1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Top 8 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 | Link tải miễn phí
Phần mềm PC
0

Top 8 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 | Link tải miễn phí

McAfee Antivirus Plus

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm máy tính được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, vì các loại virus ngày càng phát triển tấn công máy tính, dữ liệu và cả những thông tin cá nhân của chúng ta. 

Hiện nay các phần mềm diệt virus cũng phát triển khá nhiều, có đến hàng trăm phần mềm tuy nhiên cũng chính vì thế mà người dùng càng hoang mang khi không biết nên sử dụng phần mềm nào là thích hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, sử dụng các ứng dụng hay trên máy tính Sparenyc xin chia sẻ với các bạn Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất để qua đó các bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn ứng dụng diệt virus thích hợp cho mình.

Avira Free Antivirus

Avira Free Security

Avira Free Security

Avira Free Antivirus là một phần mềm diệt virus được người dùng lựa chọn sử dụng lâu dài, và theo trang Fossbytes phần mềm này còn được chấm điểm cao nhất về chất lượng cho người dùng bình chọn.

Với khả năng bảo vệ người dùng tối ưu nhất Avira Free Antivirus dành cho cả những bạn sử dụng phần mềm diệt virus ở mức cơ bản đến những bạn thường xuyên khám phá thế giới công nghệ, truy cập hoặc tải những file từ các nguồn không đáng tin cậy.

Hiện nay phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus đã được cải tiến và phát hiện được malware 100%. Thêm vào đó là công nghệ đám mây giúp phần mềm dễ dàng phát hiện và đối phó với những lỗ hổng từ zero-day. Một ưu điểm nữa của Avira Free Antivirus là khả năng quét nhanh và không yêu cầu cấu hình máy cao.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2010 – Download Office 2010 full key bản quyền

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus

Là một phần mềm không có quá nhiều thông tin quảng cáo nhưng Bitdefender Antivirus Plus lại xứng đáng được đánh giá cao trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí khi cài đặt.

Bitdefender Antivirus Plus có dung lượng khá nhẹ, chủ động trong việc tìm kiếm và diệt virus, cảnh báo khi có virus xâm nhập, quét http và cả Rootkit. Ngoài ra còn có thể bảo vệ bạn khỏi các hacker muốn xâm nhập hệ thống ngân hàng trực tuyến của bạn với tính năng Banking protection.

AVG  Free Antivirus

AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free

Để đánh giá phần mềm AVG  Free Antivirus được rõ ràng hơn thì chúng ta quan khảo bảng ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt, thực hiện diệt virus. Dính phải tin đồn chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Tuy nhiên AVG  Free Antivirus đã đính chính và làm rõ vấn đề này.
Công nghệ quét thông tin giúp quét virus nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Có tính năng quét virus từ link, bảo vệ từ ra, tích hợp thêm file Shredder và wifi Guard.

Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus

Phần mềm Panda Free Antivirus dễ dàng cài đặt và sử dụng, chỉ cần dùng hệ điều hành Windows XP trở lên là được. Giao diện của ứng dụng diệt virus này rất đẹp mắt và dễ dàng thao tác.

So với các phần mềm diệt virus miễn phí khác tính năng diệt virus nâng cao bạn phải trả phí thì Panda Free Antivirus cung cấp các tính năng sử dụng nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Với công nghệ quét, phát hiện và diệt virus nhờ vào công nghệ đám mây giúp cho CPU của máy chúng ta đã phải hoạt động nhiều,

Hiện tại thì nhược điểm của Panda Free Antivirus là để sử dụng phần mềm thì cần phải có kết nối mạng Internet. Tuy nhiên với công nghệ phát triển hiện nay thì để kết nối Internet là điều vô cùng dễ dàng.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee Antivirus Plus

McAfee Antivirus Plus

Có ưu điểm là phổ biến và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị công nghệ sử dụng hệ điều hành Windows, MacOS, Android và IOS. Phần mềm có thể chống Phishing đến mức tối đa, giúp cho máy tính chúng ta an toàn hơn.

Bên cạnh đó còn có khả năng bảo vệ Random Guard, PC Boost và một số tính năng khác được cập nhật bổ sung mới theo từng phiên bản để giúp cho máy tính chúng ta được an toàn khỏi virus, mã độc.

Windows Defender & Microsoft Security Essentials

Windows Defender - Microsoft Security Essentials

Windows Defender – Microsoft Security Essentials

Trước đây các ứng dụng diệt virus của Windows đều không được đánh giá cao vì chỉ diệt được virus ở mức trung bình tuy nhiên với phiên bản mới nhất Windows Defender & Microsoft Security Essentials đã có sự tiến bộ ngoạn mục, khiến người dùng có cái nhìn khác về phần mềm diệt virus từ Windows.

Phần mềm diệt virus do chính Windows phát triển nên được liên kết chặt chẽ với hệ điều hành, giúp phát hiện bảo vệ máy tính cách nghiêm ngặt trước những loại virus, malware và spyware.

Và trong tương lai Windows vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển Windows Defender & Microsoft Security Essentials nhằm bảo vệ người dùng tốt nhất.

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus yêu cầu người dùng từ hệ điều hành Windows XP và Mac OS X trở lên nên đa số các máy tính hiện nay đều có thể sử dụng phần mềm để diệt virus.

Đây là một trong những phần mềm nổi tiếng chuyên về diệt virus, Avast Free Antivirus còn được người dùng đánh giá cao về giao diện đẹp mặt và thân thiện. Ngoài tính năng diệt virus phần mềm còn có thể quản lý mật khẩu, quét mạng và nhận biết virus khi chưa xâm nhập vào máy.

Phần mềm có hệ thống engine chẩn đoán riêng và hệ thống bảo mật sandbox cùng nhiều tính năng hữu dụng khác. Trong tương lai Avast Free Antivirus còn dự định sẽ phát triển về module anti ransomware, HIPS, nhận biết malware. Với những tính năng hiện tại và hứa hẹn phát triển trong tương lai thì đây xứng đáng là phần mềm diệt virus íang để cài đặt.

Comodo Antivirus 

Comodo Antivirus

Comodo Antivirus

Phần mềm Comodo Antivirus chuyên diệt virus nâng cao dành cho người dùng có kiến thức về công nghệ, đối với người dùng mới hoặc chưa nắm rành về công nghệ thì sẽ gặp khó khăn trong việc nhập liệu khi sử dụng phần mềm này.

Comodo Antivirus được trang bị công nghệ diệt virus độc quyền Defense+ có thể tiếp cận các threat một cách toàn diện nhất, xem các unknown file là threat và có tính năng bảo mật với sandbox, điện toán đám mây.

Ngoài ra hệ thống Host Intrusion Protection đã được cải tiến trên từng phiên bản, phiên bản mới nhất hiện nay của Comodo Antivirus được đánh giá khá cao.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin về các phần mềm diệt virus, mong rằng sẽ giúp được các bạn trong quá trình tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu