1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Tải Photoshop CC CS6 2020, 2021 – Download bản crack miễn phí
Phần mềm PC
0

Tải Photoshop CC CS6 2020, 2021 – Download bản crack miễn phí

Giới thiệu phần mềm Photoshop

Photoshop mới nhất hiện nay có phiên bản CC và CS6 giúp cho chúng ta chỉnh sửa và thiết kế ảnh rất tiện dụng: chỉnh màu, sáng – tối, thêm bố cục, thao tác vẽ, thiết kế ảnh mới, … Có thể nói đây là ứng dụng Top of mind của đa phần người dùng máy tính trên thế giới khi nhắc đến chỉnh sửa và thiết kế ảnh. 

Hiện nay Photoshop có nhiều phiên bản tùy theo nhu cầu sử dụng và cấu hình máy của mỗi người mà cài đặt phiên bản phù hợp với mình. Tuy nhiên Photoshop hiện nay vẫn là phần mềm tính phí, nhà phát triển phần mềm chỉ cho sử dụng thử trong vòng 30 ngày.

Trong bài viết này Sparenyc sẽ giới thiệu chi tiết phần mềm, hướng dẫn cài đặt và cả link tải Photoshop bản đã crack hoàn toàn không tốn phí. Nếu bạn là dân văn phòng, nhiếp ảnh gia hoặc tự kinh doanh và cả các bạn đang cần sử dụng Photoshop thì nên tham khảo bài viết này nhé.

Giới thiệu Photoshop là gì?

Giới thiệu phần mềm Photoshop

Giới thiệu phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm PC hữu ích nhất hiện nay, được hơn 95% người sử dụng máy tính cài đặt trên máy để hỗ trợ cho việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Những tính năng cơ bản rất dễ thao tác không cần phải quá chuyên nghiệp hoặc thông qua nhiều khóa học vẫn có thể sử dụng thành thạo.

Đây là phần mềm của nhà Adobe, Adobe được biết đến với rất nhiều ứng dụng thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện nổi tiếng trên thế giới, nên không lạ gì với những tính năng tuyệt vời mà Photoshop mang lại cho chúng ta.

Với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao tại đây người dùng sẽ có không gian riêng cho mình để thiết kế, chỉnh sửa ảnh và thỏa thích sự sáng tạo của mình. Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi mà nói thì Photoshop thật sự là một phần mềm đáng để chúng ta cài đặt thậm chí là bỏ tiền ra mua bản quyền. Tuy nhiên trong bài viết này thì Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Sparenyc không tốn phí.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế chỉnh sửa ảnh Photoshop

Ưu điểm của Photoshop

Ưu điểm của Photoshop

Dưới đây là những ưu điểm của phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh Photoshop so với các ứng dụng khác.

Ưu điểm Chi tiết
Dễ dàng sắp xếp, kiểm soát các thao tác Những hình ảnh hoặc video nhập vào Photoshop được sắp xếp theo thứ tự trước sau rõ ràng, người dùng cũng có thể kéo thả sắp xếp lại thứ tự này để dễ dàng thao tác trên nhiều ảnh hoặc video cùng lúc.
Đơn giản – Nhanh chóng Các thao tác cơ bản trên Photoshop dễ dàng thực hiện, chỉ với vài cú nhấp chuột: Chèn chữ vào ảnh, chỉnh màu da, làm trắng răng, ..
Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thiết kế ảnh vô hạn Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế ảnh, sẽ không có giới hạn nào cản trở người dùng thiết kế ảnh.
Đầy đủ các tính năng nâng cao Đối với người sử dụng Photoshop chuyên nghiệp thì có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế bất cứ gì với tính năng nâng cao của Photoshop, ví dụ ghép mắt bạn vào khuôn mặt của siêu mẫu nào đó, hoặc chỉnh bạn đang tay trong tay cùng người nổi tiếng, …
Được cập nhật thường xuyên Nhà Adobe chạy theo kịp xu thế để mang đến cho người dùng những tính năng mới hỗ trợ cho việc thiết kế và chỉnh sửa ảnh tối ưu hơn.
Có tính di động Người dùng có thể lưu lại file ảnh đang thiết kế dang dở để làm một việc khác hoặc vài ngày sau mới tiếp tục thao tác trên ảnh. Di chuyển ảnh giữa các chương trình khác nhau của Creative Suite.

Tính năng chỉnh ảnh và thiết kế của Photoshop

Tính năng tuyệt vời của Photoshop

Tính năng tuyệt vời của Photoshop

Các tính năng chỉnh sửa và thiết ảnh trong Photoshop:

 • Thiết kế ảnh: Với Photoshop chúng ta có thể thiết kế bất cứ thể loại ảnh nào mà mình mong muốn như ảnh chụp với bạn bè, thumbnails trên Youtube, ảnh bìa Facebook, ảnh đại diện trên mạng xã hội, ảnh cá nhân Banner website hoặc các tờ post quảng cáo. Có thể nói Photoshop có thể thiết kế tất cả các loại ảnh gì trên đời.
 • Hỗ trợ tạo ảnh động: đây là một tính năng mới trên CS6 giúp chúng ta tạo ảnh động dễ dàng hơn, thao tác không quá phức tạp, bất cứ ai cũng có thể tạo ảnh.
 • Chỉnh sửa và thiết kế trên từng layout: Điều này cho phép chúng ta có thể chỉnh ảnh được tối ưu hơn, nếu có thao tác nào sai thì bạn chỉ việc chỉnh sửa lại trên layout đó mà không làm ảnh hưởng đến tất cả bố cục của hình ảnh.
 • Thay đổi kích thước ảnh chỉ trong 1 cú nhấp chuột mà không sợ chất lượng ảnh bị giảm. Chỉ trừ trường hợp bạn zoom ảnh lên quá to so với ảnh ban đầu.

Cách sử dụng Photoshop cơ bản

Một số hướng dẫn sau đây giúp các bạn thao tác trên Photoshop được nhanh chóng và đơn giản hơn:

Chỉnh sửa kích thước ảnh

Chỉnh sửa kích thước ảnh trong Photoshop

Chỉnh sửa kích thước ảnh trong Photoshop

Thay đổi kích thước ảnh có sẵn trên Photoshop bạn thực hiện như sau:

 • Vào File → Open để mở ảnh lên.
 • Sau đó trên thanh Menu ngang phía trên chọn vào Image.
 • Chọn Image Size, tại đây bạn nhập vào kích thước mà bạn muốn cho hình ảnh: Pixel Dimensions là chỉnh kích thước theo Pixel, Document Size là chỉnh kích thước theo Inches.

Lưu ý: Tick vào Constrain Proportions là chiều dài và chiều ngang của văn bản sẽ tự động chỉnh tỷ lệ với nhau. Các bạn bỏ tick để tùy ý chọn kích thước chiều dài và ngang ảnh nhé.

Sau khi chỉnh sau các bạn chỉ việc lưu lại hình ảnh vừa chỉnh bằng Save as (Lưu dưới File ảnh mới) hoặc Save (lưu lại và thay thế ảnh cũ)

Cách viết chữ lên ảnh trong Photoshop

Để viết chữ lên hình ảnh trong Photoshop bạn chọn vào icon có chữ T ở thanh công cụ phía bên tay trái màn hình. Sau đó chọn vùng muốn viết chữ lên và nhập chữ vào. Một số phiên bản chưa hỗ trợ nhập tiếng Việt thì bạn nhập văn bản ở nơi khác và copy vào nhé.

Ở thanh công cụ phía trên chúng ta có thể chỉnh sửa:

 • Màu chữ.
 • Cỡ chữ và Font chữ.
 • Định dạng đặt biệt của chữ.
 • Canh đều, canh trái, canh phải, ..

Cắt hình ảnh 

Cắt hình ảnh trong Photoshop

Cắt hình ảnh trong Photoshop

Cắt hình ảnh trong Photoshop rất đơn giản chúng ta chỉ việc thực hiện như sau:

 • Mở hình ảnh có sẵn lên bằng cách vào File → Open.
 • Chọn vào 1 trong 3 nút bên thanh công cụ dọc phía tay trái: Hình vuông (cắt ảnh hình vuông), hình tròn ngay phía dưới hình vuông (cắt hình dạng bất kỳ), cây viết để cắt theo hướng kéo của bạn.
 • Sau đó bạn chọn Ctrl + X để cắt hoặc Ctrl + C để copy và Ctrl + V để paste ảnh vừa cắt đến nơi đâu bạn muốn.

Download Photoshop

Tải Photoshop tại đây

Tải Photoshop tại đây

Dưới đây Sparenyc hỗ trợ các bạn file tải Photoshop đã được Crack Full Drive các bạn chỉ cần tài về và cài đặt là có thể sử dụng được, không cần đăng ký mua bản quyền.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop:

 • Bước 1: Tải phần mềm Photoshop mà Sparenyc cung cấp cho bạn về máy.
 • Bước 2: Tiến hành ngắt kết nối Internet.
 • Bước 3: Giải nén File Photoshop vừa tải về ra.
 • Bước 4: Chạy file exe dưới dạng Administrator.
 • Bước 5: Sau File chạy xong sẽ có thông báo “Welcome” tại đây bạn chọn vào Install a trial và Chấp nhận các điều khoản của Adobe.
 • Bước 6: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh để dễ dàng tìm hiểu thông tin, tự học thiết kế trên Internet.
 • Bước 7: Lấy Key Active do Sparenyc cung cấp tại đây “Key active Photoshop”.
 • Bước 8: Vào đúng thư mục chứa file cài đặt của Photoshop. C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) hoặc C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (32 Bit)
 • Bước 9: Dán File Key Active vào tại đây, sẽ có thông báo là tệp cùng tên bạn chọn “Replace the file in the destination” 

Như vậy là bạn đã cài đặt và tiến hành crack Photoshop full bản quyền xong rồi đấy, giờ thì vào và thiết ảnh cho riêng mình thôi.

>>> Link Download Photoshop phiên bản CC CS6 <<<

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi tham khảo bài viết nếu các bạn còn cần thêm thông tin hoặc vấn đề nào chưa rõ thì hãy liên hệ với Sparenyc để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu