1. Trang chủ
  2. Game MacOS
  3. Rust MacOS – Link download game Rust full crack trên Macbook
Game MacOS
0

Rust MacOS – Link download game Rust full crack trên Macbook

Link tải game Rust cho MacOS

Rust tựa game sinh tồn thế giới mở sử dụng đồ hoạ đẹp nhất trên nền tảng chơi game MacOS, luôn đạt Top lượt tải mỗi tháng xuất từ năm 2018 đến nay. Link và hướng dẫn tải game Rust phiên bản full crack trên MacOS sẽ có trong bài viêt.

Khi nói về những tựa game mang phong cách Multiplayer thì cái tên Rust luôn được xếp hàng đầu, khi nói về cấu hình và chế độ chơi, điều này đã thu hút được rất nhiều gamer mong muốn tải về để trải nghiệm.

Chính vì vậy, ở bài viết lần này sparenyc.org sẽ hướng dẫn anh em tải game Rust trên nền tảng MacOS về để trải nghiệm, hãy cùng tham khảo qua để nắm được cách thự hiện và tải game dành cho MacOS này về khi anh em có nhu cầu nhé.

Giới thiệu game Rust trên MacOS

Giới thiệu game Rust trên MacOS

Giới thiệu game Rust trên MacOS

Rust là tựa game sinh tồn, thế giới mở, nhiều người chơi (Multiplayer) và tự do chế tạo sử dụng đồ họa đỉnh nhất hiện nay. Rust được phát triển và phát hành bởi Facepunch Studios vào năm 2018 trên 2 nền tảng MacOSWindows, dự kiến vào tháng 5 2021 thì tựa game Rust hấp dẫn này sẽ có mặt trên Xbox One , PS4 để người chơi tham gia.

Sử dụng đồ họa đỉnh cao, công nghệ hình ảnh 3D, HDR, 4K và có nhiều chế độ hình cấu hình để phù hợp với từng máy, kết hợp với góc nhìn thứ nhất đã làm cho người có cảm giác như đang tham gia vào thế giới thật vì từng chi tiết môi trường được làm vô cùng sắc sảo và tinh tế.

Cùng với đó là âm thanh được thu âm từ thực tế như: tiếng nước chảy, tiến dẫm lên cỏ, tiếng súng,… Tất cả những âm thanh trong game đều được làm một cách rất thật khiến bạn phải bất ngờ khi chơi đó.

Lối chơi và cốt chuyện của Rust bắt đầu khi bạn được nhập vai vào nhân vật bị lạc vào một thế giới vô cùng rộng lớn, trong tình trạng không mặc gì cả và trên tay chỉ có duy nhất 1 cục đácây đuốc. Đừng khinh thường cục đá của game Rust này, đây sẽ là công cụ để bạn xây dựng lên cả 1 đế chế sau này. Việc của bạn chỉ duy nhất là sống sót trong Rust, khi phải đối mặt trước môi trường, thú vật, những người chơi khác và cả cơn đói và khát của mình.

Bắt buộc bạn phải hái lượm và săn bắt như thời kỳ đồ đá để sống sót, sau đó bắt đầu chế tạo các vũ khí và công nghệ để tự bảo vệ mình trước tự thiên nhiên và những người chơi khác, hoặc bạn có thể liên kết với người chơi khác tạo ra một nhóm xây dựng đế chế của mình tại Rust nhé.

So sánh 2 tựa game sinh tồn Rust và Minecraft

So sánh 2 tựa game sinh tồn Rust và Minecraft

So sánh 2 tựa game sinh tồn Rust và Minecraft

Như bạn đã biết RustMinecraft là những tựa game thuộc thể loại sinh tồn, Multiplayer và đều là những tựa game hàng đầu trong các bảng xếp hạng game. Tuy nhiên 2 tựa game này lại có rất nhiều điểm khác nhau về nhiều thứ nha!

Cụ thể thì đầu tiên là điểm khác nhau về hình ảnh và đồ hoạ, khi game Minecraft là những hình hộp nhiều màu sắc ở tất cả các chi tiết, thì đối với game Rust tất cả mọi thứ phải thật giống thật nhất có thể, điều này cũng làm cho tựa dung lượng của tựa game Rust lên tới hơn 20GB nhé!

Ngoài ra về cốt truyện và diễn biến của game thì đối với Minecraft sẽ có nhiều các yếu tố huyền bí, sinh vật bóng tối… Nhưng ở game Rust thì hoàn toàn ngược lại, kẻ thù duy nhất của ngươi chính là cơn, đói cơm khát, bệnh tật, nhiệt độ cơ thể hoặc các yếu tố bên ngoài khác như thú hoang, người chơi khác. Bạn có thể hiểu là game Rust là một thế giới thật thu nhỏ, mọi thứ phải thật thực tế và hợp lý.

RustMinecraft đều có những điểm nổi bật riêng để tạo ra thành công của mình, chính vì vậy tùy vào sở thích của mỗi người chơi để chọn ra đâu là tựa game hay nhất để tải về Macbook của mình để chơi. 

Tính năng chính của Rust trên MacOS

Tính năng chính của Rust trên MacOS

Tính năng chính của Rust trên MacOS

Nếu bạn tìm kiếm từ khoá “Rust” trên google bạn sẽ nhận được hơn 3,3 tỷ kết quả chỉ trong 0.47 giây điều này đã cho thấy sự quan tâm của người dùng với tựa game này như nào rồi.

Vậy cụ thể game Rust phải sở hữu những tính năng và đặc điểm vô cùng nổi bật mới làm nên được thành công như vậy, để tìm hiểu chi tiết từng tính năng anh em hãy cùng tham khảo phần sau đây.

Game sinh tồn hoang đảo đồ hoạ chân thực

Game Rust áp dụng thành công lối chơi sinh tồn bằng cách lấy bối cảnh đảo hoang, để xây dựng lên một thế giới mở có đầy đủ các khách nghệt từ môi trường, sự đe dọa của động vật hoang dã, thay vì lấy bối cảnh ở các thành phố có nhiều điểm vô lý.

Ngoài ra toàn bộ chi tiết hình ảnh, âm thanh của game đều vô cùng chân thật, càng tô đậm nên điểm cốt lõi của một tựa game sinh tồn. Tất cả nhưng điều này đã dẫn đến sự thành công về lối chơi của Game Rust.

Chế độ chơi Multiplayer duy nhất của Rust

Chế độ chơi Multiplayer duy nhất của Rust

Chế độ chơi Multiplayer duy nhất của Rust

Đối với Game Rust sẽ không có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn mà chỉ có duy nhất một chế độ chơi online, thuộc thể loại Multiplayer. Nhưng bạn sẽ không bị nhàm chán vì giờ đây bạn có thể làm quen với nhiều người lạ trong game hoặc bạn bè của mình để tạo nên một đế chế hùng mạnh.

Tuy nhiên cũng có thể không vì họ có thể không hợp tác với bạn mà chỉ muốn tấn công bạn để cướp nhà và tài sản của bạn, nên hãy cẩn thận nhé.

Ngoài ra tính năng giao tiếp của Game Rust cũng vô cùng hay khi bạn có thể nghe được những người xung quanh mình 1 khoảng cách gần y như ngoài đời thật. Điều này càng làm độ chân thực của tựa game được đẩy lên một tầm cao mới. 

Hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng

Hệ thống vũ khí của Game Rust cũng vô cùng đa dạng và chân thực, khi được nhà phát triển trau chút vô cùng kỹ lưỡng đến từng chút. Khởi đầu bạn chỉ có người không, đến quần áo cũng không có trên tay chỉ sở hữu một cục đá và cây đuốc, nhưng về sau nếu đã có đủ nguyên liệu thì có thể chế tạo cung, súng, rìu, giáp… ngay đến cả xe hơi, máy bay từ các vật liệu trôi dạt.

Ngoài vũ khí, bạn còn có thể làm đồ ăn và chế tạo vô số các vật dụng khác để bảo vệ cơ thể và có ích cho cuộc sinh tồn trong game Rust.

Một số mẹo hay khi chơi Rust trên Macbook

Một số mẹo hay khi chơi Rust trên Macbook

Một số mẹo hay khi chơi Rust trên Macbook

Để chơi được game Rust và xây dựng cho mình 1 đế chế thì sẽ có rất nhiều cách, như tải các bản crack Rust, hoặc Rust Việt Hoá để có thể dễ dàng chơi hơn, nhưng đừng tải bản Mod Rust hoặc hack Rust để chơi vì những bản này chưa được xác minh.

Để có một khởi đầu tốt đẹp thì cục đá được tặng khi bắt đầu game cũng là một món vũ khí của bạn khi có thể dùng để ném, tuy nhiên bạn sẽ phải nhặt về nếu không muốn tìm cục khác. Cục đá này cũng là công cụ hữu ích để giúp bạn đào nguyên liệu do nha.

Điều tiếp theo là nên chú ý đến tình trạng của nhân vật thông qua các điểm như máu, tình trạng nhiệt, đói, và nước nếu không bạn sẽ chết.

Khi gặp thú hoang nguy hiểm khi chưa có vũ khí, thì tốt nhất bạn nên chạy và hạn chế gặp chúng.

Sẽ có rất nhiều người chơi như bạn trong game, có thể họ có thể sẽ giúp đỡ bạn hoặc cũng có thể họ sẽ tấn công bạn để cướp đồ, chính vì vậy nên cẩn thận với những người khác trong game để sinh tồn.

Link tải game Rust cho MacOS

Link tải game Rust full crack cho MacOS

Link tải game Rust cho MacOS

Để được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn tại Rust, thì anh em cần sở hữu link tải game Rust full an toàn để thực hiện. Chính vì vậy sparenyc.org xin được cấp link tải game Rust trên MacOS miễn phí dưới đây cho anh em sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tải các game hot khác như: GTA, Cell to Singularity, Cuphead tại trang sparenyc.org nhé.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài link tải, người chơi cung cấn đáp ứng được cấu hình máy để tải game Rust, chính vì vậy bạn hãy tham khảo quà bảng yêu cầu về cấu hình máy sau đây để nắm được điều kiện tải:

Tối thiểu khuyến nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

HĐH: OS X El Capitan 10.11

Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 trở lên

RAM: RAM 10 GB

Đồ họa: GTX 670 2GB / AMD R9 280 tốt hơn

Kết nối: kết nối Internet băng thông rộng

Bộ nhớ khả dụng: 20 GB dung lượng khả dụng

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

HĐH: OS X El Capitan 10.11

Bộ xử lý: Intel Core i7-4790K / AMD Ryzen 5 1600

RAM: RAM 16 GB

Đồ họa: GTX 980 / AMD R9 Fury

Kết nối: kết nối Internet băng thông rộng

Bộ nhớ khả dụng: 20 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: SSD rất được khuyến khích.

Hướng dẫn cài đặt game Rust trên Macbook

Hướng dẫn cài đặt game Rust trên Macbook

Hướng dẫn cài đặt game Rust trên Macbook

Để tải game Rust về Macbook cũng không có gì khó cả, chỉ với 4 bước thực hiện chắc chắn bạn sẽ thành công. Cụ thể thì nếu anh em chưa biết cách thực hiện, thì sau đây là hướng dẫn tải game Rust trên Macbook:

Đầu tiên để tải thì anh em cần dùng link phía trên để thực hiện. Sau đó trên màn hình của bạn sẽ có mục “Install Steam” màu xanh, nếu máy bạn chưa có Steam thì hãy bấm để tải về và thực hiện cài đặt như sau:

  • Nhấp vào file Setup vừa tải → Bấm “Next” để tiếp tục → Tại đây chọn “Việt Nam” và bấm “Next” nha.
  • Sau đó bấm “Install” → “Finish” để hệ thống tự cài phần mềm Steam nhé!

Khi đã tải phần mềm steam xong anh em sẽ có thể tải được game Rust trên nền tảng MacOS rồi. Chình vậy hãy thực hiện theo đúng 4 bước sau đây để thực hiện tải game về máy của minh:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào Steam của bạn, nếu chưa có tài khoản hãy bấm “Đăng ký” để tạo nhé!
Bước 2: Tại ô tìm kiếm nhập “Rust” để tìm kiếm game.
Bước 3: Nhấn đùng vào game Rust và bấm vào “Thêm vào giỏ” có màu xanh lá trên để tiếp tục.
Bước 4: Sau đó hãy hoàn thành thủ tục mua game Rust, sau đó game sẽ được tải về máy của bạn.

Lúc này bạn có thể mở Rust nên và trải nghiệm hành trình sinh tồn cùng với những người chơi khác, để tạo nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình trong game.

Những lưu ý khi tải Rust

Để quá trình tải game Rust về Macbook diễn ra một cách an toàn mà không gặp bất cứ các vướng mắc gì, thì sau đây bạn nên tham khảo qua các lưu ý được sparenyc.org chia sẻ:

  • Cần đảm bảo bộ nhớ máy của bạn đủ để tải được tựa game cực nặng này.
  • Tốc độ mạng ổn định và đủ nhanh để tiết kiệm thời gian tải.
  • Rust là một tựa game trả phí, nên anh em cần thực hiện tải thông qua sparenyc.org để đảm bảo an toàn cho tiền của mình.
  • Tuyệt đối không sử dụng các bản hack khi chơi, để đảm bảo an toàn cho Macbook của bạn.

Trên đây sparenyc.org đã hướng dẫn các bước tải game Rust trên MacOS an toàn nhất cho anh em tham khảo, kèm theo đó là một số thông tin liên quan đến cài đặt và lưu ý. Nếu anh em còn điều gì chưa rõ, thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu