1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Cách quay màn hình điện thoại Samsung không cần cài app

Cách quay màn hình điện thoại Samsung không cần cài app

Cách quay màn hình điện thoại Samsung không cần dùng hay cài app

Hướng dẫn cách quay màn hình điện thoại một cách hiệu quả nhất trên máy Samsung. Không cần dùng app hay bất kỳ ứng dụng ngoài máy được sử dụng. Tính năng quay màn hình đã được tích hợp vào trong hệ thống điện thoại của hãng này để giúp việc quay màn hình trở nên dễ dàng và dễ thao tác hơn.

Trong bài viết này, Sparenyc sẻ thông tin và hướng dẫn cho các bạn cách có thể tự quay màn hình điện thoại mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào. Tuy vậy thì nên lưu ý một số những dòng máy cũ của Samsung không hỗ trợ việc quay nên hãy kiểm tra trước khi thực hiện nhé.

Cách cài tính năng quay màn hình

Cách quay màn hình điện thoại Samsung không cần cài app

Cách quay màn hình điện thoại Samsung không cần cài app

Với những thiết bị điện thoại cao cấp ngày nay thì khi được đưa ra thị trường sẽ được tích hợp thêm một số những tính năng. Giúp thiết bị trở nên đa dụng hơn và cũng quảng cáo được cho thương hiệu của hãng đó. Vậy để bật và sử dụng tính năng quay màn hình các bạn cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1 Mở phần cài đặt

Bước 1 Mở phần cài đặt

Bước 1 Mở phần cài đặt

Để có thể quay màn hình được trên các dòng điện thoại SamSung ngày nay. Người dùng phải thực hiện thao tác mở phần Cài Đặt > Chọn mục Tính năng nâng cao > Tại danh sách chọn này các bạn chọn Ảnh chụp màn hình và trình ghi màn hình.

Bước 2 Tùy chỉnh cài đặt

Bước 2 Tùy chỉnh cài đặt

Bước 2 Tùy chỉnh cài đặt

Tại đây lại có một phần danh sách hiện ra các bạn chọn Cài đặt trình ghi màn hình > Khi vào trong sẽ có 2 mục cho các bạn có thể chỉnh sửa là Âm thanh và Chất lượng video. Chỉnh 2 phần này theo sở thích của các bạn.

Cách quay màn hình điện thoại

Cách quay màn hình điện thoại

Cách quay màn hình điện thoại

Vậy là hoàn thành xong bước bật tính năng quay màn hình thành công trên điện thoại SamSung. Phần thông tin sau sẽ là cách giúp các bạn có thể ứng dụng tính năng này vào trong những thao tác sử dụng. Giúp bạn quay lại quá trình màn hình điện thoại đang sử dụng của bản thân.

Bước 1 Bật tính năng đã kích hoạt

Để sử dụng sau khi bật các bạn chọn vuốt thanh công cụ của điện thoại xuống. Tại đây các bạn sẽ thấy một biển tượng quay phim nói đúng hơn là Trình ghi MH > Các bạn bật tính năng này lên để có thể sử dụng nhé.

Bước 2 Bắt đầu quay màn hình 

Bước 1 Bật tính năng đã kích hoạt

Bước 1 Bật tính năng đã kích hoạt

Tại đây các bạn chọn một màn hình trên điện thoại mà bạn muốn quay. Sau khi nhấn vào Trình ghi MH > thông báo hiện lên để bạn tùy chọn Âm thanh. Sau khi hoàn thành bạn có thể ghi hình được rồi đấy.

Bước 3 Các thao tác khi quay

Khi đang quay một thanh công cụ sẽ hiện lên, tại đây có các thông số hiển thị quá trình quay, nút dừng và kết thúc. Ngoài ra còn có biểu tượng cây viết nhằm giúp người dùng có thể thao tác ghi các thông tin hay đánh dấu trong video. Bạn có thể chọn màu tùy chỉnh để phù hợp với nền.

Một số lưu ý bạn cần quan tâm

Một số lưu ý bạn cần quan tâm

Một số lưu ý bạn cần quan tâm

  • Một số ứng dụng trên điện thoại sẽ có tính năng chặn việc ghi màn hình do các quyền bị hạn chế trên máy của bạn.
  • Trình ghi này sẽ không cho phép việc bạn ghi lại nội dung cuộc hay những phòng nhóm sử dụng VOIP để giao tiếp.
  • Không phải mẫu điện thoại SamSung nào cũng được trang bị tính năng này, nên các bạn cần kiểm tra thật kỹ.
  • Khi sử dụng trình ghi các bạn cần lưu ý tránh những khu vực nội dung nhạy cảm để tránh lộ thông tin từ video ra bên ngoài.

Như vậy chuyên mục kinh nghiệm – thủ thuật đã thông tin và hướng dẫn cách quay màn hình điện thoại trên dòng máy SamSung. Nếu các bạn muốn chúng tôi làm về nội dung hay những hướng dẫn gì. Hãy thông tin phản hồi ngay bên dưới để chúng tôi biết và giúp các bạn giải quyết nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu