1. Home
  2. Phần mềm MacOS
  3. Proshow Producer For Mac – Dowload Phần Mềm Tạo Video Chất Lượng
Phần mềm MacOS
0

Proshow Producer For Mac – Dowload Phần Mềm Tạo Video Chất Lượng

Giới thiệu Proshow Producer

Bạn đang dự định làm một video kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh để lưu giữ kỷ niệm cho mình? Hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm Proshow Producer được tin dùng nhất hiện nay dành cho Macbook đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tập đoàn chuyên về hình ảnh kỹ thuật số Photodex đã đóng cửa vào đầu năm 2020. Tuy nhiên dòng sản phẩm Proshow trong đó có Proshow Producer vẫn được rất nhiều người tin dùng với nhiều tiện ích mà nó mang lại.

Phần mềm dành cho MacOS và PC này giúp bạn biến những album ảnh nhàm chán của bạn thành những video đầy chất lượng và hấp dẫn, với những bản nhạc sinh động tùy theo ý thích. Chính vì vậy, Sparenyc hôm nay muốn giới thiệu và chia sẻ link download đến bạn ngay sau đây.

Giới thiệu Proshow Producer

Giới thiệu Proshow Producer

Giới thiệu Proshow Producer

Đây là phần mềm biên tập video từ ảnh và âm thanh chuyên nghiệp với nhiều tiện ích tuyệt vời. Nó có rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp, công cụ với đầy đủ tính năng nhưng lại cực kỳ dễ dùng. Phần mềm này được sử dụng rất nhiều tại các Studio lớn hoặc tạo album cho các trương trình tivi để trình chiếu…

Với giao diện đơn giản, gọn gàng, việc làm video đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chèn chú thích, làm sub, chèn âm thanh, chuyển cảnh, tạo lớp, chèn hình ảnh. Hoặc có thể tùy chỉnh thiết lập video và chia sẻ chứng lên Youtube, Facebook,…

Bạn có thể bỏ qua những album ảnh nhàm chán, và thay thế chúng bằng những video sinh động. Tạo ra những Slideshow đẹp mắt để khỏe với bạn bè, người thân trong gia đình mà không cần phải là dân chuyên, nhờ những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

ProShow Producer là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của ProShow Gold. Phần mềm này thừa hưởng toàn bộ tính năng của đàn anh, cũng như những đặc điểm vượt trội mà các phần mềm khác không có, cũng như được nâng cấp thêm nhiều tính năng khác như:

Ưu điểm và tính năng của ProShow Producer khi so với ProShow Gold
Tính năngƯu điểm khi so với ProShow Gold
LayerKhông có giới hạn về số lượng liveshow, hỗ trợ hơn 100 định dạng file khác nhau, chỉnh sửa màu sắc trên các lớp trình chiếu. Tính năng mới Find Missing Files giúp bạn tìm các file đã mất hoặc bị di chuyển ra khỏi liveshow.
Chỉnh sửaCó nhiều công cụ được tích hợp sẵn để chỉnh sửa video, tạo khung, bo viền cách hoặc xoay cho video và hình ảnh.
MotionsPhóng to, thu nhỏ, xoay,… các đối tượng, tạo các chuyển động phức tạp, xem trước ảnh trên slide, điều chỉnh thời gian,…
CaptionsChú thích và sub được hỗ trợ với nhiều hiệu ứng và font chữ đa dạng.
Music and soundChèn không giới hạn file âm thành vào video và liveshow của bạn và chỉnh sửa chúng dễ dàng.

Tính năng của ProShow Producer

Tính năng của ProShow Producer

Tính năng của ProShow Producer

Để trở thành một trong những phần mềm biên tập video thông dụng nhất hiện nay trên thế giới, dù nhà sản xuất đã đóng cửa. Proshow Producer có đầy đủ tất cả các tính năng mà bạn cần để biên tập video với hình ảnh và âm thanh. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của công cụ này.

Ưu điểm và tính năng của Proshow Producer
Tính năngƯu điểm
Chèn nội dung, tạo albumCho phép bạn thêm vào hình ảnh, âm thanh bất khi khi nào bạn muốn vào video. Bạn chỉ cần kéo và thả file bạn muốn chèn vào là được, nó hỗ trợ hơn 100 file định dạng khác nhau nên bạn có thể in tâm.
Hiệu ứng đẹp, sáng tạoVới kho hiệu ứng khổng lồ cho các mục đích khác nhau cùng với công cụ giúp biến những tấm ảnh tĩnh thành ảnh động.
Đầu ra chất lượng caoPhần mềm cho phép bạn xuất video HD dễ dàng.
Giao diệnMột giao diện đơn giản, gọn gàng với các tính năng được hiển thị dễ hiểu theo đường ngang đã làm nên điểm nhấn cho phần mềm này.

Download ProShow Producer

Download ProShow Producer

Download ProShow Producer

Dưới đây là link download file cài đặt phần mềm ProShow Producer,  bạn chỉ cần click chuột vào link liên kết bên dưới là có thể cài đặt dễ dàng phần mềm này trên Macbook của mình. Bạn yên tâm vì phần mềm này có lưu khoảng 100MB nên sẽ không hề tốn bộ nhớ trong ổ cứng của bạn quá nhiều.

>>Link download ProShow Producer 9: 

– Có thể bạn quan tâm: 

Sau khi bạn tải file về máy, bạn chỉ cần chạy cài đặt bình thường là được. Sparenyc xin chúc bạn có thể tạo được những album video theo ý mình và chia sẻ chúng với bạn bè, người thân của mình. Mọi thắc mắc liên quan hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến Proshow Producer được đặt ra. 

More Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu