1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Hướng dẫn cài đặt và tải Cheat Engine miễn phí cho máy tính
Phần mềm PC
0

Hướng dẫn cài đặt và tải Cheat Engine miễn phí cho máy tính

Tải cheat engine

Cheat Engine là một trong những công cụ có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi các chỉ số, thông số cũng như giá trị cho không những là các game offline mà cả game online trên pc đều có thể làm được. Khi dùng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng biến trò chơi trở nên dễ hơn hay khó hơn, giúp bạn nhanh chóng chiến thắng kể cả bạn là một người mới chơi.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc.org sẽ giới thiệu đến bạn một chương trình “hack” cho một số game offline kể cả online giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng khi bạn chỉ là một gã “tay mơ” mới chơi. Cheat Engine là phần mềm có thể thay đổi các chỉ số trong game như vàng, chỉ số trang bị, level, điểm thuộc tính nhân vật game…Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này là gì và cách tải như thế nào qua bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là gì

Cheat Engine là gì

Cheat Engine được lập trình là một chương trình mã nguồn có khả năng thay đổi các mã trên những chương trình PC. Bởi chính vì tính năng lợi hại này nên nhiều game thủ đã tìm đến và sử dụng nó để quét bộ nhớ mã nguồn và làm thay đổi các giá trị, thông tin game bằng cách là chạm vào bộ nhớ được nhà phát hành game đưa ra cũng như bộ nhớ riêng dành để các tiêu đề được chạy đúng cách.

Cheat Engine được cho ra đời bởi nhà phát triển Eric Hejinen nhằm mục đích giúp các game thủ có thể gian lận hay có nhiều thủ thuật trong những trò chơi mà họ đang chơi. Phần mềm này sẽ tự động quét các tệp đang được thực thi trên game đang chạy bằng một số câu lệnh nó sẽ tiến hành tìm được bộ nhớ để có thể chỉnh số thông số game.

Tuy nhiên, điều này sẽ rất có lợi cho các game thủ muốn mình chiến thắng được tựa game mình đang chơi một cách dễ dàng. 

Nhưng sẽ gặp trục trặc lớn đối với sử dụng cheat trên những tựa game online vì các tựa game online được nhà phát hành game cài đặt bảo mật rất cao nên khi sử dụng cheat sẽ dễ dàng bị phát hiện, làm ảnh hưởng đến game có thể khiến account của bạn nhanh chóng “bay màu”. Nghiêm trọng hơn bạn có thể bị nhà phát hành game khởi kiện bạn hoặc dính đến pháp luật.

Các tính năng chính của Cheat Engine

Các tính năng chính của cheat engine

Các tính năng chính của check engine

Lý do gì mà các game thủ lại tìm đến phần mềm này? Vì cheat engine là một trong những phần mềm có thể làm thay đổi các chỉ số của nhiều game và đặc biệt là do các tính năng nổi bật dưới đây:

  • Giúp bạn xâm nhập vào phần bộ nhớ của trò chơi làm thay đổi các chỉ số, số liệu của trò chơi một cách đơn giản.
  • Ngoài ra, khi chạy Cheat  Engine trên window sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động RAM của máy.
  • Giúp người chơi thêm phần hiệu quả cho việc chơi game của mình.
  • Khi tải phần mềm về máy sẽ không gây độc hại cho máy cũng như virus xâm nhập dữ liệu, rất an toàn nên bạn có thể an tâm sử dụng
  • Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng cho người dùng.
  • Thực hiện thay đổi thông số game nhanh chóng mà không xuất hiện một lỗi nào.

Nếu trong quá trình chơi game của bạn trở nên chậm, giật lag thì hãy Download UU Game Booster phần mềm giảm lag hiệu quả cho máy tính

Hướng dẫn cài đặt và tải Cheat Engine miễn phí, dễ hiểu

Hướng dẫn tải cheat engine

Hướng dẫn tải cheat engine

Để quá trình cài đặt và tải Cheat Engine được diễn ra một cách suôn sẻ thì bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới và bấm Download Cheat Engine để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Chọn file để lưu trữ phần mềm và bấm OK

Bước 3: Sau khi quá trình tải về máy hoàn thành bấm vào file .exe để bắt đầu phần cài đặt

Bước 4: Cài đặt và chọn ngôn ngữ và bấm OK
Bước 5: Cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên và bấm Next để tiếp tục phần cài đặt

Bước 6: Trong bước này, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tải phần mềm Antivirus về máy không → Không thì nhấn Decline → Muốn thì nhấn Accept để cho phép tải về.

Bước 7: Chờ trong giây lát để phần mềm có thể hoàn thành tải về

Bước 8: Bấm vào Finish để kết thúc. Vậy là đã hoàn thành việc cài đặt Cheat Engine.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Vậy là qua chuyên mục phần mềm pc – sparenyc đã giới thiệu đến bạn một phần mềm “hack game” để giúp người chơi có thể chinh phục tựa game của mình đang chơi một cách dễ dàng kể cả khi người chỉ là một người mới chơi. Mong rằng những thông tin trên mang lại nhiều giá trị có ích đến bạn để bạn có thể trải nghiệm tốt về Cheat Engine. Chúc bạn tải thành công.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu