1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Top phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay | Link tải miễn phí
Phần mềm PC
0

Top phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay | Link tải miễn phí

AVG PC TuneUp

Phần mềm dọn dẹp rác trên máy tính giúp cho chúng ta sử dụng máy tính được tối ưu hơn, các file rác, các mã độc, virus được phát hiện và xử lý kịp thời sau thời gian sử dụng máy tính lâu ngày. 

Nếu bạn cảm thấy máy tính của mình bị chậm, lì và không còn chạy mượt như trước đây thì chắc hẳn đã có quá nhiều file rác mà vô tình hoặc cố ý chúng ta đã tải, lưu trữ trên máy. Để khắc phục tình trạng này bạn không cần phải mang láy đến các kỹ thuật viên để sửa mà hãy thử dọn dẹp các file rác, kiểm tra virus trên máy và xử lý chúng, bạn sẽ thấy máy của mình chạy ngon trở lại.

Trong bài viết này Sparenyc chia sẻ với các bạn Top những phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay để các bạn không có nhiều kiến thức về máy tính cũng có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm cho máy tính phù hợp với mình.

CCleaner

CCleaner

CCleaner

Ứng dụng giúp dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay là thuộc về CCleaner, phần mềm giúp máy tính chúng ta luôn được sạch, không có các file rác, file nhiễm mã độc và virus.

CCleaner sẽ thực hiện công việc quét dọn của mình và phân tích tình trạng dung lượng ổ cứng trên máy tính để chúng ta dọn dẹp, xử lý các tập tình này và quản lý máy tính tốt hơn, giải phóng dung lượng, không gian lưu trữ trên máy từ đó máy tính chúng ta sẽ trở nên nhanh hơn.

Khi bạn mở máy tính lên thì phần mềm CCleaner cũng sẽ được khởi động cùng lúc với Windows và thực hiện công việc dọn dẹp, phân tích dung lượng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Avast Cleanup

Avast Cleanup

Avast Cleanup

Avast đã quá nổi tiếng với phần mềm diệt virus của mình, nay nhà sản xuất đã cung cấp thêm phần mềm Avast Cleanup giúp dọn dẹp và hỗ trợ tăng tốc cho máy tính hiệu quả nhất.

Phần mềm Avast Cleanup có đến 4 chức năng: dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa, tăng tốc cho máy tính và cài đặt lịch quét dọn theo ý mình. Avast Cleanup giúp loại bỏ các phím tắt chết trong lịch sử và máy tính khỏi hệ điều hành; xóa các tập tin còn sót lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho máy tính và các ứng dụng trên máy.

Ngoài ra thì phần mềm còn giúp chúng ta sử dụng, bảo trì máy tính tốt hơn bằng cách cung cấp các thông tin liên quan đến tình trạng, sức khỏe của máy tính.

Disk Cleanup 

Disk Cleanup

Disk Cleanup

Phần mềm dọn rác, dọn file trên ổ dĩa miễn phí có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows được người dùng đánh giá cao hiện nay thì phải nhắc đến Disk Cleanup. Phần mềm sẽ tìm kiếm, giúp phân tích các tập tin không cần thiết, lâu ngày không sử dụng để loại bỏ nó ra khỏi máy tính.

Tuy nhiên Disk Cleanup cũng đảm bảo chỉ xóa các file rác chứ không hề làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy tính, các phần mềm cần thiết của người dùng. Các file mà Disk Cleanup đánh dấu là file rác gồm: file nén cũ đã được giải nén và sử dụng, file tạm từ Internet – hệ điều hành; các file trong thùng rác lâu ngày, các phiên bản cũ không dùng đến của các ứng dụng.

AVG PC TuneUp

AVG PC TuneUp

AVG PC TuneUp

Được cho là phần mềm dọn dẹp máy tính giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính một cách nâng cao. AVG PC TuneUp giúp cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính và dọn dẹp ổ đĩa – trình duyệt trên máy.

AVG PC TuneUp là một phần mềm dọn dẹp rác trên máy tính toàn diện nhất, bảo trì hoàn toàn tự động. Bằng cách xóa các tệp tin rác trên máy và tiến hành gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng, không cần thiết và các bản cập nhật tự động trên máy. Phần mềm còn cho phép chúng ta dọn dẹp đến hơn 200 ứng dụng, ổ đĩa trong cùng 1 thời điểm.

Advanced SystemCare

Advanced SystemCare

Advanced SystemCare

Một phần mềm chăm sóc máy tính toàn diện nhất mà các bạn không nên bỏ qua đó là Advanced SystemCare, chỉ với 1 cú nhấp chuột máy tính chúng ta sẽ được dọn dẹp, quét toàn bộ hệ thống nhằm bảo vệ, tìm các lỗi và tối ưu cho máy tính của chúng ta.

Ngoài ra thì phần mềm Advanced SystemCare còn có chức năng chặn các quảng cáo rác, bảo mật thông tin – quyền riêng tư của máy tính và đặt biệt là sửa chữa Windows, dọn dẹp Registry.

iolo System Mechanic 

iolo System Mechanic

iolo System Mechanic

Phần mềm dọn dẹp rác trên máy tính iolo System Mechanic hỗ trợ hệ thống được cá nhân hóa, nêu rõ các vấn đề phát sinh chi tiết và báo cáo, đề xuất danh sách các bản sửa lỗi.

iolo System Mechanic giúp cải thiện thời gian khởi động của Pc nhanh lên khá nhiều và còn hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống từ các trình duyệt, cải thiện hiệu suất làm việc tại CPU và RAM. Phần mềm còn có tính năng giúp khôi phục các tệp đã xóa và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng ngay cả khi trực tuyến; quản lý mật khẩu các loại tài khoản được tốt hơn.

Ashampoo

Ashampoo

Ashampoo

Ashampoo cung cấp các hiệu suất, sự ổn định và giúp chúng ta quản lý quyền riêng tư trên máy tính tốt hơn. Có thể đánh giá Ashampoo là một phần mềm dọn dẹp máy tính đa năng, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng máy tính.

Phần mềm Ashampoo giúp dọn dẹp, quản lý ổ đĩa tốt hơn, làm sạch, bảo vệ máy tính chúng ta khỏi các file rác, file có chứa mã độc. Ashampoo tích hợp 8 công cụ để tăng khả năng tương thích với máy cũng như hiệu suất làm việc tốt nhất, bạn có thể tắt công cụ không cần thiết để máy tính chúng ta hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó Ashampoo còn cung cấp ADS Scanner cho luồng dữ liệu ẩn, hỗ trợ gỡ các quảng cáo, spam.

Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair

Nếu bạn muốn dọn dẹp máy tính và tăng tốc cho quá trình sử dụng máy thì Outbyte PC Repair là một phần mềm rất đáng để cài đặt. Outbyte PC Repair được tích hợp nhiều tính năng như diệt virus, cập nhật trình điều khiển và chức năng chính là dọn dẹp máy tính nâng cao.

Phần mềm Outbyte PC Repair có thể cài đặt cho máy có hệ điều hành Window 7 trở lên và cho cả hệ điều hành Mac OS. Giúp cho máy tính giải phóng dung lượng nhờ phát hiện và xóa các tệp không cần thiết, lưu tạm thời trong bộ nhớ cache, cookie.

Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer

Một phần mềm có tính năng dọn dẹp rác trên máy tính và tăng tốc cho hệ điều đáng để chúng ta quan tâm và Advanced System Optimizer. Được đánh giá là công cụ dễ sử dụng và được tối ưu hóa các tính năng.

Advanced System Optimizer dọn dẹp các file không cần thiết trên máy tính, tối ưu hệ thống, phát hiện các lỗ hổng về bảo mật trên Win, các phần mềm độc hại và những ứng dụng lâu ngày chưa sử dụng và đưa ra hướng giải quyết, xử lý. Nhờ vào đó mà máy tính của chúng ta nhẹ và tốc độ hơn.

Restoro

Restoro

Restoro

Restoro là 1 trong những phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm có thể phát hiện những trang web nguy hiểm, tiềm ẩn virus trong máy, với công nghệ mạnh mẽ Restoro còn giúp chúng ta bảo mật thông tin trên máy tính và khôi phục hiệu suất của PC đến mức tối đa.

Tính năng nổi bật của Restoro là có thể sửa chữa các thông báo lỗi, khôi phục 0 sửa chữa các phần mềm bị ảnh hưởng từ virus. Khắc phục các lỗi cơ bản của Windows và xây dự bảo mật tuyệt đối cho hệ điều hành.

Trên đây Sparenyc đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay, đặc biệt là các phần mềm đều miễn phí và dễ cài đặt nên chúng ta có thể sử dụng rộng rãi.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu