1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Sketchup Cho Macbook – Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Trên Macbook Nhanh Nhất
Phần mềm MacOS
0

Sketchup Cho Macbook – Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Trên Macbook Nhanh Nhất

Giới thiệu Sketchup Cho Macbook

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Sketchup cho Macbook dành cho những ai đang làm việc ở lĩnh vực thiết kế. Đây là phần mềm không thể bỏ qua dành cho các kỹ sư tương lai mà Sparenyc mong muốn được chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này.

Hiện nay ngành thiết kế tại Việt Nam đang trên đà phát triển để có thể hội nhập với thế giới. Ngày xưa khi ngành thiết kế chưa phát triển thì ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc phát triển 2D.

Nhưng bây giờ các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều cần những bản thiết kế 3D để sản phẩm của mình đặc sắc hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu này thì Sketchup Cho Macbook đã ra đời để hỗ trợ tối đa cho dân thiết kế nhằm hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu Sketchup Cho Macbook

Giới thiệu Sketchup Cho Macbook

Giới thiệu Sketchup Cho Macbook

Nói một cách tổng quát nhất thì Sketchup Cho Macbook là một phần mềm thiết kế mô hình 3D dành cho lĩnh vực: kiến trúc, thiết kế game, làm phim. Phần mềm phù hợp với tất cả mọi người, từ những người chưa biết gì cho đến dân chuyên trong nghề đều có thể sử dụng.

Người sử dụng sẻ có cảm giác tiện lợi, dễ dàng và đơn giản khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm luôn hướng đến sự đơn giản nhưng phải đạt được hiệu quả cao trong công việc. Chế độ thiết kế của phần mềm được mô phỏng theo cảm nhận của một bản vẽ bởi một cây bút chì và một tờ giấy.

Tính năng đặc trưng của Sketchup Cho Macbook

Tính năng đặc trưng của Sketchup Cho Macbook

Tính năng đặc trưng của Sketchup Cho Macbook

Dưới đây là một số tính năng rất tiện lợi khiến cho nhiều người tin tưởng và sử dụng phần mềm này bao gồm:

 • Có chức năng: Vẽ, chỉnh sửa, đo, quay và chia theo tỷ lệ các hình.
 • Quan sát và thao tác chỉnh sửa bên trong các mẫu vật thông qua việc đặt các mặt cắt.
 • Thêm các cấu trúc có sẵn của phần mềm vào mẫu thiết kế của bạn.
 • Làm mượt và mềm các bề mặt.
 • Tạo bóng thời gian thực trên bất kỳ vị trí nào trên Trái đất.
 • Mô phỏng vị trí cài đặt của Camera.
 • Cho phép Perform walk-throughs.
 • Hỗ trợ thêm các bức ảnh 2D và các mẫu 3D.
 • Xuất các thiết kế của bạn vào Google Earth. Hoặc chia sẻ các mẫu thiết kế qua 3D Warehouse. Bên cạnh đó có thể nhận và sử dụng các mẫu thiết kế của người khác trên Google Earth.

Các ưu điểm khi sử dụng Sketchup Cho Macbook

Các ưu điểm khi sử dụng Sketchup Cho Macbook

Các ưu điểm khi sử dụng Sketchup Cho Macbook

Ngoài một số tính năng nổi bật của phần mềm MacOS này được nói trên thì khi sử dụng Sketchup Cho Macbook người dùng sẽ cảm nhận được các ưu điểm sau:

Phác họa ý tưởng một cách sáng tạo: Với các tính năng và công cụ trực quan được hỗ trợ từ phần mềm. Nhà thiết kế cho phép người sử dụng lên ý tưởng sơ bộ cho bản thiết kế. Bạn có thể dụng một mô hình 3D nhanh chóng và dễ dàng dành cho học sinh, sinh viên,  những ai muốn thiết kế đơn giản.

Về Layout: Bạn có thể dựng hình ảnh và quan sát vật thể trong Sketchup Cho Macbook với các thiết kế mặt bằng, mặt đứng , mặt cắt khi dùng Layout. Khi thiết kế ở chế độ layout, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ các mặt cách khác nhau.

Thiết kế chính xác: Các thiết kế về kích thước của các mặt chính xác 100% tương tự như những phần mềm khác như: Adobe After Effect, Adobe Premiere,  AutoCAD,….

Thư viện 3D Warehouse: Cung cấp cho người sử dụng một thư viện đa dạng với nhiều mẫu sẵn có từ khắp các nơi trên thế giới để tham khảo. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu đó trên mạng bằng Google vì đây cũng là hệ sinh thái do Google tạo ra.

Giao diện của Sketchup Cho Macbook: Bạn có thể đi sâu hơn vào chi tiết của bảng thiết kế. Với tính năng walkthrough cho phép bạn giống như đang đứng ở bên trong căn nhà của bạn và quan sát mọi khía cạnh. Ngoài ra bạn có thể dán mẫu thiết kế của bạn vào một địa điểm nào đó để kiểm tra tổng quan về sản phẩm của bạn bằng Google Earth.

Hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup Cho Macbook

Hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup Cho Macbook

Hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup Cho Macbook

 Việc thực hiện tải phần mềm rất dễ tiến hành, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước dưới đây như sau:

Bước 1: Tải và giải nén tập tin bằng link đã cung cấp ở trên.

Bước 2: Mở và chạy cài đặt ở chế độ demo trước.

Bước 3: Sau khi chạy bản demo bạn sử dụng special K để patch cho sketchup.

Bước 4: Hoàn tất và sử dụng.

Tải miễn phí Sketchup Cho Macbook:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hy vọng với công cụ Sketchup Cho Macbook mà Sparenyc đã chia sẻ đến bạn ở bài viết này sẽ mang đến cho bạn một công cụ cực kỳ hữu ích  trong việc học và việc làm của mình ở lĩnh vực thiết kế. Để có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm học tập và làm việc hữu ích khác, bạn hãy truy cập vào Website của Sparenyc.org nhằm có thêm nhiều thông tin khác nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu