1. Trang chủ
 2. Game PC
 3. RA 3 – Link tải Red Alert 3 phiên bản mới nhất cho PC
Game PCGame Online
0

RA 3 – Link tải Red Alert 3 phiên bản mới nhất cho PC

Giới thiệu về Red Alert 3

Red Alert 3 một trong những thể loại game PC chiến thuật đình đám được nhiều anh em tham gia. Với nhiều tình tiết hành động gay cấn, tạo cảm giác hứng thú cho anh em khi chơi. Vậy làm sao để download game này về máy một cách nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Red Alert 3( RA 3, Báo Động Đỏ) là tựa game chiến thuật tiêu biểu đã từng hot một thời ở mọi quán net khi internet chưa được phát triển rộng ở Việt Nam như hiện nay cùng với Đế Chế, Warcraft,…Trong đó phải lấy bối cảnh thế chiến II không bao giờ xảy ra khi Albert Einstein đã phát minh ra cỗ máy thời gian và đi ngược về quá khứ để loại bỏ Hitler vào năm 1920. Vì đã không còn phe Phát Xít nên các cuộc giao tranh đã nổ ra giữa các nước XHCN và phe TBCN( Đồng Minh).

Red Alert 3( RA 3) chính là phiên bản nâng cấp của RA 2 mà hôm nay Sparenyc muốn chia sẻ với các bạn. RA 3 được nâng cấp một cách toàn diện từ hình ảnh, âm thanh, được cập nhật thêm nhiều loại quân mới và kho map với số lượng lớn đủ sức cho các bạn thưởng thức và lựa chọn.

Giới thiệu về Red Alert 3

Giới thiệu về Red Alert 3

Giới thiệu về Red Alert 3

Red Alert 3(RA 3) là thể loại game chiến thuật offline nâng cấp từ tựa game chiến thuật đình đám RA 2. Được phát triển bởi EA Los Angeles và công ty phát triển game Electronic Arts phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2008.
RA 3 được nâng cấp một cách toàn diện từ RA 2 từ hình ảnh, âm thanh cho đến lối chơi, các loại lính mới, có số lượng map đa dạng, để người chơi tạo cảm giác hứng thú, tăng tính gay cấn, hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Bối cảnh trong game RA 3

RA 3 lấy bối cảnh sau chiến thắng của quân đội phe TBCN trong RA 2, các nhà lãnh đạo phe CNXH( đứng đầu là Liên Xô) đã dùng cỗ máy thời gian đi ngược thời gian và loại bỏ Albert Einstein vào năm 1927 nhằm ngăn chặn  phe TBCN chế tạo vũ khí hạt nhân. Sau khi thành công Liên Xô đã lật ngược thế cờ, giành chiến thắng trên nhiều mặt trận.

Trong khi phe XHCN đang giằng co với quân Đồng Minh vào những năm 1950. Empire of the Rising Sun(Đế Quốc Nhật Bản cũng nổi như là một mối đe dọa mới và trở thành phe thứ 3 trên cán cân quyền lực (một kết quả không chủ ý của việc đi ngược thời gian của Liên Xô). Và giờ đây game đã biến thành cuộc giằng có mới giữa 3 phe và chờ các bạn vào phân định.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay đang có một số tựa game chứa đựng nhiều pha hành động, chiến đấu gay cấn như RA 3 mà các bạn có thể tham khảo thêm đó là: AOE 2, Half Life 1.6, Attack On Titan Wings Of Freedom. Đây cũng đều là những trò chơi đang làm mưa làm gió, ở các phòng internet hiện nay mà anh em nên trải nghiệm thử qua,

Ưu điểm game RA 3

Ưu điểm game RA 3

Ưu điểm game RA 3

Red Alert 3 được nhiều chơi và cảm nhận đánh giá tích cực ở nhiều phương diện như đồ họa và âm thanh được chau chuốt hơn RA 2, Nó đã được ca ngợi cho việc tác chiến hải quân tích hợp hoàn toàn với lối chơi, nói chung đó là một tính năng bị bỏ quên trong trò chơi chiến lược, mặc dù việc tập chung vào các chiến lược về hải chiến luôn không được nhiều người đánh giá cao. 

Quyết định tập chung nhiều vào Hải chiến của RA 3  giúp tạo nên một nét đặc sắc riêng cho game đã thành công. Nhà phát triển RA 3  đã rất đúng đắn khi đưa ra sự lựa chọn này. Ngoài ra trò chơi đã được ca ngợi vì câu chuyện nghiêm trọng hơn và sáng hơn, môi trường đầy màu sắc hơn RA 2.

Cách chơi game RA 3

Cách chơi game RA 3

Cách chơi game RA 3

Dĩ nhiên để tạo tính cân bằng trong game thì đa số các nhà phát triển đều quan tâm vào vấn đề này.  Sau đây Sparenyc sẽ hướng dẫn cách các bạn đối phó với các quân chủ lực của các bên và khắc phục điểm yếu của quân đội mình. sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn điểm mạnh và yếu của từng quân và cách khắc phục:

 •  Cách đối đầu với Yuriko Omega Yuriko:
 • Omega của Đế Quốc – là một đơn vị quân rất khó chịu khi sở hữu những khả năng vượt trội so với phần còn lại. Tuy vậy, nếu khéo léo một chút bạn vẫn có thể tránh được thiệt hại nặng nề khi đối đầu với cô ta. 
 • Soviet: Natasha là đối thủ số một mất một còn của Yuriko. Chỉ cần hai phát đạn từ khẩu sniper rifle, bạn sẽ không cần phải lo lắng về Yuriko trong một thời gian. Hoặc những con War Bear cũng là một lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên bạn sẽ chịu một chút tổn thất nhỏ.
 • Allied: sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và thiệt hại là cái giá phải trả, nhưng những con Attack Dog có thể giải quyết khó khăn đó. Ngoài ra, sử dụng máy bay ném bom cũng có thể tiêu diệt Yuriko một cách dễ dàng. 
 • ERS: nếu bạn cũng sử dụng quân đội ERS, các Shinobi sẽ là lựa chọn số một. Là đơn vị lính cấp độ 2, bạn dễ dàng có đủ số Shinobi cần dùng trước khi quân địch kịp có Yuriko. 
 • Combo ERS “Shogun Battleship và Sea Wing”:
 • Hải quân đế quốc với chiến hạm Shogun Battleship là con quái vật trên biển nếu chúng được kết hợp cùng Sea Wing sẽ là nỗi ác mộng của rất nhiều người. Chúng đã trở thành một combo gần như bất bại khi loại bỏ được nhược điểm yêu về phòng không của Shogun Battleship và hỏa lực của Sea Wing .
 • Để đập tan được sự phối hợp hoàn hảo này, Aircraft Carrier là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi có thể bắn tên lửa tầm xa nhấn chìm chúng xuống biển. 
 • Đối với quân Soviet, Akula sẽ lo Shogun Battleship còn Sea Wing cứ để MiG lo. 
 • Sử dụng Cryocopter một cách hiệu quả:
 • Cryocopter không chỉ là công cụ vô hiệu kẻ địch mà còn rất hữu ích với khả năng thu nhỏ vật thể.  Bạn có thể sử dụng nó lên xe khai thác để tăng tốc độ khai thác tài nguyên, hoặc thu nhỏ các đơn vị quân của bạn để đưa chúng ra chiến trường thật nhanh chóng.
 • Apocalypse Tank:
 • Apocalypse rất có ích khi không chế quân địch ở vị trí cao và kéo chúng xuống, cũng có thể di chuyển quân ta nhanh chóng đến nhà chỉ huy địch.
 • Dolphin:
 • Sử dụng hợp lý Dolphin giúp chúng ta tránh được thiệt hạt từ Stingray. Nó cũng có thể giúp chúng ta tìm kiếm những công trình địch trong góc khuất một cách dễ dang.
 • Bullfrog:
 • Với thao tác nhanh, bạn có thể dùng một chiếc Bullfrog để phóng rất nhiều bộ binh đi trong tầm phóng của khẩu man cannon. Hãy đánh số thứ tự cho lính và tập trung lại quanh bullfrog, ra lệnh cho lính vào xe và ngay lập tức phóng chúng đi mà không cần chờ đợi lâu. Toàn bộ số lính đó sẽ được Bullfrog phóng liên tục đến mục tiêu cần đến. 
 • Tanya:
 • Nhược điểm của Tanya là tầm bắn quá ngắn và phải tiếp cận để phá hủy các công trình. Bạn có thể dùng một nhóm Spy giả dạng thành Tanya để khắc phục nhược điểm này. Yuriko Omega cũng sẽ gặp rắc rối nếu bạn gửi một Tanya giả đến để vô hiệu hóa khả năng Kinetic Burst trước khi Tanya thật tiến đến.
 • Spy:
 • Spy là một quận có rất nhiều công dụng tuyệt vời và đặc biệt nhất là, Khi các bạn bỏ 1 spy vào nhà Multigunner thì nó smà không haẽ biến thành nỗi ác mộng đối với lính quân địch, khi bị tiêu diệt toàn bộ khi nào y biết nếu không chú ý. 
 • Naginata Cruiser:
 • Khả năng bắn một loạt ngư lôi của Naginata rất có ích khi bị bao vây, nhưng hãy nhớ chúng có thể gây thiệt hại cho cả đồng đội. Chỉ nên cho những chiếc Naginata ở tiền tuyến sử dụng kĩ năng này. 
 • Hydrofoil
 • Weapon Jammer nếu được sử dụng đúng cách thì đó là một vũ khí tuyệt vời để trống lại máy bay của Natasha.

Cấu hình yêu cầu cho RA 3

Cấu hình yêu cầu cho RA 3

Cấu hình yêu cầu cho RA 3

Red Alert 3 là một tựa game chiến thuật Offline yêu cầu cấu hình không quá cao.Tuy nhiên vì đây là game chiến thuật nuôi quân có sự tham gia của nhiều bên(nhiều người chơi khi nối mạng LAN). Vì vậy để đảm bảo các bạn được trải nghiệm tốt khi chơi game thì bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game ở bên dưới đây.

Cấu Hình yêu cầu khi khi chơi RA 3
Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
OS Microsoft Windows® XP Windows Vista/ 7
Processor 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Multiple Cores) 2.2 GHz (Intel Pentium 4/AMD Athlon 2200+/Multiple Cores)
Memory 512 MB 1 GB
Video Card 64 MB 128 MB
DirectX Version 9.0c Version 9.0c
FREE DISK SPACE 10 GB 10 GB

Link download và hướng dẫn cài đặt RA 3

Link download và hướng dẫn cài đặt RA 3

Link download và hướng dẫn cài đặt RA 3

Sau khi đọc giới thiệu và Xem xét cấu hình yêu cầu để cài đặt game thì các bạn đa số cùng đều có thể tải và cài đặt được đúng không ạ. Game không yêu cầu cấu hình quá cao nhưng xin lưu ý một số máy có xung nhịp yêu, thường hay giật lag khi các bạn mua quá nhiều quân hoặc các màn giao tranh của nhiều bên cùng một lúc nhé. Sparenyc  đã để link download và hướng dẫn dưới đây để các bạn tham khảo chúc các bạn thành công nha.

>>> Link download game RA 3 tại đây: 

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt game RA 3

Sau khi các bạn download file mình đã gửi link bên trên về thì các bạn hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt thành công game nha. À mà game này các bước cài đạt cũng rất dễ nên các bạn không cần phải lo rằng mình không cài đặt được game đâu.

 • Bước 1: Sau khi download game về các bạn tiến hành giải nén.
 • Bước 2: Chạy setup trong mục vữa giải nén.
 • Bước 3: Trong quá trình cài đặt các bạn nhấn enter và chọn yes cho đến khi cài đặt xong.
 • Bước 4: xong rồi đó các bạn hãy vào và thưởng thức thôi nào.

Quá trình giới thiệu, hướng dẫn cách tải và cài đặt game RA 3 đến đây là kết thúc. Tuy phần cài đặt hơi ngắn gọn nhưng RA 3 là một game nhẹ và dễ dàng cài đặt thành công mà không gặp lỗi nên  Sparenyc chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu