1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Photoshop cho Macbook M1 Full Crack thành công 100%
Phần mềm MacOS
0

Photoshop cho Macbook M1 Full Crack thành công 100%

Giới thiệu phần mềm photoshop phiên bản M1

Hướng dẫn cài Photoshop cho MacOS phiên bản M1 chi tiết nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau. Những bạn đang sử dụng MacOS Chip M1 muốn sử dụng Photoshop mượt hơn mà không cần mua bản quyền thì có thể tham khảo bài viết và tải Photoshop về máy mình nhé. 

Photoshop là phần mềm quá đỗi quen thuộc đối với những bạn thích chỉnh sửa hình ảnh. Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trong bộ phần mềm của Adobe. Chip M1 dành cho MacBook của Apple mới ra là tâm điểm hiện nay. Khi nó mang đến cho MacBook trở thành máy có lượng pin trâu nhất hiện nay.

Vấn đề về việc làm sao để crack Photoshop và cài đặt trên máy Macbook sử dụng Chip M1 ( Macbook M1 ) đang được nhiều bạn tìm hiểu. Chính vì vậy hôm nay, Sparenyc sẽ làm 1 bài giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách cài đặt Photoshop cho máy Macbook M1.

Giới thiệu phiên bản Photoshop M1

Giới thiệu phần mềm photoshop phiên bản M1

Giới thiệu phần mềm photoshop phiên bản M1

Adobe Photoshop hay còn gọi là Photoshop. Đây là một phần mềm cần thiết cho MacOS chuyên để chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa nổi tiếng nhất thế giới về độ thông dụng của nó. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 cho tới nay. Photoshop đã là phần mềm luôn luôn dẫn đầu về độ phổ biến và là bước đi đầu tiên cho những người theo ngành thiết kế và lập trình, chỉnh sửa hình ảnh.

Vì Macbook không sử dụng chip Intel nữa. Mà thay vào đó là chip M1, vì vậy nó sẽ sử dụng chương trình phiên dịch Rosetta 2 để đọc và chạy các ứng dụng phần mềm trên máy tính của bạn. Chính vì thế việc cài đặt Photoshop cho nhiều bạn trở nên khó khăn.

Thế nên Sparenyc.org sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Photoshop cho Macbook sử dụng chip M1 để bạn tham khảo qua: Chip ARM.

Ưu điểm và nhược điểm của Photoshop trên MacOS

Hướng dẫn tải Photoshop cho MacOS

Hướng dẫn tải Photoshop cho MacOS

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa phổ biến nhất từ khi ra mắt đến nay. Nó ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nó cũng là phần mềm được dạy trong các trương trình học, và cũng là phần mềm bắt đầu khi bạn muốn tìm hiểu và sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh.

Sparenyc sẽ giới thiệu với các bạn các ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này. Để các bạn biết thêm về và tại sao lại nên lựa chọn sử dụng phần mềm Photoshop.

Ưu điểm

Nhược điểm 

Ứng dụng phổ biến nhất về chỉnh sửa hình ảnh.

Người mới dùng gặp chút khó khăn khi sử dụng những tính năng nâng cao.

Rất nhiều tính năng đơn giản dành cho người mới bắt đầu và cao cấp dành cho dân chuyên

Đồ họa vector không được hỗ trợ nên bạn không nên dùng khi sử dụng để vẽ đồ họa vector.

Tùy chỉnh size dễ dàng phạm vi hoạt động của các thanh công cụ lớn.

Tính năng văn bản chưa được hỗ trợ nhiều và còn hạn chế

Chỉnh sửa được hầu hết các định dạng hiện nay. Chỉnh sửa chi tiết còn đang bị nhòe khó khăn.
giao diện dễ sử dụng hệ thống layer đơn giản. Có quá nhiều tính năng nên khó có thể thông thạo.

Các tính năng của Photoshop trên Macbook M1

Các tính năng của Photopshop phiên bản M1

Các tính năng của Photopshop phiên bản M1

Photoshop có nhiều tính năng ưu việt và thường xuyên được nâng cấp. Nó là một chương trình chỉnh sửa đồ họa raster kiểu cấu trúc dữ liệu mô tả không gian dưới dạng lưới các ô vuông pixel. Có hệ thống layer hoàn hiện, giúp bạn thiết kế chi tiết các lớp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Photoshop 2019 Có những tính năng mới và nâng cấp thông dụng như: Frame Tool,Content-Aware Fill, Chế độ Undo, Reference Point, Double-click, Auto-commit, Lock Workspace, blend mode, Symmetry mode, và nhiều rất là nhiều những tính năng khác để người dùng sử dụng.

Download Photoshop cho MacOS M1 full crack

Hướng dẫn tải Photoshop cho MacOS

Hướng dẫn tải Photoshop cho MacOS

Photoshop phiên bản 2019 là phiên bản duy nhất đã được crack có thể cài đặt được trên Macbook. Để có thể cài đặt được Photoshop trên Mac M1 điều hiển nhiên là các bạn phải download Photoshop về trước.

Dưới đây là link Photoshop đã được Sparenyc crack thành công. Các bạn download về rồi làm theo hướng dẫn để cài đặt nha. Mọi thao tác đều rất đơn giản và dễ áp dụng.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop trên MacOS M1

Sau khi các bạn đã download phiên bản Photoshop 2019 đã được Sparenyc crack. Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Photoshop cho Mac M1 thành công. Các bạn hãy làm đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây nha:

Bước 1: Giải nén file vừa download.
Bước 2: Mở thư mục Install sau đó chọn Show Package Content rồi mở thư mục Content và thư mục MacOS rồi Open file Install.
Bước 3: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản adobe hoặc google khi có bản thông báo Sign-in hiện ra, và cài đặt.
Bước 4: Sau khi cài đặt xong, các bạn chọn Quit để chuyển qua giai đoạn crack.
Bước 5: Mở thư mục Crack đã được giải nén ở bước 1.
Bước 6: Các bạn chạy Adobe Zii và crack như bình thường. Nếu không được thì hãy tắt Gatekeeper ( Bật tùy chọn…mo…webloc ) và nhập lệnh sudo spctl –master-disable rồi chạy lại bình thường.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Các bước cài đặt Photoshop 2019 full crack cho Macbook M1 như vậy là xong rồi đó. Sparenyc.org chúc các bạn cài đặt thành công và trải nghiệm được những tính năng đầy tiện ích mà nó mang lại trên Macbook M1. Tuy nhiên vì nó không chạy trên Intel nên nó sẽ không được ổn định lắm khi chạy như những dòng sử dụng chip Intel khác.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu