1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Chất Lượng Nhất Dành Cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Chất Lượng Nhất Dành Cho MacOS

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus và tường lửa để bảo vệ máy tính của bạn, nhưng bạn vẫn chưa biết sự lựa chọn nào là phù hợp cho mình, hôm nay Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm diệt virus chất lượng nhất hiện nay dành cho MacOS để bảo vệ máy tính của mình.

Hệ điều hành MacOS của Apple được đánh giá là một hệ điều hành có tính bảo mật cao, chạy ổn định. Những hệ điều hành này vẫn không thể tránh khỏi việc bị các mã độc, các phần mềm độc hại được mã hóa tấn công. Đây là điều không thể tránh khỏi của các hệ điều hành.

Chính vì vậy, để trang bị cho mình một hệ thống chống lại các mã độc trên. Tránh khỏi các mối đe dọa tiềm tàng thì Sparenyc xin giới thiệu đến bạn 5 phần mềm diệt Virus chất lượng nhất chạy trên hệ điều hành MacOS.

1. Malwarebytes Anti-Malware for Mac

Malwarebytes Anti-Malware for Mac

Malwarebytes Anti-Malware for Mac

Malwarebytes Anti-Malware for Mac là một phần mềm không thể thiếu khi nhắc đến các phần mềm diệt virus trên MacOS hiện nay. Đây là phần mềm do công ty Malwarebytes phát triển và phát hành với những tính năng như:

  • Tìm và diệt các mã độc, phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Quét toàn bộ các ổ đĩa và bộ nhớ.
  • Tốc độ xử lý nhanh, bảo vệ liên tục máy tính của bạn.
  • Hỗ trợ dòng lệnh và cập nhật liên tục.
  • Tìm và diệt Malware thủ công hoặc tự động.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, thì đây là phần mềm diệt virus đầu tiên mà Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn. Anti-Malware cũng được người dùng khác đánh giá rất cao, giúp máy tính của bạn được an toàn và bảo vệ thông tin tốt hơn bao giờ hết.

2. Bitdefender Virus Scanner

Bitdefender Virus Scanner

Bitdefender Virus Scanner

Bitdefender Virus Scanner là phần mềm được công ty tư nhân Bitdefender phát triển và phát hành. Kể từ năm 2001  tính đến nay, phần mềm đã có hơn 600 triệu người tin dùng, và có doanh thu lên đến 74.7 triệu đô vào năm 2014.

Bitdefender Virus Scanner là phần mềm tìm và diệt Malware với khả năng xử lý nhanh, không cần tương tác nhiều. Bitdefender cũng có khả năng dọn dẹp các ổ đĩa giúp giải phóng dụng lượng, loại bỏ các pop-ups và những thông báo đầy khó chịu. Cũng như các phần mềm độc hại trong các file PDF, PKG, ZIP, RAR, … .

Đây cũng là phần mềm được đoạt giải thưởng bảo vệ máy tính khỏi các hiểm họa Online phổ biến và mới xuất hiện. Bằng cách cập nhật thông tin về các phần mềm độc hại của Bitdefender trước khi bắt đầu quét.

3. Avast Mac Security

Avast Mac Security

Avast Mac Security

Avast Mac Security hay Avast là phần mềm thông dụng nhất trên MacOS hiện nay. Đây là phần mềm không chỉ giúp bạn, diệt virus, loại bỏ các mã độc. Mà nó còn giúp bạn ngăn chặn và phát hiện kịp thời các trương trình gián điệp, các phần mềm độc hại từ Internet xâm nhập qua API của bạn.

Avast cung cấp cho bạn các công cụ quét, diệt virus và khả năng lọc email rác và các file đính kèm trên đó. Hoặc các hoạt động trên trang web cũng như các file được download về có dính mã độc và các mã Javascripts gây hại. Cùng với tính năng quét các ổ cứng bên ngoài có nguy cơ bị virus tấn công, hoặc kéo thả file sau đó quét để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công giả mạo khác.

4. Sophos Antivirus Home Edition

Sophos Antivirus Home Edition

Sophos Antivirus Home Edition

Sophos Antivirus Home Edition hay Sophos là phần mềm diệt virus đáp ứng đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Các tính năng được hiển thị trên 1 thanh giao diện chung, thuận tiện cho bạn sử dụng và quét tất cả một cách nhanh trong trên thanh menu ở góc phải trên cùng.

Sophos có ưu điểm riêng với chế độ quét linh hoạt với hiệu quả cao, mà vẫn không hề ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của Macbook. Cảnh báo và vô hiệu hóa những dấu hiệu gây hại cho hệ điều hành.

Ngoài ra Sophos còn là một phần mềm nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng nhớ của máy. Bảo vệ thông tin, dữ liệu thuộc hàng top trong các phần mềm bảo mật hiện có. Sophos được đánh giá là một trong những trương trình diệt virus tốt nhất cho hệ điều hành MacOS.

5. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus

Cuối cùng và không kém cạnh về ưu điểm và tính năng như bao phần mềm diệt virus khác đó là Avira Free Antivirus. Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí trong danh sách top 5 phần mềm diệt virus này. Cùng những ưu điểm và tính năng nổi bật đã tạo nên thương hiệu cho Avira Free Antivirus như:

Tính năng và ưu điểm của Avira Free Antivirus
Tính Năng Ưu điểm
AntiRootkit Phát hiện và loại bỏ các Rootkit ẩn.
QuickRemoval Nhanh trong phát hiện và loại bỏ virus ra khỏi máy tính của bạn.
NetbookSupport Hoạt động được cả trên các máy tính có cấu hình thấp.
AHeADTechnology Ngăn chặn và phát hiện các virus mới dù chưa có thông tin về chúng.
AviraSupport Hỗ trợ đối với những người sử dụng gặp vấn đề về các chức năng trên phần mềm.
Đánh giá website Đánh giá độ an toàn của tất cả các website bạn truy cập và tìm kiếm thông tin.
Child Protection Bảo vệ trẻ em khỏi những độc hại trên mạng xã hội hoặc internet.

Chỉ với top 5 phần mềm diệt virus chất lượng dành cho MacOS được Sparenyc chia sẻ phía trên thì bạn cũng đã có thể nắm bắt được mọi thông tin liên quan để đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho mình rồi. Nếu trong quá trình tham khảo mà có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ thêm thì hãy nhanh chóng để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu