1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Adobe Photoshop MacOS | Link Download PTS Full bản quyền
Phần mềm MacOS
0

Adobe Photoshop MacOS | Link Download PTS Full bản quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop 2020

Adobe Photoshop 2020 là phần mềm đồ họa chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng vừa ra mắt năm 2020. Với sự phát triển mạnh mẽ từ Adobe System, Adobe Photoshop 2020 đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào phiên bản lần này.

Trải qua bao nhiêu phiên bản phát triển phần mềm, vừa qua hãng Adobe đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình phần mềm Adobe Photoshop 2020. Đánh dấu sự phát triển trong lĩnh phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, sparenyc.org sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về phần mềm Adobe Photoshop 2020 và cách cài đặt trên thiết bị Macbook.

Giới thiệu Adobe Photoshop 2020

Giới thiệu Photoshop 2020

Giới thiệu Photoshop 2020

Phần mềm Adobe Photoshop 2020 là công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng dành cho các nhà thiết kế và nghệ thuật, đặc biệt đây là phần mềm dành cho MacOS chuyên để chỉnhh sữa ảnh tối ưu nhất. Phiên bản Adobe Photoshop 2020 được phát triển bởi hãng thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới là Adobe System.

Ở lần cập nhật này, phiên bản Adobe Photoshop 2020 đã mang đến sự cải tiến mạnh mẽ về tính năng và nâng cấp giao diện phần mềm. Nhiều công cụ đồ họa hữu ích và tiện dụng như Warp capabilities, tự động chọn vùng tốt hơn, các các tính năng hữu ích khác giúp nhà thiết kế tiết kiệm thời gian thao tác công việc và tăng tính sáng tạo trên phần mềm của mình.

Có thể bạn quan tâm: Phiên bản Word mới nhất dành cho MacOS

Ưu điểm của Adobe Photoshop 2020

Ưu điểm của Adobe Photoshop 2020

Ưu điểm của Adobe Photoshop 2020

Với phiên bản Adobe Photoshop 2020, có rất nhiều ưu điểm được cải tiến so với phiên bản trước. Từ bản điều khiển cho đến kết hợp công nghệ AI đã giúp cho nhà thiết kế giải quyết kha khá vấn đề trong thao tác của mình. Những ưu điểm của Adobe Photoshop 2020 bao gồm:

 • Tài liệu đám mây
 • Cải tiến Presets
 • Bảng điều khiển thuộc tính được cải thiện
 • Công cụ “Select Objects” mới

Tính năng Adobe Photoshop 2020

Các tính năng chính của Photoshop 2020

Các tính năng chính của Photoshop 2020

Phiên bản Adobe Photoshop 2020 lần này có các tính năng mới giúp các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế những hình ảnh chuyên nghiệp từ một bức ảnh thô ban đầu. Một tính năng mới thú vị trong Adobe Photoshop là Remove Background, cho phép bạn xóa hình nền ngay lập tức chỉ bằng một nút bấm.

Các tính năng khác bao gồm Pixel Layer Properties, Object Selection ToolFree Transformation Tool là một trong những tính năng nổi bật được cải tiến và phát triển mạnh mẽ giúp các nhà thiết kế tối ưu thời gian thao tác trên công cụ và tăng khả năng sáng tạo hơn nữa.

Object Selection Tool

Ở phiên bản Adobe Photoshop 2020, chúng ta có thể nhanh chóng lựa chọn đối tượng và khoanh vùng 1 cách dễ dàng. Để thực hiện chúng ta chỉ cần dùng công cụ vẽ xung quanh đối tượng, Photoshop sẽ cho tự động chọn chính xác vùng bạn cần chỉnh sửa.

Object Selection Tool là công cụ hữu dụng giúp người sử dụng phần mềm tinh chỉnh vật thể đơn giản. Các bạn có thực hiện thao tác với công cụ Object Selection Tool nhanh chóng, chọn Object Selection Tools > Thay đổi mode: Rectangle. Vẽ phần các bạn cần điều chỉnh và kết hợp bấm và giữ phím Alt. Công cụ sẽ giải quyết các vấn đề còn lại cho bạn.

Free Transform

Sự thay đổi lớn nhất trong các phiên bản tiền nhiệm của Photoshop là Free Transform. Ở phiên bản Adobe Photoshop 2020, các nhà phát triển đã làm nó gọn nhẹ và tinh giản hơn bằng việc thêm nhiều tính năng mới.

Ở các phiên bản trước, Free Transform chỉ cho phép giới hạn Single Undo. Nhưng ở Adobe Photoshop 2020, Free Transform vẫn hoạt động và cho phép bạn “Multiple Undo”. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z (Win) / Command + Z (Mac) để quay lại bao nhiệu Transform mà bạn muốn.

Để cài đặt tính năng này, các bạn truy cập vào Edit trên thanh công cụ sau đó chọn Preferences và mở phần General để mở bảng Preferences. Bạn chọn phần Use Legacy Free Transformation để cài đặt tính năng này.

Enhance Transform Warp

Một trong những tính năng mới của phần mềm Photoshop CC 2020 là công cụ Enhance Transform Warp. Trong khi Photoshop cho phép chúng ta làm cong hình ảnh, tinh chỉnh mà Warp thông thường có. Hiện tại, Adobe đã thêm nhiều tính năng mới tuyệt vời cho Warp bao gồm Warp grid presets, Custom grid sizes ngoài ra còn có thể tạo ra trước các đường lưới và kiểm soát các điểm bất cứ vùng nào mà chúng ta cần.

Với Enhance Transform Warp tại phiên bản Adobe Photoshop 2020, các bạn có thể sử dụng Enhance Transform Warp để làm cong đối đối tượng đơn giản qua các thao tác: Chọn Edit > Transform > Warp hoặc bạn có thể nhấn giữ tổ hợp phím Cmd/Ctrl + T truy vào công cụ Free Transform và chuột phải chọn Warp. 

Thủ thuật hay trong Adobe Photoshop 2020

Thủ thuật hay khi sử dụng Photoshop 2020

Thủ thuật hay khi sử dụng Photoshop 2020

Sparenyc.org chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Adobe Photoshop 2020. Các thủ thuật này sẽ rất hữu ích cho các bạn khi sử dụng.

 • Trong photoshop bạn có thể chồng/kết hợp hai hình ảnh lên nhau để tạo bức ảnh màu. Bạn mở một bức ảnh có màu bạn thích (ảnh 1) và mở ảnh cần chỉnh sửa (ảnh 2). trên thanh công cụ Photoshop 2020 bạn chọn Image > Adjustments > Menu Match color, Chọn ảnh 1 tại mục Source, điều chỉnh Luminance (độ chói hình ảnh) và Color Intensity (Cường độ màu) đến khi bạn hài lòng > Chọn OK.
 • Bạn có thể loại bỏ đối tượng trong bức ảnh không mong muốn một cách tự động. Bạn chọn File > Scripts > Statistics,
 • Nếu bạn đang mở nhiều tab trên giao diện? cách để chuyển nhanh sang các tab Document được mở như sau. Bạn nhấn Ctrl + tab để chuyển sang trang mà bạn muốn.

Link cài đặt Adobe Photoshop 2020

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop 2020

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop 2020

Đây là link cài đặt phiên bản Adobe Photoshop 2020 chất lượng đã được kiểm tra và sử dụng trên thiết bị MacOS. Người dùng tải các link bộ phần mềm về trước sau đó theo hướng dẫn cài đặt bên dưới để cài đặt ứng dụng.

Link cài đặt Adobe Photoshop 2020 mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Yêu cầu về cấu hình máy trên MacOS

 • Cấu hình tối thiểu
Thông tin Chi tiết
Hệ điều hành MacOS 10.13
CPU Intel lõi kép
RAM 4 GB
Dung lượng trống 10 GB
Độ phân giải màn hình 1280 x 800
 • Cấu hình đề xuất
Thông tin Chi tiết
Hệ điều hành MacOS 10.15
CPU Intel Core i3 lõi tứ (Intel Core i7 nếu hoạt động với hình ảnh 4K)
RAM 8 GB (16 GB nếu làm việc với hình ảnh 4K)
Dung lượng trống 22,5 GB
Độ phân giải màn hình 1920 x 1080

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Để thực hiện quá trình cài đặt Adobe Photoshop 2020 trên máy MacOS cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo các bước cài đặt sau khi tải phần mềm về.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải bộ cài phần mềm gồm 2 File “Adobe Photoshop 2020 cho macOS”“Adobe Zii 2020” về máy theo đường link tải về bên trên.
 • Bước 2: Mở File vừa mới tải về trong thư mục trên máy của bạn.
 • Bước 3: Mở File cài đặt phần mềm lên và tiến hành cài đặt. Bấm “Install” và chọn ổ đĩa bạn sẽ lưu trữ thư mục cài đặt.
 • Bước 4: Mở File “Adobe Zii 2020” chọn đúng phần mềm và phiên bản. Sau đó chọn Patch.

Những lưu ý khi tải và cài đặt phần mềm.

Trong quá trình tải và cài đặt game, bạn có thể sẽ gặp một số lỗi vặt hoặc một số lỗi phát sinh không mong muốn. Do đó, các bạn nên lưu ý một số chi tiết sau để tránh tình trạng gặp lỗi trong quá trình tải và cài đặt trên máy của mình.

 • Trong quá trình Patch, nếu bạn không tiến hành được thì hãy chạy lại file “Adobe Zii 2020 5.0.8 app” rồi thực hiện kéo thả biểu tượng Photoshop vào trong giao diện của Adobe Zii 2020 5.0.8 app là được nhé.
 • Adobe Photoshop 10.13 sử dụng cho macOS 10.13 trở lên.
 • Dung lượng trống trong máy phải tương đương trên 10 GB
 • Đảm bảo đường truyền kết nối internet của bạn được đảm bảo tốt. Tránh tình trạng bị gián đoạn trong quá trình tải phần mềm.
 • Không nên tải nhiều phần mềm cùng một lúc tránh bị quá tải đường truyền.

Adobe Photoshop 2020 là công cụ phần mềm tuyệt vời cho người dùng chỉnh sửa đồ họa. Chỉ với vài thao tác bên trên, bạn có thể tải và cài đặt Adobe Photoshop 2020 trên thiết bị macOS của các bạn rồi. Nếu các bạn gặp khó khăn hoặc chia sẻ trải nghiệm sử dụng của mình. Hãy để lại bình luận bên dưới cho sparenyc.org nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu