1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Reflector Full Cracked | Hỗ trợ hiện màn hình IPhone, IPad lên MacOS
Phần mềm MacOS
0

Reflector Full Cracked | Hỗ trợ hiện màn hình IPhone, IPad lên MacOS

Giới thiệu về Reflector

Reflector là công cụ hỗ trợ hiện màn hình IPhone, IPad lên MacOS. Mọi thông tin hướng dẫn cài đặt Reflector Full Crack đầy đủ với bản cập nhật mới nhất để bạn tham khảo qua và thực hiện tải về máy và sử dụng sẽ được Sparenyc chia sẻ trong bài viết này.

Reflector là một trương trình theo dõi hoạt động của các thiết bị IPhone, IPad trên MacOS. Phần mềm này giúp bạn có thể theo dõi, hoặc chia sẻ thông tin dữ liệu với các thiết bị kết nối bằng giao thức mạng AirPlay với nhau.

Đồng thời cũng là một công cụ cần thiết đối với những bạn có nhu cầu cao về các thiết bị của Apple, muốn chia sẻ dữ liệu giữa chúng, và chiếu trên màn hình MacOS. Chính vì những tiện ích như vậy, Sparenyc muốn giới thiệu với các bạn phiên bản Reflector đã được crack và có thể cài đặt được trên MacOS này.

Giới thiệu về Reflector

Giới thiệu về Reflector

Giới thiệu về Reflector

Reflector là phần mềm trình phát hình ảnh, màn hình lên thiết bị khác, Được phát triển để chạy trên Amazon FireTV, Android, Windows và MacOS. Được hỗ trợ với các phần mềm như: Ditt, AirParrot 2, Airplay, Miracast và Google Cast. Đây là phần mềm công cụ được nhà phát triển Squirrels LLC thiết kế và phát hành.

Công cụ này giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu, theo dõi các thiết bị IPhone, IPad được kết nối, từ xa. Nó còn là một chương trình thực hiện trình chiếu màn hình từ các thiết bị kết nối lên Macbook thông qua giao thức mạng AirPlay.

Đây là một trương trình ứng dụng rất tiện ích, giúp bạn kết nối mà không cần dây kết nối, thông qua phương thức mạng không dây với giao thức mạng AirPlay. Nó có thể chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau và kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Ưu điểm của Reflector

Ưu điểm của Reflector

Ưu điểm của Reflector

Phần mềm tiện ích này rất tiện dụng và có nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng. Đây cũng là một trong những phần mềm cần thiết để trang bị cho máy tính của bạn cùng với những phần mềm khác như: Fixattrb BKAV, Paragon NTFS, Little Snitch,. Những ưu điểm của Reflector có thể kể đến đó là:

  • Dễ cài đặt và sử dụng.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Da dạng trong hệ thống hỗ trợ.
  • Giao diện thân thiện dễ hiểu.
  • Tiện dụng và không cần dây nối.

Tính năng của Reflector

Tính năng của Reflector

Tính năng của Reflector

Bên cạnh những tiện ích nổi trội của Reflector, thì nó cũng có những tính năng không kém nổi bật mà bạn nên biết. Sau đây Sparenyc sẽ giới thiệu những tính năng mà đã biến Reflector thành một phần mềm tuyệt vời được nhiều người lựa chọn.

Bảng tính năng của Reflector
Tính năng công dụng
Bluetooth for Android Giúp chuyển tải, sap chép dữ liệu nhanh mà không cần dây cáp liên kết.
Trình chiếu Khi chiếu màn hình điện thoại của bạn lên Mac. Bạn có thể tùy chọn chiếu toàn màn hình, hay 1 phần màn hình trên thiết bị của ban.
Preferences Tối ưu hóa đầu ra với độ phân giải cao và tự động chuyển qua chế độ landscape khi người dung xoay điện thoại.
Tương tác yêu cầu tương tác ít và rất tiện dụng.
Nền tảng chạy và tương thích được hầu hết các nền tảng di động hiện nay.

Download Reflector full crack

Download Reflector full crack

Download Reflector full crack

Sau khi tham khảo bài viết. Bạn đã cảm nhận được những tiện ích mà Reflector mạng lại rồi phải không?. Sau đây chỉ cần click vào link download Reflector ngay bên dưới. Bạn sẽ thật sự trải nghiệm được điều tuyệt vời mà nó mang lại. Đây là một phần mềm cực kỳ tiện dụng mà Sparenyc muốn giới thiệu đến các bạn. 

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi các bạn đã download thành công Reflector Full Crack rồi thì chỉ việc chạy file và cài đặt như bình thường thôi. Các bước cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ MacOS này rất đơn giản các bạn chỉ cần mở lên và dùng. Sparenyc chúc các bạn có thể trải nghiệm được những tiện ích tuyệt vời mà công cụ này mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu