1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Phần mềm nén File đặt mật khẩu trên MACBOOK nhanh đơn giản nhất
Phần mềm MacOS
0

Phần mềm nén File đặt mật khẩu trên MACBOOK nhanh đơn giản nhất

Tính năng chính của phần mềm nén file MacOS

Phần mềm nén file MacOS sẽ giúp người dùng giải phóng được dung lượng đồng thời bảo mật được thông tin file của mình nên rất được quan tâm. Trong bài viết này, Sparenyc.org sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về phần mềm nén file MacOS hiệu quả cùng link tải full crack để các bạn có thể tải về sử dụng.

Khi sử dụng Macbook các tệp tin lớn khi lưu trữ sẽ chiếm nhiều không gian bộ nhớ máy khiến máy nhanh chóng bị đầy, đủ khắc phục bạn hoàn toàn có thể nén các file thành định dạng ít tốn dung lượng hơn và đặt mật khẩu cho file của mình để được bảo mật an toàn.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách nén file đặt mật khẩu cho macbook thì không nên bỏ qua bài viết này để vì Sparenyc.org sẽ cung cấp cho bạn thông tin, tính năng và link tải phần mềm nén file đặt mật khẩu MacOS vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu phần mềm nén file MacOs

Giới thiệu phần mềm nén file MacOs

Giới thiệu phần mềm nén file MacOs

Nén file tệp tin hay dữ liệu là quá trình làm thay đổi định dạng của tệp tin so với dữ liệu gốc thành định dạng ít bit hơn, điều này sẽ làm thu nhỏ dung lượng tệp tin giúp giải phóng không gian cho bộ nhớ máy của bạn, việc chia sẻ tệp qua các phương tiện mạng xã hội cũng trở nên dễ dàng hơn.

Việc nén file có đặt mật khẩu sẽ giúp dữ liệu của bạn khi truyền đi hoặc lưu trữ trong máy được an toàn hơn, tránh sự xâm phạm của bên thứ ba trừ khi được bạn cung cấp mật khẩu. 

Hiện nay, có ba dạng tệp nén được sử dụng là .zip, .rar .7z. Thông thường đối với các bạn không giỏi về phần mềm công nghệ thì các file nén .zip sẽ quen thuộc hơn vì tương đối dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với các công ty hoặc những bạn chuyên công nghệ cần độ bảo mật file cao thì file .rar là lựa chọn lý tưởng vì nó có mã hóa AEs-128 với tỷ lệ nén các tệp tin cao hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Tuxera NTFS | Dowload phần mềm đọc NTFS Full Crack dành cho MacOS

Ưu điểm của phần mềm nén file MacOS

Ưu điểm của phần mềm nén file MacOS

Ưu điểm của phần mềm nén file MacOS

Phần mềm MacOS này được tạo ra với nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ người chơi thực hiện thao tác nhanh chóng, đơn giản, nén dữ liệu không mất nhiều công sức.

Nén được nhiều loại file

Phần mềm giải nén file có tốc độ giải nén nhanh chóng, chưa đầy một phút bạn đã có thể nén xong một tệp tin hoàn chỉnh. Tỷ lệ nén cao trên các file có dung lượng lớn, các file thực thi. Đặc biệt có thể nén được các file trong thư mục 7Z, ZIP, LHA, và định dạng Zipx.

Được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu

Khi bạn tạo file nén .rar sẽ tạo ra các tệp nén được mã hóa bằng AES. Các file nén luôn được bảo mật an toàn bởi mật khẩu giúp bạn bảo mật dữ liệu được tốt hơn lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Nén tệp nhanh chóng

Thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần kéo và thả tệp vào phần mềm là bạn có thể nén xong chưa đến một phút. Sau đó bạn chỉ cần lưu trữ vào thư mục mà mình muốn hoặc gửi đi dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm nén file MacOS

Tính năng chính của phần mềm nén file MacOS

Tính năng chính của phần mềm nén file MacOS

Các tính năng của phần mềm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như khả năng mà công cụ có thể mang lại cho bạn khi sử dụng. Với mục đích mang đến sự tiện lợi và đơn giản cho người dùng khi sử dụng phần mềm giải nén file MacOS của chúng tôi được tạo ra với các tính năng chính như:

 • Giải nén tốc độ cao, không giới hạn số lượng lưu trữ file nén.
 • Hỗ trợ nén và giải nén các tệp .rar và .zip. Đặc biệt còn có thể giải nén tệp cab, arj, ios, ace, bz2, jar, lzh, gz, 7z, z,…
 • Phần mềm hỗ trợ bảo mật dữ liệu của file NTFS và dòng dữ liệu.
 • Nâng cấp tỷ lệ nén lên 10%-50% nhất là đối với các file có dung lượng nhỏ.
 • Các tính năng khác như tạo mật khẩu, thêm không gian lưu trữ, sửa file hỏng,…

Link tải phần mềm nén file MacOS

Link tải phần mềm nén file MacOS

Link tải phần mềm nén file MacOS

Để tải file nén đặt mật khẩu, các bạn truy cập vào đường link Sparenyc.org cung cấp bên dưới để tải về.

Cập Nhật Link Tải Phần Mềm

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn nén file đặt mật khẩu trên Macbook

Sau khi tải thành công phần mềm về máy theo các đường link đã chia sẻ ở trên, bạn tiến hành mở phần mềm lên và thực hiện các thao tác nén file đặt mật khẩu như sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin mật khẩu bạn muốn đặt hai lần để phần mềm xác nhận.
 • Bước 2: Kéo tệp tin muốn nén vào phần mềm nén file.
 • Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ và đặt tên cho tệp muốn nén
 • Bước 4: Bấm “compress” để nén tệp tin đó.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy bạn đã nén xong một tệp tin mà mình muốn. Để giải nén bạn bấm vào tệp muốn giải, sau đó bấm chuột phải Open with > Archive Utility (default), lúc này giao diện sẽ hiện ra một ô yêu cầu bạn nhập thông tin mật khẩu, bạn điền mật khẩu đã đặt lúc nãy là có thể giải nén được file dễ dàng.

Để nắm rõ hơn thao tác thực hiện, các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Những lưu ý khi tải phần mềm 

Khi tải và sử dụng phần mềm, chúng tôi có vài lưu ý nhỏ muốn chia sẻ đến người chơi khi sử dụng để nắm rõ thông tin.

 • Link tải do Sparenyc.org cung cấp là link tải miễn phí, người chơi có thể tải về sử dụng mà không tốn khoản phí nào.
 • Nếu bạn muốn nén file để giảm dung lượng cho bộ nhớ máy thì cần tránh những file đuôi như .exe, .msi, .cab.. Còn nếu muốn tránh virus thì bạn có thể nén lại.

Link tải phần mềm

Phần mềm nén file đặt mật khẩu trên Macbook là một trong các phần mềm MacOS mà các bạn nên tải về sử dụng khi dùng Mac để giảm thiểu dung lượng bộ nhớ cũng như bảo mật được các tệp quan trọng khi cần thiết. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì về phần mềm, các bạn có thể để lại comment bên dưới để được Sparenyc.org trả lời nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu