1. Trang chủ
  2. Game PC
  3. Sniper Elite 3 – Hướng dẫn tải và cài đặt Sniper Elite 3 full link Fshare
Game PCGame Online
0

Sniper Elite 3 – Hướng dẫn tải và cài đặt Sniper Elite 3 full link Fshare

Giới thiệu về game Sniper Elite 3

Trong bài viết này Sparenyc sẽ giới thiệu và cập nhật link tải, hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 3 mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua và áp dụng download game về máy để trải nghiệm. Cùng theo dõi nhé.

Sniper Elite 3 là lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game hành động bắn súng ngắm góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ được trang bị cho mình một khẩu bắn tỉa và quan sát địa hình, lên kế hoặc để có thể bắn tỉa mục tiêu và rút lui an toàn. Có lẽ vì vậy mà Sniper Elite 3 luôn nằm trong dòng game dành cho PC được săn đón nhiều nhất.

Đây một tựa game có đầy đủ các yếu tố như: Hành động, bắn tỉa, ám sát, chiến lược,… Mà bạn không thể bỏ qua. Chính vì vậy hôm nay Sparenyc xin giới thiệu với các bạn phiên bản Sniper Elite 3 đã được crack thành công.

Sau đây Sparenyc.org sẽ giới thiệu sơ lược về tựa game này và cách download trò chơi một cách chi tiết nhất đến các bạn nhé. 

Giới thiệu về game Sniper Elite 3

Giới thiệu về game Sniper Elite 3

Giới thiệu về game Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 là một tựa game hành động bắn súng ngắm góc nhìn thứ ba đầy chiến thuật tương tự như các game khác như: Battlefield 3, Half Life 1.6. Game được phát triển bởi Rebellion Developments và phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2014. Sniper Elite 3 được chơi trên các nền tảng PS3, PS4, hệ điều hành Windows, X360, Xbox One.

Game lấy bối cảnh vào thế chiến II trước khi xảy ra cốt truyện ở phần Sniper Elite 2. Trong game bạn sẽ đóng vai một lính bắn tỉa. Có nhiệm vụ tiêu diệt quân lính và tướng lĩnh của quân đoàn Afrika Korps tinh nhuệ khét tiếng của Đức, ở mặt trần Bắc Phi nóng bỏng. Nhằm đẩy lùi thế tiền công của quân địch ở mặt trận này.

Ưu điểm game Sniper Elite 3

Ưu điểm game Sniper Elite 3

Ưu điểm game Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 có lối chơi mở và sâu sắc, các yếu tố như quan sát,lên kế hoạch, hành động, trà trộn được liên kết với nhau mạnh mẽ. Nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Trước khi tham gia nhiệm vụ bạn phải quan sát địa hình, lên kế hoạch hành động rồi đột nhập vào, sau đó rút lui một cách an toàn.

Game nhấn mạnh vào yếu tố bất ngờ, ẩn thân, đột kích. Nhưng vẫn cung cấp cho bạn những vũ khí khác ngoài cây súng bắn tỉa quen thuộc. Để bạn có thể đối phó với những tình huống bất ngờ khi bị quân địch phát hiện.

So sánh giữa Sniper Elite 3 và 2

So sánh giữa Sniper Elite 3 và 2

So sánh giữa Sniper Elite 3 và 2

Nếu các bạn đã chơi trước phiên bản Sniper 2 và cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại. Sniper Elite 3 còn tuyệt vời hơn nữa khi lấy bối cảnh là câu chuyện trước khi các bạn tham chiến ở Liên Xô trong Sniper Elite 2. Mình sẽ làm bài so sánh giữa 2 phiên bản này đề các bạn có thể thấy sự khác nhau giữa chúng như thế nào.

Sniper Elite 3 và Sniper Elite 2

Sniper Elite 3 Sniper Elite 2
Chiến trường Bắc Phi nóng bỏng Chiến trường Liên Xô khói lửa
Đồ họa nổi bật hơn, yếu tố môi trường, thời tiết được trau chuốt Đồ họa đẹp, Quang cảnh thành phố với nhiều tòa nhà được đề cao.
Âm thanh sống động hơn, cảm giác như được trải nghiệm thật sự Chỉ thua kém một ít so với đàn em.
Các thao tác điều khiển đã trở nên dễ dàng, chọn lựa vũ khí cũng mượt mà hơn Gặp chút vấn đề về điều khiển, thay đổi vũ khí còn tương đối khó khăn.
Hệ thống X-Ray Kill Cam được cải thiện một cách tuyệt vời. Hệ thống X-Ray Kill Cam mới bắt đầu được phát triển nên còn thô.

Tính năng trong game Sniper Elite 3

Tính năng trong game Sniper Elite 3

Tính năng trong game Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 có cấu hình vượt bậc hơn so với đàn anh trước đó, các yếu tố môi trường và không gian xung quanh được trau chuốt kỹ lưỡng hơn, âm thanh rất tuyệt vời nếu các bạn có thể có một tai nghe tốt. Bạn sẽ cảm giác như mình đang hòa quyện với nhân vật chính vậy. Đó là một điểm hết sức tuyệt vời trong game.

Điểm khiển nhân vật trong Sniper Elite 3 trở nên dễ dàng hơn. Khả năng ám sát và cận chiến được nâng cấp một cách rõ nét đã chứng minh được điều này. Khi bạn đổi vũ khi một cách nhanh chóng và khả năng cận chiến tuyệt vời.

Và chúng ta cũng không thể bỏ qua tính năng đặc trưng của series game Sniper Elite này. Đó chính là X-Ray Kill Cam. Đã được nâng cấp một cách toàn diện mỗi khi chúng ta được Mortal kill. Những cảnh slow motion của X-Ray Kill Cam đã trở nên hết sức tuyệt vời chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cách chơi game Sniper Elite 3

Hướng dẫn cách chơi game Sniper Elite 3

Hướng dẫn cách chơi game Sniper Elite 3

Để bắt đầu chơi game các bạn cần đặt tên và chọn ảnh đại diện cho nhân vật mà mình thích. Sau đó các bạn vào phần cài đặt để làm chủ được bàn phím của mình có những chức năng gì khi chơi game, cài đặt theo thói quen của mình. Các bạn vào Setting chọn Option sau đó Redefine Controls. Nó sẽ hiển thị chức năng cho các bạn.

La bàn một điểm bạn cần phải chú ý nhiều nhất trong game. Nó có rất nhiều tính năng quan trọng như: Hướng bắn của quân địch, thanh máu của bạn, đếm thời gian,… Và quan trọng nhất là xác định phương hướng giúp bạn khỏi bị lạc.

Khi mới bắt đầu vào màn chơi các bạn cần tìm hiểu xem nhiệm vụ của mình trong màn chơi đó là gì. Bằng cách bấm phím Tab trên bàn phím và 2 nút mũi tên hoặc xuống để xem chi tiết nhiệm vụ bạn nhận. Bạn cần phải cố gắng di chuyển một cách cẩn thận. Hạn chế dùng súng tối thiểu nhất có thể nếu không bạn sẽ bị địch bao vây và tiêu diệt. Và một mẹo nhỏ nữa là khi bạn nằm thì sẽ giúp bạn bắn chuẩn hơn.

Cấu hình cài đặt game Sniper Elite 3

Cấu hình cài đặt game Sniper Elite 3

Cấu hình cài đặt game Sniper Elite 3

Đây là game hành động với đồ họa và âm thanh rất tuyệt vời nhưng lại có cấu hình tầm trung. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn trải nghiệm nhưng lại sợ vì không có cấu hình máy mạnh. Sau đây Sparenyc xin giới thiệu cho các bạn cấu hình tiêu chuẩn khi cài đặt game.

Cấu hình game Sniper Elite 3

CPU Dual-core CPU Intel Pentium D 3GHz hoặc AMD Athlon™ 64 X2 4200
OS Windows XP/7/8/8.1
RAM 2GB
VIDEO CARD NVIDIA GeForce 8800 hoặc ATI Radeon DH 3870
Sound Card DirectX Compatible
DirectX Version 11
Ổ đĩa Trông ít nhất 20 GB trong ổ đĩa

Download game Sniper Elite 3

Download game Sniper Elite 3

Download game Sniper Elite 3

Sau khi các bạn đã kiểm tra cấu hình máy tính của mình phù hợp với yêu cầu của Sniper Elite 3 thì các bạn hãy click vào link liên kết dưới đây và cài đặt game theo hướng dẫn ở mục bên dưới. Sparenyc chúc các bạn thành công và trải nghiệm được tựa game nổi tiếng về thể loại one hit one kill này.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi các bạn download game về thành công thì chúng ta tiếp tục đến bước tiếp theo. Hướng dẫn các bạn cài đặt game một cách chi tiết. Các bạn nhớ làm theo hướng dẫn nha:

Bước 1: Các bạn giải nén file vừa download về.
Bước 2: Mở file vừa giải nén và chạy Setup.exe. Chọn nơi lưu chữ( nhớ là còn trống ít nhất 20 GB nha).
Bước 3: Chọn Next liên tục rồi chọn Install.
Bước 4: Chọn tất cả các ô khi các bạn cài đặt xong và Finish.
Bước 5: Vào file đã giải nén trước đó copy phần crack bỏ vào file cài đặt game.

Như vậy là  quá trình cài đặt game đã xong rồi đó. Các bạn chỉ cần làm theo các bước trên là sẽ cài đặt thành công. Sparenyc chúc mọi người tải game Sniper Elite 3 thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với trò chơi này nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu