, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho máy tính của bạn.

CleanMyMac luôn được phát triển và cập nhật trong suốt hơn 10 năm qua giúp cho phần mềm này có thể thông minh hơn với khả năng nhận biết các tập tin an toàn và không an toàn nhạy bén hơn

Các tính năng chính trên CleanMyMac 3

Tính năng của Cleanmymac 3

Tính năng của Cleanmymac 3

Sau đây, hãy cùng Sparenyc tìm hiểu về một số tính năng sử dụng nổi bật trên phần mềm CleanMyMac 3 nhé.

Dọn dẹp rác trên toàn bộ hệ thống

Dọn dẹp các tập tin rác sẽ giúp cho các máy tính MacOS nói riêng và các thiết bị vi tính nói chung hoạt động nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn. Với CleanMyMac, sau khi đã cấp quyền truy cập và bấm nút “Scan”, các bạn có thể dễ dàng quét được tất cả các phần mềm rác có trong hệ thống máy tính của mình.

Gỡ các ứng dụng không cần thiết và xóa các file còn dư thừa

Các ứng dụng đã lâu không sử dụng sẽ dễ bị thất lạc địa chỉ, hoặc một số phần mềm sau khi thoát ra thì vẫn chưa thực sự dừng hoàn toàn. Và với CleanMyMac, điều này có thể trở nên dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác đơn giả, giúp bạn có thể gỡ cài đặt hoàn toàn các phần mềm và ứng dụng còn sót lại trong hệ thống.

Mặt khác, gỡ cài đặt một phần mềm không có nghĩa là xóa toàn bộ các file dữ liệu ra khỏi bộ nhớ. Một số file sẽ còn nằm lại đâu đó trong các ổ đĩa. Hoặc một số file được thêm vào trong quá trình sử dụng sẽ vẫn nằm lại sau khi ứng dụng được liên kết bị gỡ bỏ.

Phần mềm CleanMyMac có thể quét được tất cả các tập tin dư thừa này và đưa ra cho bạn 4 giải pháp để xử lý, bao gồm: xóa thường, xóa an toàn (không có khả năng khôi phục), chuyển đến thư mục hoặc chuyển đến thùng rác.

Quản lý tài khoản và loại bỏ phần mềm độc hại

Bằng một lý do nào đó, một số tài khoản người dùng của bạn bị lộ ra ngoài và được sử dụng để đăng nhập trái phép trên các ứng dụng lạ. Nếu có liên kết từ trước với CleanMyMac, ứng dụng này sẽ thông báo ngay cho bạn nếu phát hiện đăng nhập bất thường để giúp bạn có phương án xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, một số phần mềm tải theo link hoặc đính kèm theo thư, khi tải xuống có thể kèm theo Virus. Do đó, để loại bỏ các nguy cơ này ra khỏi máy tính, CleanMyMac sẽ quét ngay từ khâu tải về để báo cáo với người dùng nếu phát hiện có mã độc ẩn trong gói phần mềm mà người dùng muốn tải

Cách cài đặt và sử dụng CleanMyMac 3

Cài đặt phần mềm CleanMyMac3

Cài đặt phần mềm CleanMyMac3

Để làm sạch hệ thống máy tính của mình, các bạn cần cài đặt và sử dụng phần mềm CleanMyMac 3 theo hướng dẫn sau:

Cách tải và cài đặt ứng dụng

  • Bước 1: Tải ứng dụng CleanMyMac 3 về máy máy tính của bạn theo link sau:
  • Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn mở file CleanMyMac 3 trên máy tính để tiến hành cài đặt.
  • Bước 3: Mở tập tin CleanMyMac3.dmg và tiến hành cài đặt. Khi giao diện cài đặt của CleanMyMac 3 hiện ra, các bạn chọn vào mục CleanMyMac 3 nhé.
  • Bước 4: Bỏ qua cảnh báo ứng dụng không chính thống và bấm open để cài đặt tiếp.
  • Bước 5: Chọn Install để tiến hành cài đặt vào máy của bạn.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng CleanMyMac 3 để làm sạch máy tính của mình.

Tải ngay CleanMyMac 3 full bảng quyền

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Cách sử dụng ứng dụng

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn tiến hành quét và làm sạch máy tính của mình theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, các bạn click vào nút “Scan” để phần mềm bắt đầu quét hệ thống máy tính của bạn.
  • Bước 2: Khi quá trình quét hoàn tất, các bạn hãy chọn Clean để bỏ đi những File không cần thiết trong máy tính. Quá trình Scan diễn ra  nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng rác có trong máy tính của bạn.
  • Bước 3: Sau khi quét xong, CleanMyMac sẽ có thông báo hiện lên để bạn biết được là quá trình đã hoàn tất. Vậy là quá trình tối ưu cho máy tính của bạn đã hoàn thành

Sau khi hoàn tất, máy tính của bạn sẽ hoạt động mượt mà hơn và khác biệt rõ rệt so với lúc chưa được quét dọn.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Sparenyc thu thập được về phần mềm CleanMyMac 3, một phần mềm giúp bạn dọn dẹp rác trên các máy tính chạy hệ điều hành MacOS. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích với các bạn khán giả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu