1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Phần mềm Fake IP | Top 15 phần mềm đổi địa chỉ IP miễn phí tốt nhất
Phần mềm PC
0

Phần mềm Fake IP | Top 15 phần mềm đổi địa chỉ IP miễn phí tốt nhất

Phần mềm đổi địa chỉ IP

Fake IP là một chức năng cho phép bạn ẩn IP địa chỉ truy cập, hoặc làm giả IP truy cập. Fake IP có nhiều công dụng ưu việt, giúp bảo vệ và bảo mật khi đang sử dụng mạng Internet. Truy cập vào những website bị chặn IP, ẩn thông tin người dung, làm giả điểm truy cập của bạn.

Fake IP giúp bạn có thể truy cập những trang web bị chặn dễ dàng, hoặc có thể tương tác ngay cả khi bạn bị ban, chặn. Fake IP giúp che giấu địa chỉ IP từ điểm truy cập vào mạng internet của bạn. Ngày cả khi bạn bị chặn, ban, block,… Khỏi địa trang web hoặc mạng xã hội hoặc ứng dụng đó. Nó cũng có thể làm giả hoặc ẩn địa chỉ IP của quốc gia bạn để truy cập vào một trang web nào đó mà quốc gia bạn bị chặn, hoặc chặn.

Phần mềm đổi địa chỉ IP

Phần mềm đổi địa chỉ IP

Vì nhiều tiện ích thông dụng như vậy, sau đây Sparenyc xin giới thiệu với các bạn 15 phần mềm dành cho máy tính hỗ trợ việc đổi địa chỉ IP miễn phí tốt nhất, và thông dụng nhất hiện nay. Sau khi các bạn đã đọc bài giới thiệu về 15 phần mềm Fake IP thông dụng nhất hiện nay thì Sparenyc xin chúc các bạn lựa chọn được phần mềm mà bạn đang cần.

Freegate

Freegate là một phần mềm Fake IP vượt tường lửa được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia Ả Rập và Trung Quốc. Được ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào tháng 06 năm 1996, và phiên bản mới nhất vào ngày 22 tháng 01 năm 2012. Tính đến nay Freegate đã có hơn 500,000 lượt người dùng trên toàn thế giới.

Freegate là chương trình được chạy chủ yếu bằng cách lợi dụng các trình duyệt proxy mở, để vượt tường lửa của các quốc gia sở tại dùng để ngăn chặn truy cập các trang web bị cấm ở quốc gia họ. Phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí chạy trên hệ điều hành Windows. Nó được hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Trung, Ba Tư, Tây Ban Nha phát triển bởi Dynamic Internet Technology Inc. (DIT).

Mask Surf Pro

Mask Surf Pro

Mask Surf Pro

Mask Surf Pro là một phần mềm Fake IP giúp bạn có thể làm giả địa chỉ IP của mình khi truy cập vào mạng Internet. Giúp bảo mật thông tin của bạn một cách hiệu quả, Truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp truy cập các trang mạng xã hội khi bị chặn. Mask Surf Pro là lựa chọn không thể thiếu trong danh sách nay. Ngoài ra nó còn có độ bảo mật cao, giúp bạn chặn các ISP nghe lén và thư rác, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tối hơn.

Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield là một dịch vụ đúng như cái tên gọi của mình, đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên mạng. Nó là một công cụ đầy đủ tính năng mà bạn cần, có độ bảo mật cao, làm giả IP truy cập bằng IP ảo, vượt tường lửa của các trang web khi bị chặn,….

Hotspot Shield được vận hành bằng cách thiết lập kết nối dưới dạng mã hóa, được liên kết với các máy chủ của phần mềm này. Giúp người dùng có thể làm giả IP, bảo vệ thông tin, nghe lén khi truy cập mạng lưới internet.

Platinum Hide IP

Platinum Hide IP được ra đời nhằm mục đích bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, ngăn chặn các phần mềm gián điệp, ăn cắp thông tin, truy cập vào các diễn đàn, trang web bị chặn trên nhiều quốc gia khác bằng cách ẩn IP thật của bạn.

Platinum Hide IP là công cụ phần mềm giúp bạn làm giả địa chỉ IP khi truy cập, ngăn chặn việc bị đánh cắp thông tin, gài phần mềm gián điệp thông qua địa chỉ IP thực. Nó còn giúp các bạn có thể truy cập dễ dàng vào nhiều trang web bị chặn ở nhiều quốc gia khác nhau.

DNS Jumper

DNS Jumper

DNS Jumper

DNS Jumper là một phần mềm Fake IP có giao diện thân thiện và đơn giản, DNS Jumper có đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm Fake IP cần có, bằng cách dùng tên miền DNS ảo được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Google DNS, Open DNS, UltraDNS, DNS Advantage,…

DNS Jumper được coi là phần mềm Fake IP hiệu quả nhất hiện nay. bằng cách sử dụng DNS giả được cung cấp miễn phí. Nó có đầy đủ những gì bạn cần ở một phần mềm Fake IP. Với một tính năng cực kỳ tiện dụng là mỗi khi khởi động máy tính, DNS Jumper sẽ tự động kết nối mà không cần phải mở lại.

Free Hide IP

Free Hide IP là một phần mềm Fake IP hoàn toàn miễn phí, Có chức năng tương tự như DNS Jumper. Và chức năng chính của nó là tạo IP giả để bảo vệ IP thật của bạn khỏi các hacker chuyên tấn công mạng nhờ IP thật.

Free Hide IP có chức năng tương tự như DNS Jumper nhưng thay vì thay đổi địa chỉ DNS nó lại là IP địa chỉ của bạn, rất tiện dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Có tính bảo mật cao, ngăn chặn được 1 phần hacker muốn ăn cắp dữ liệu, thông tin của bạn.

Real Hide IP

Real Hide IP

Real Hide IP

Real Hide IP là phần mềm thay đổi IP, chức năng chủ yếu của nó là thay đổi thông tin IP của điểm truy cập, để vượt tường lửa nhằm có thể truy cập được vào các trang web mà quốc gia của bạn đang chặn. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào trang web đó.

Real Hide IP là phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng trên hệ điều hành khác nhau. Độ tiện dụng cao, sử dụng dễ dàng, thay đổi IP nhanh chóng, giao diện thân thiện, chức năng ít nhưng đầy đủ để sử dụng, có độ tương thích cao với người mới

VPN gate

VPN là dự án thử nghiệm dịch vụ Fake IP. Phần mềm được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, no có thể vượt qua hầu hết hệ thống tường lửa, mã hóa thông tin máy chủ, có độ bảo mật cao, vì nâng cấp thường xuyên nền luôn theo kịp được sự phát triển.

VPN được phát triển bởi đại học Tsukuba nhằm mở rộng kiến thức về máy chủ VPN, kết nối với thế giới mà không bị gờ bó. Nó có thể vượt qua tường lửa bị chặn bởi nước sở tại một cách dễ dàng, thay thế Ip của mình bằng một IP nặc danh khác giúp bảo mật thông tin khi sử dụng Internet. Mã hóa khi sử dụng mạng wifi một cách mạnh mẽ.

SafeIP

SafeIP

SafeIP

SafeIP là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm từ mạng xã hội, những người muốn đánh cặp thông tiên của bạn thông qua IP, Một công cụ tuyệt vời để ngăn chặn virus và các mã độc nhắm vào bạn.

SafeIP là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thông tin của bạn. Giúp bạn tránh khỏi các mã độc trên website, chặn các cookie đến từ các trang mạng không cần thiết, bằng cách Fake IP của bạn. Nó có những tính năng khá nổi bật trong cùng loại ứng dụng.

Ultrasurf

Ultrasurf được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn truy cập các trang web bị chặn. No cũng hỗ trợ bảo mật cao, có độ tiện dụng thuộc hàng top.

Ultrasurf cũng được đánh giá cao về độ bảo mật khi nó được hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP. Bảo mật dữ liệu khi up hoặc down về. Nó còn được hỗ trợ vượt tường lửa nhờ vào các trình duyệt mở của Proxy. nó còn hạn chế dữ liệu rác các phần mềm mã độc khi truy cập Internet.

Hide my ASS Pro VPN

Hide my ASS Pro VPN

Hide my ASS Pro VPN

Hide my ASS Pro VPN hay HMA Pro VPN là phần mềm fake IP tiện ích nhất hiện nay nó làm việc khác sơ với đa số các phần mềm còn lại. Dựa trên công nghệ VPN. Thay vì gửi dữ liệu trực tiếp tới nơi mình muốn gửi, thì có sẽ gửi qua 1 server trung gian ảo(HMA) rồi mới gửi đi dữ liệu tới nơi bạn muốn gửi.
Hide my ass Pro VPN đây là một phần mềm Fake IP đầy tiện dụng. Nó giúp bạn bảo mật thông tin, mã hóa thông tin trước khi được gửi, gửi dữ liệu qua 1 server trung gian trước được gửi đi. Đảm bảo, bảo mật thông tin một cách tốt nhất cho bạn.

NordVPN

NordVPN là một phần mềm fake IP phải trả phí để sử dụng, nó được coi là phần mềm tốt nhất hiện nay đối với nhu cầu của người Việt Nam. Đây là một phần mềm Fake IP dựa trên server ảo. Mã hóa được ở hơn 60 quốc gia và hàng ngàn server khác nhau.
NordVPN đây là một dịch vụ phần mềm mã hóa băng thông, chặn các quảng cáo rác khi người dung sử dụng Internet, Máy chủ được đặt ở Panama và ra mắt vào ngày 3 tháng 2 năm 2012. Phần mềm này ngay lập tức được nhiều người đón nhận và sử dụng rộng rãi.

Opera Free VPN

Opera Free VPN

Opera Free VPN

Opera Free VPN là một phần mềm Fake IP trên điện thoại di động. Đúng như tên gọi của nó Opera Free VPN là một phần mềm chuyên dụng Fake IP cho IOS. Nó được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau, và được “Cộng đồng IOS” tin dùng.

Opera Free VPN có nhiều tính năng và tiện ích khác nhau, nó là một dịch vụ đáng tin cậy cho người dùng Iphone, được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên nhiều quốc gia khác nhau, không cần đăng ký tài khoản, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ẩn IP mỗi khi truy cập mạng Internet.

Hola 

Hola là một phần mềm trình duyệt dành riêng cho Iphone, nó có nhiều chức năng như một trình duyệt thông thường và còn được nâng cấp nhiều tính năng vượt trội khác, giúp truy cập các trang web đã bị chặn IP, truy cập ẩn danh.

Hola còn là một trình duyệt trên Iphone đáng tin cậy và ưa dùng, giúp người dùng truy cập internet nhanh hơn, truy cập ẩn danh bảo vệ dữ liệu, chặn quảng cáo, truy cập các trang web chặn IP người dùng mà dịch vụ hoàn toàn phiễn phí.

Cisco VPN

Cisco VPN

Cisco VPN

Cisco vpn là một phần mềm Fake IP sử dụng mạng ảo VPN miễn phí cuối cùng mà Sparenyc muốn giới thiệu với các bạn. Đây là một phần mềm chủ yếu được sử dụng cho các doanh nghiệp, nó hoạt động bằng cách kết nối và truy cập từ xa thông qua một mạng ảo.

Cisco vpn được các doanh nghiệp tin dùng để kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ trên Internet, bảo đảm thông tin được mã hóa khi đi qua trung gian 1 server ảo, trước khi thông tin đến với bên kia.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu